Thứ Tư, 05/11/2025 02:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Liên hoan TH-PT CAND: Ấn tượng phần thi phát thanh viên, người dẫn chương trình

(ANTV) - Trong 5 nội dung thi tại Liên hoan Truyền hình, phát thanh CAND lần thứ 13 năm nay, riêng phần thi phát thanh viên, người dẫn chương trình luôn có sức hút đặc biệt với những người đang có mặt tại Liên hoan.

Tự tin, có khả năng giao tiếp, ứng xử linh hoạt trước đám đông và kỹ năng đưa tin trực tiếp từ hiện trường là những điều mà những thí sinh này phải thể hiện. Những phát thanh viên, người dẫn chương trình sẽ thể hiện kĩ năng dẫn trước ống kính máy quay, sau đó, BGk sẽ đưa ra câu hỏi để thí sinh ứng biến với các tình huống có tính chuyên môn cao trên sân khấu, làm thang điểm đánh giá các thí sinh.

Với riêng phần thi giành cho phát thanh viên, người dẫn chương trình, Liên hoan năm nay có 77 thí sinh đến từ công an các đơn vị địa phương tham gia, trong đó, đặc biệt có những đơn vị có từ 2-3 người tham gia phần thi này. Qua đó, có thể nhận thấy tinh thần tham gia liên hoan đầy trách nhiệm của các đơn vị.

Mỗi kỳ Liên hoan là một dấu mốc quan trọng ghi nhận, đánh dấu từng bước lớn mạnh của đội ngũ làm truyền hình, phát thanh CAND. Liên hoan cũng sẽ là cơ hội để trang bị thêm kiến thức cho các cán bộ, chiến sĩ Công an làm truyền hình, phát thanh ở các địa phương trên cả nước có thêm trải nghiệm, thêm kiến thức và là cơ hội để họ có thể giao lưu, trao đổi nghiệp vụ với đồng nghiệp trong và ngoài lực lượng CAND.

Theo kế hoạch, các Ban giám khảo sẽ tiếp tục chấm thi các nội dung thi khác đến hết ngày hôm nay 15/10, trước khi Ban tổ chức công bố các tác phẩm đạt giải vào lễ bế mạc diễn ra tối ngày 16/10.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

21 nội hàm cụ thể về "Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất"

21 nội hàm cụ thể về "Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất"

Chính trị 04/11/2025

(ANTV) - Ngày 04/11/2025, tại Hội nghị giao ban Bộ tháng 10/2025, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã phát động phong trào thi đua Ba nhất trong toàn lực lượng Công an nhân dân với 21 nội hàm cụ thể về "Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất".

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 04/11/2025

(ANTV) - Chiều 4/11, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có phát biểu, trao đổi thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. ANTV trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Chủ tịch nước trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm Tổng cục chính trị và thăng quân hàm Đại tướng, Thượng tướng

Chủ tịch nước trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm Tổng cục chính trị và thăng quân hàm Đại tướng, Thượng tướng

Chính trị 04/11/2025

(ANTV) - Sáng 4/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang, đã chủ trì buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, thăng quân hàm Đại tướng và Thượng tướng đối với ba sỹ quan cấp cao quân đội.

Quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII

Quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII

Chính trị 04/11/2025

(ANTV) - Sáng 4/11, Đảng uỷ Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII; tổ chức giao ban công tác Công an tháng 10, triển khai công tác tháng 11/2025.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Xây dựng một nhà nước mạnh nhưng không lạm quyền, có kỷ cương nhưng không xa dân

Tổng Bí thư Tô Lâm: Xây dựng một nhà nước mạnh nhưng không lạm quyền, có kỷ cương nhưng không xa dân

Chính trị 04/11/2025

(ANTV) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa 15, trong phiên làm việc chiều 4/11, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có bài phát biểu, trao đổi, thông tin đến các đại biểu Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng.

Sửa đổi Luật Thi hành án hình sự: Bảo đảm chặt chẽ, nhân văn và công bằng về quyền của phạm nhân

Sửa đổi Luật Thi hành án hình sự: Bảo đảm chặt chẽ, nhân văn và công bằng về quyền của phạm nhân

Chính trị 04/11/2025

(ANTV) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ X, Quốc hội khoá XV, sáng 4/11, Quốc hội đã thảo luận tại tổ về dự án Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam và cấm đi khỏi nơi cư trú; dự án Luật Thi hành án hình sự (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Lý lịch tư pháp.

Bộ Công an phát động phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất – Trung thành nhất – Gần dân nhất”

Bộ Công an phát động phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất – Trung thành nhất – Gần dân nhất”

Chính trị 04/11/2025

(ANTV) - Sáng 04/11, Bộ Công an tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII và phát động phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất – Trung thành nhất – Gần dân nhất" trong toàn lực lượng Công an nhân dân (CAND). Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi Lễ.

Xem thêm