Thứ Tư, 07/01/2026 07:34 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Lớp học yoga miễn phí cho bệnh nhân ung thư

(ANTV) - Tại Hà Nội, một lớp Yoga yêu thương, hoàn toàn miễn phí đã được mở ra đem lại cho học viên là các bệnh nhân ung thư năng lượng tích cực, hỗ trợ nâng cao sức khỏe và tinh thần sau mỗi lần điều trị y tế.

Nhờ kiến thức am hiểu về yoga từ các chương trình học trong nước cũng như tại Ấn Đô, lớp học yoga miễn phí của chị Lưu Nga đã giúp đỡ được rất nhiều bệnh nhân mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác.

Tại đây, nỗi lo âu của họ dường như được tan biến, mỗi buổi học trở nên thật gần gũi và thoải mái. Họ như được tiếp thêm sức mạnh, tìm được sự thư thái và bình yên để vượt qua những cơn đau, nỗi buồn sau những đợt hóa trị.

Tại lớp học yoga yêu thương của chị Lưu Nga, các giáo viên đều chú ý hướng dẫn từng học viên từ những động tác đơn giản nhất đề các động tác phát huy hết tác dụng. Sự ân cần và tận tâm, tận tình của đã biến lớp học trở thành ngôi nhà thứ hai giúp họ cùng nhau vững tin vượt qua bệnh tật.

Lớp học yoga miễn phí của chị Lưu Nga và rất nhiều mô hình tương tự thật sự là một hoạt động ý nghĩa dành cho các bệnh nhân ung thư, chứng minh họ không hề cô đơn và luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng.

Yoga đối với bệnh nhân ung thư nói riêng và với mọi người trong xã hội hiện đại nói chung là bộ môn có thể giúp mỗi người tìm thấy nguồn sức mạnh trong cuộc sống của mình, để sống khoẻ và mạnh mẽ hơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

GDP năm 2025 tăng 8,02%

GDP năm 2025 tăng 8,02%

Kinh tế 06/01/2026

(ANTV) - Theo Cục Thống kê, GDP năm 2025 tăng trưởng khá với mức tăng ước đạt 8,02% so với năm trước, chỉ thấp hơn tốc độ tăng của năm 2022 trong giai đoạn 2011-2025.

Lực lượng 979 ra quân tuần tra, trấn áp tội phạm

Lực lượng 979 ra quân tuần tra, trấn áp tội phạm

Xã hội 06/01/2026

(ANTV) - Để đáp ứng yêu cầu đấu tranh, phòng chống tội phạm phù hợp với tình hình mới, nhất là trong giai đoạn thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Bính Ngọ, lực lượng 979, Công an Khánh Hòa đã đồng loạt ra quân, tuần tra, trấn áp tội phạm theo tổ chức, phương thức hoạt động mới.

Tiếp tục phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm

Tiếp tục phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm

Pháp luật 06/01/2026

(ANTV) - Tiếp tục phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 55 bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ” và “Nhận hối lộ” xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) và các tổ chức, cá nhân liên quan. Ngày 6/1 trước bục khai báo, bị cáo Nguyễn Thanh Phong (cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm) và bị cáo Nguyễn Hùng Long (cựu Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm) một lần nữa thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã xác định.

80 năm Quốc hội Việt Nam: Không ngừng đổi mới vì sự phát triển bền vững của đất nước

80 năm Quốc hội Việt Nam: Không ngừng đổi mới vì sự phát triển bền vững của đất nước

Chính trị 06/01/2026

(ANTV) - Trải qua 80 năm đồng hành cùng dân tộc, Quốc hội Việt Nam luôn là hiện thân của khối đại đoàn kết toàn dân, vừa là cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất, vừa là cơ quan đại biểu của nhân dân. Không ngừng đổi mới và hoàn thiện, Quốc hội nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động, củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Xem thêm