Thứ Hai, 22/07/2024 14:43 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Mô hình vẽ tranh thư giãn hấp dẫn người không chuyên

(ANTV) - Trong 2 ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, thay vì trở về quê, đi du lịch, nhiều người lựa chọn tham gia các hoạt động ngoại khóa để thư giãn và giải trí. Mô hình Workshop vẽ tranh thư giãn và thưởng thức đồ uống là 1 trong những địa điểm hấp dẫn, thu hút đông đảo người tham gia trong những ngày này.

Trong 2 ngày nghỉ lễ, rất nhiều người đã đến với Tipsy Art – một trong những mô hình workshop vẽ tranh dành cho người không chuyên tại Hà Nội để trải nghiệm, thư giãn bằng việc vẽ tranh. Theo đại diện của Tipsy Art, trung bình mỗi lớp vẽ giới hạn từ 25-30 người nên trong những ngày nghỉ, các cơ sở của Tipsy Art luôn trong tình trạng hết vé.

Anh Nguyễn Hoàng Luân, Giảng viên tại Tipsy Art nói: Trong những ngày cuối tuần, lượng khách đến rất là đông, khác so với thời điểm 2 năm trước. Tôi cũng không ngờ tới. Các lớp luôn trong tình trạng hết vé. Đến với Tipsy Art, các bạn có thể trải nghiệm về nghệ thuật rất mới mẻ, thư giãn mà không cần phải chuẩn bị, luyện tập trước cái gì.

Để trải nghiệm dịch vụ tại đây, khách tham gia sẽ chi trả mức giá từ 440.000 đồng. Tất cả họa cụ đều được chuẩn bị sẵn kèm một phần đồ uống miễn phí cho người tham gia. Trong hơn 3 tiếng, khách sẽ được giảng viên, trợ giảng hướng dẫn tận tình để vẽ lên được 1 bức tranh hoàn chỉnh, đẹp mắt và ưng ý.

Chị Vũ Vân Dung, Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: Hôm nay là buổi đầu tiên tôi đến đây, tôi thấy rất thích trải nghiệm mới mẻ này. Giảng viên hướng dẫn rất nhiệt tình.

Chị Diệu Linh, Ba Đình, Hà Nội nói: Tôi đến đây cùng với bạn của tôi để có thể giải tỏa căng thẳng. Tôi thấy trải nghiệm ở đây rất ý nghĩa, và “xứng đồng tiền bát gạo”.

Workshop vẽ tranh ngày càng phổ biến và thu hút khách tham gia, nhất là giới trẻ. Mô hình đã góp phần hình thành một lớp khán giả thường thức nghệ thuật có gu hơn, đồng thời thích ứng, phù hợp với xu thế phát triển kinh tế mới hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chính trị 22/07/2024

(ANTV) - Trong những ngày qua, truyền thông thế giới đã thông tin về việc đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, đồng thời nhắc lại những dấu mốc chính trong sự nghiệp và các cương vị mà người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam từng đảm nhiệm.

Xuất khẩu rau quả tiến gần mốc 7 tỷ USD

Xuất khẩu rau quả tiến gần mốc 7 tỷ USD

Kinh tế 22/07/2024

(ANTV) - Theo thông tin từ Hiệp hội Rau quả Việt Nam, 7 tháng đầu năm 2024, kim ngạch xuất khẩu rau quả nước ta ước đạt hơn 3,8 tỷ USD, tăng 23,4% so với cùng kỳ năm 2023. Năm 2024, xuất khẩu rau quả của Việt Nam có thể đạt 7 tỷ USD, mức cao kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây.

Toàn cảnh đại công trình sân bay Long Thành sau 9 tháng thi công

Toàn cảnh đại công trình sân bay Long Thành sau 9 tháng thi công

Kinh tế 22/07/2024

(ANTV) - Sau hơn 9 tháng thi công, đường cất hạ cánh sân bay Long Thành đang vượt tiến độ, dự kiến hoàn thành khai thác kỹ thuật trước ngày 30/4/2025. Sau hơn 9 tháng nhà ga hành khách đã hoàn thành toàn bộ phần bê tông cốt thép tầng 1, tầng 2 sẽ hoàn thành trong tháng 6 và tầng 3 trong tháng 7/2024. Gói thầu hạng mục nhà ga cũng đang vượt tiến độ từ 10 đến 20 ngày.

Xem thêm