(ANTV) - Chỉ còn chưa đầy một tuần là concert BlackPink diễn ra tại TP Hà Nội. Công tác chuẩn bị cho đêm diễn của nhóm Blackpink tại Hà Nội đang dần được hoàn thiện. Người hâm mộ đang nóng lòng, háo hức đón chờ để được tận mắt nhìn thấy 4 thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc. Giá bán các sản phẩm cổ vũ, lưu niệm ở sân cũng được tiết lộ.
Theo thông báo từ đơn vị phát hành vé concert BlackPink tại Hà Nội, từ ngày 26 - 28/7 sẽ là thời gian để các khán giả đến đổi vòng cho cả 2 đêm diễn vào ngày 29 và 30/7.
Theo ghi nhận, sáng nay, từ thời điểm chưa đến 9 giờ sáng, đã có rất đông người hâm mộ có mặt ở sân vận động Mỹ Đình để sẵn sàng đổi vé lấy vòng tay concert BlackPink.
Theo Ban tổ chức, mỗi hạng vé có màu vòng tay riêng. Trước đó, Ban tổ chức đã niêm yết giá vé từ 1,8 triệu đồng đến 9,8 triệu đồng. Rất nhiều fan hôm mộ đã không ngại bỏ ra số tiền lớn để được gặp các thần tượng.
Nhằm giảm thiểu tình trạng lừa đảo khi người hâm mộ mua lại vé từ các phe vé, việc đổi vé lấy vòng là điều kiện để vào trong sân vận động dự đêm nhạc, khán giả phải xuất trình được vé điện tử của mình bất cứ lúc nào được yêu cầu.
Hiện, các dịch vụ kinh doanh các sản phẩm lưu niệm của thần tượng tại khu vực cổng sân vận động Mỹ Đình đang dần được hoàn thiện. Còn trên các trang mạng thì không khí giao dịch, mua bán đã rầm rộ từ khoảng 1 tuần nay.
(ANTV) - Chiều nay 14/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Israel tuyên bố nước này sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi liên hệ với 3 cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) cùng các tổ chức liên quan.
(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
(ANTV) - Ngày hôm nay, 14/1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra huyện Sikhio, tỉnh Nakhon Ratcha-sima, Đông Bắc Thái Lan khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 64 người khác bị thương.
(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy quán bar tại Thụy Sĩ khiến 40 người thiệt mạng, luật sư đại diện cho một số nạn nhân trong vụ cháy cho rằng cần mở rộng cuộc điều tra hình sự về vụ cháy này.
(ANTV) - Chiều nay (14/1), đã diễn ra phiên họp rà soát tổng thể các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIV của Đảng. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban ANTT Đại hội chủ trì phiên họp.
(ANTV) - Sáng 14/1, đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về việc ký kết chương trình hợp tác xây dựng, triển khai mô hình điểm chiến lược dữ liệu trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Viện Phim Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình chiếu phim cách mạng tiêu biểu tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/1 tại Rạp Ngọc Khánh, Hà Nội.
(ANTV) - Hôm nay 14/1, Công an tỉnh Sơn La tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Mai, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát.