
(ANTV) - Vào chiều 14/12, tại Hà Nội, Điện ảnh CAND, Cục Truyền thông CAND đã chính thức ra mắt bộ phim "Đội điều tra số 7". Đây là một trong những dự án phim đặc biệt hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống lực lượng CAND và cũng là dấu mốc mới, đánh dấu sự trở lại của Điện ảnh CAND với mảng phim truyện. Tại buổi họp báo, đông đảo CBCS, người làm điện ảnh ở trong và ngoài lực lượng CAND đã đến chúc mừng và chung vui với Điện ảnh CAND.
Phát biểu tại lễ ra mắt, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND cho biết, “Đội điều tra số 7” là bộ phim về đề tài hình sự, là bước khởi đầu, đánh dấu sự trở lại của Điện ảnh CAND sau nhiều năm vắng bóng ở mảng phim truyện.
Thời gian tới, Điện ảnh CAND sẽ còn những dự án phim bám sát đời sống, thực tế nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc.
"Đội điều tra số 7" được những người thực hiện dụng công trong việc sáng tạo, dàn dựng chi tiết cầu kỳ với mong muốn đem lại cảm xúc chân thực cho người xem. Trong phim có nhiều cảnh rượt đuổi, hành động, cháy nổ được thực hiện thật 100%, không sử dụng kỹ xảo điện ảnh.
Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn, nhiều cảnh quay đã được xây dựng dựa vào yếu tố nghiệp vụ của lực lượng Công an. Bối cảnh bộ phim được thực hiện tại chính căn nhà số 7 phố Thiền Quang, cũng là trụ sở của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội và nhiều địa điểm khác ở TP Hà Nội, các tỉnh Điện Biên, Hoà Bình, đảo Phú Quốc - Kiên Giang.
Giao lưu tại lễ ra mắt phim, toàn bộ ê kíp, từ đạo diễn đến các diễn viên đều bày tỏ hy vọng, “Đội điều tra số 7” sẽ thành công, hấp dẫn khán giả, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Điện ảnh CAND, đồng thời mở ra một chặng đường mới của của một thương hiệu điện ảnh uy tín, lâu năm.
Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 21h các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên Kênh ANTV, bắt đầu từ ngày 23/12, phát sóng đồng thời trên các Kênh Truyền hình Nhân dân, Truyền hình Quốc hội vào cuối tháng 12/2023 và trên hạ tầng OTT, các đài truyền hình địa phương và trên các nền tảng XH khác.
(ANTV) - Sáng 31/5, Công an tỉnh Khánh Hoà long trọng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “tháng hành động, phòng chống ma tuý” và “ngày toàn dân phòng chống ma tuý” năm 2025.
(ANTV) - Từ ngày 1/3/2025, Bộ Công an đã tiếp nhận 5 nhóm nhiệm vụ từ các bộ, ngành. Riêng đối với Công an tỉnh Vĩnh Long, đã tiếp nhận và thực hiện 4 chức năng nhiệm vụ theo tổ chức bộ máy mới, trong đó có nhiệm vụ bảo đảm an toàn thông tin mạng. Sau 3 tháng triển khai, Công an tỉnh đã đạt được những kết quả bước đầu tích cực, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên không gian mạng.
(ANTV) - Ngày 31/5, Trung tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen Công an tỉnh Thanh Hóa về thành tích đấu tranh triệt phá đường dây tội phạm có tổ chức, hoạt động sản xuất, mua bán hàng cấm quy mô lớn với phương thức, thủ đoạn tinh vi.
(ANTV) - Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Lễ hội Thiếu nhi Kids Fest 2025 đã chính thức diễn ra tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM, thu hút hàng ngàn em nhỏ và phụ huynh tham dự. Trong bối cảnh trẻ em ngày càng chịu ảnh hưởng từ các loại hình giải trí trên không gian mạng, lễ hội năm nay được tổ chức nhằm tạo dựng một sân chơi thực tế, an toàn, bổ ích và giàu tính giáo dục cho các em nhỏ thành phố.
(ANTV) - Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2025 đã chính thức khai mạc vào tối 31/5. Qua 13 năm tổ chức, Lễ hội pháo hoa quốc tế đã trở thành sự kiện hấp dẫn đối với người dân và du khách thập phương. Góp phần vào sự thành công của Lễ hội, không thể không kể đến sự nỗ lực của lực lượng Công an TP Đà Nẵng khi từng CBCS đã ngày đêm thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT, trật tự ATGT.
(ANTV) - Kinh tế đêm Hà Nội đang ngày càng được chú trọng, trở thành một động lực tăng trưởng kinh tế mới, tăng nguồn thu ngân sách và nâng tầm hình ảnh của Thủ đô. Bên cạnh các tuyến phố đi bộ, khu ẩm thực đêm được mở ra thì những tour du lịch độc đáo cũng góp phần thu hút du khách.
(ANTV) - Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul mới đây cho biết việc chuyển vũ khí mới của phương Tây cho Israel trong tương lai sẽ phụ thuộc vào tình hình nhân đạo ở Gaza.
(ANTV) - Ngày 31/5, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Gen Nakatani và người đồng cấp Mỹ Pete Hegseth đã có cuộc hội đàm bên lề Đối thoại Shangri-La diễn ra tại Singapore. Hai bên đã nhất trí thúc đẩy hợp tác an ninh mạng, trong bối cảnh các mối đe dọa về an ninh mạng ngày càng gia tăng.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh Khánh Hòa vừa kiểm tra, phát hiện gần 6000 sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.
(ANTV) - Mới đây, Trung Quốc đã phóng thành công tàu thăm dò tiểu hành tinh Thiên Vấn-2 lên không gian nhằm làm sáng tỏ sự hình thành và phát triển của các tiểu hành tinh và hệ Mặt Trời sơ khai.