Thứ Bảy, 30/05/2026 22:26 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Thể thao CAND khẳng định vị thế và tầm vóc mới

(ANTV) - Năm 2023, các hoạt động văn hóa, thể thao Công an nhân dân đã diễn ra sôi nổi, an toàn, đặc sắc, ấn tượng với nhiều sự kiện quan trọng, ý nghĩa, làm phong phú và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, sức khỏe cho lượng cán bộ chiến sĩ nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Thông qua đó, đã góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân trên mọi mặt trận.

Thời gian qua, tại các giải thi đấu quốc gia, Đại hội Thể thao toàn quốc và các giải thể thao khu vực, châu lục, và thế giới, các vận động viên ngành Công an đạt được gần 2.500 huy chương, trong đó có hơn 200 huy chương quốc tế, đóng góp nhiều thành tích xuất sắc vào thành công chung của thể thao Việt Nam.

Đặc biệt, chỉ riêng trong năm 2023, thể thao thành tích cao CAND tham dự 113 giải quốc gia, quốc tế, đạt 689 huy chương các loại. Trong đó, đạt 203 HCV, 208 HCB, 278 HCĐ.

Tại Giải Vô địch bắn súng Thế giới năm 2023, VĐV CAND Trịnh Thu Vinh xuất sắc giành vé tham gia Olympic Paris 2024.

Tại Sea Games 32, đạt 13 HC trong đó có 4HCV, 4HCB, 5HCĐ. Tại ASIAD 19 đạt 2HCV, 1 HCB.

Năm 2023, cũng là năm hoạt động thể thao trong lực lượng Công an nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Bộ Công an, nên đã có nhiều khởi sắc và đạt được thành công lớn.

Trong tiểu mục “Góc nhìn chuyên gia” ngày hôm nay, chúng tôi mời quý vị và các bạn cùng gặp gỡ Thượng tá Phạm Hồng Thắm, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao CAND để cùng trao đổi, bàn luận sâu hơn về vấn đề này. Trước tiên, mời quý vị và các bạn, cùng theo dõi những hình ảnh sau.

Xem clip:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đặc xá – chính sách nhân văn mở ra cơ hội cho những người lầm lỡ

Đặc xá – chính sách nhân văn mở ra cơ hội cho những người lầm lỡ

Xã hội 30/05/2026

(ANTV) - Đặc xá năm 2026 đang đến gần, khoảng 10.000 phạm nhân cải tạo tiến bộ sẽ trở về với gia đình và cộng đồng. Với họ, cơ hội được trở về sớm hơn không chỉ là niềm vui đoàn tụ, mà còn là động lực để làm lại cuộc đời, khép lại những lỗi lầm trong quá khứ và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Chiến dịch tình nguyện hè năm 2026 tại Di tích Hòn Đá Bạc

Chiến dịch tình nguyện hè năm 2026 tại Di tích Hòn Đá Bạc

Xã hội 30/05/2026

(ANTV) - Ngày 30/5, tại Khu Di tích lịch sử quốc gia Hòn Đá Bạc, xã Đá Bạc, tỉnh Cà Mau, Ban Thanh niên Công an nhân dân phối hợp Công an tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ ra quân và các hoạt động hưởng ứng “Chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện hè năm 2026”.

Học giả và truyền thông quốc tế đánh giá cao phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La

Học giả và truyền thông quốc tế đánh giá cao phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La

Thế giới 30/05/2026

(ANTV) - Bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại phiên khai mạc Đối thoại Shangri-La lần thứ 23 với chủ đề "Chủ động kiến tạo hòa bình- ổn định- phát triển trong thế giới nhiều biến động" ở Singapore tối 29/5 đã thu hút sự quan tâm rộng rãi của truyền thông và giới quan sát quốc tế.

Việt Nam – Singapore tăng cường hợp tác trong lĩnh vực bảo đảm an ninh, an toàn trên không gian mạng

Việt Nam – Singapore tăng cường hợp tác trong lĩnh vực bảo đảm an ninh, an toàn trên không gian mạng

Chính trị 30/05/2026

(ANTV) - Nhân dịp tháp tùng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước Cộng hoà Singapore, chiều ngày 30/5, tại Singapore, Đại tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam đã có cuộc hội đàm với Bộ trưởng Điều phối An ninh Quốc gia và Bộ trưởng Bộ Nội vụ Singapore K. Shanmugam; hội đàm với Bộ trưởng Bộ Phát triển số và Thông tin Singapore Josephine Teo.

Lễ hưởng ứng Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên"

Lễ hưởng ứng Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên"

Văn hóa 30/05/2026

(ANTV) - Sáng nay, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phường Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ hưởng ứng Cuộc thi sáng tạo video clip “Tổ quốc bình yên” do Bộ Công an phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026).

Công bố quyết định đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước

Công bố quyết định đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước

Xã hội 30/05/2026

(ANTV) - 9.950 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù có đủ điều kiện sẽ được hưởng đặc xá năm 2026 - Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo công bố Quyết định đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức vào chiều nay tại Hà Nội.

EU giải ngân 6,6 tỷ euro để tăng cường quốc phòng cho Ba Lan

EU giải ngân 6,6 tỷ euro để tăng cường quốc phòng cho Ba Lan

Thế giới 30/05/2026

(ANTV) - Liên minh châu Âu EU vừa giải ngân khoản hỗ trợ quốc phòng đầu tiên dành cho Ba Lan trong khuôn khổ chương trình Hành động An ninh cho châu Âu SAFE, giữa lúc quốc gia Đông Âu này tiếp tục đẩy mạnh hiện đại hóa quân đội và tăng cường năng lực an ninh ở sườn phía Đông NATO.

Liên hợp quốc ủng hộ giải pháp ngoại giao chấm dứt xung đột tại Liban

Liên hợp quốc ủng hộ giải pháp ngoại giao chấm dứt xung đột tại Liban

Thế giới 30/05/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh giao tranh giữa Israel và Liban tiếp tục leo thang, Liên Hợp Quốc một lần nữa khẳng định giải pháp chính trị và ngoại giao là con đường khả thi duy nhất để chấm dứt xung đột. Cùng với những nỗ lực kêu gọi ngừng bắn, tổ chức này cũng cảnh báo tình hình nhân đạo tại Liban và Dải Gaza đang ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Vietnam Dairy 2026: Kết nối chuỗi giá trị ngành sữa bền vững

Vietnam Dairy 2026: Kết nối chuỗi giá trị ngành sữa bền vững

Kinh tế 30/05/2026

(ANTV) - Từ ngày 28/5 đến ngày 31/5/2026, Vietnam Dairy 2026 dưới sự chủ trì của Hiệp hội Sữa Việt Nam đã chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt - Xô. Được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, triển lãm là diễn đàn quan trọng để các doanh nghiệp ngành sữa Việt Nam khẳng định vị thế, mở rộng hợp tác quốc tế, hướng tới phát triển bền vững và đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng trong giai đoạn mới.

Xem thêm