Chủ Nhật, 21/12/2025 12:35 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Thể thao CAND năm 2025: Quyết tâm bứt phá

(ANTV) - Thể thao Công an nhân dân (CAND) đã có một năm thành công ở cả đấu trường trong nước và quốc tế. Đây được xem là năm bứt phá và trưởng thành của thể thao CAND để hướng đến những mục tiêu lớn hơn.

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh là một trong những vận động viên tiêu biểu Việt Nam, hạng 4 Olympic Paris 2024, Huy chương Vàng Vô địch Châu Á năm 2024. Việc giành vé tham dự và lọt vào vòng chung kết 25m súng ngắn hơi nữ Olympic Paris 2024 vừa qua, là dấu mốc quan trọng, không chỉ cho cá nhân Trịnh Thu Vinh mà còn cho cả bộ môn bắn súng.

Trong trái tim mỗi vận động viên Thể thao CAND là niềm đam mê mãnh liệt và khát vọng mang vinh quang về cho thể thao Việt Nam nói chung và thể thao CAND nói riêng. Năm 2024, thể thao CAND đã tham dự 97 giải thi đấu quốc gia và quốc tế, đạt 606 huy chương các loại, trong đó có 199 Huy chương Vàng, 157 Huy chương Bạc và 250 Huy chương Đồng; hoàn thành vượt chỉ tiêu được lãnh đạo cấp trên giao.

Không chỉ dừng lại ở mảng thể thao thành tích cao, mảng thể thao phong trào, phục vụ chuyên môn của ngành. Điều đó cũng bắt nguồn từ việc huy động được các nguồn lực trong xã hội thông qua mô hình hoạt động của Hiệp hội thể thao CAND.

Tất cả đã cho thấy một định hướng đúng sẽ cho ra kết quả đúng. Điều đó sẽ giúp thể thao CAND vững tâm hơn với những mục tiêu cao hơn trước đây cả ở mảng thể thao phong trào cũng như thể thao thành tích cao.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nhật Bản bác bỏ thông tin muốn sở hữu vũ khí hạt nhân

Nhật Bản bác bỏ thông tin muốn sở hữu vũ khí hạt nhân

Thế giới 21/12/2025

(ANTV) - Chính phủ Nhật Bản mới đây khẳng định nước này vẫn kiên định với các nguyên tắc phi hạt nhân, luôn nhất quán đóng góp cho hòa bình và thịnh vượng của cộng đồng quốc tế, lập trường này không hề thay đổi. Tuyên bố trên là phản ứng của chính phủ Nhật Bản sau phát biểu của một quan chức trước đó bày tỏ sự ủng hộ việc sở hữu vũ khí hạt nhân khiến cộng đồng trong nước và quốc tế phản ứng mạnh mẽ.

Vận động đối tượng truy nã trốn ở Thái Lan về đầu thú

Vận động đối tượng truy nã trốn ở Thái Lan về đầu thú

Pháp luật 21/12/2025

(ANTV) - Sau một thời gian được kiên trì vận động, thuyết phục, ngày 20/12/2025, Phan Đình Cảnh - đối tượng bị truy nã (sinh năm 1994) trú tại xã Ngọc Liên, tỉnh Thanh Hóa đã từ Thái Lan về Việt Nam và đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đầu thú.

Hà Nội kiểm tra 1.000 xe chở học sinh

Hà Nội kiểm tra 1.000 xe chở học sinh

Xã hội 21/12/2025

(ANTV) - Phòng Kiểm tra Giao thông vận tải (Sở Xây dựng Hà Nội) đã tổ chức kiểm tra, rà soát điều kiện hoạt động của gần 1.000 xe chở học sinh thuộc 61 trường học trên địa bàn 17 phường, xã.

Cuộc hẹn máu giữa trưa Sảng Mộc

Cuộc hẹn máu giữa trưa Sảng Mộc

Phá án 21/12/2025

(ANTV) - Khoảng 13h ngày 7/5/2025, Công an xã Sảng Mộc, tỉnh Thái Nguyên, nhận được tin báo về một vụ án mạng nghiêm trọng, người dân phát hiện hai thi thể trong một ngôi nhà. Lực lượng chức năng đã âm thầm vào cuộc, mở ra một cuộc truy tìm nghẹt thở với những manh mối tưởng chừng nhỏ nhặt nhất, lần theo dấu vết mờ nhòe của kẻ thủ ác, nhanh chóng điều tra, khám phá và bắt giữ hung thủ.

Bảo đảm an ninh, an toàn các sự kiện diễn ra trên địa bàn Thái Nguyên

Bảo đảm an ninh, an toàn các sự kiện diễn ra trên địa bàn Thái Nguyên

Xã hội 20/12/2025

(ANTV) - Những ngày cuối năm 2025, tỉnh Thái Nguyên trở thành điểm nhấn với chuỗi sự kiện về chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao quy mô lớn được tổ chức, có ý nghĩa đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Công an tỉnh Thái Nguyên đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án, tổ chức lực lượng, phương tiện đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, góp phần để các hoạt động diễn ra an toàn, trang trọng và đúng kế hoạch.

Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ CAND

Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ CAND

Xã hội 20/12/2025

(ANTV) - Hôm nay (20/12) tại Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM, nơi an nghỉ của hơn 14.000 liệt sĩ trên cả nước, tuổi trẻ CAND các đơn vị đóng quân trên địa bàn TP HCM đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Xem thêm