Thứ Ba, 13/01/2026 00:09 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Thể thao CAND xuất quân tham dự SEA GAMES 32

(ANTV) - Tối ngày 19/4, đã diễn ra Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32. Theo đó, đoàn gồm 1.003 thành viên và là số lượng thành viên đông nhất ở các kỳ SEA Games diễn ra tại nước ngoài. Riêng đoàn Thể thao CAND tham dự SEA Games lần này gồm 12 VĐV, 4 HLV tranh tài tại 10 nội dung thi đấu khác nhau.

Các VĐV của thể thao CAND tham dự SEA Games 32 tại Campuchia đều là những VĐV trọng điểm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, trong số có không ít cá nhân xuất sắc điển hình như: Ngần Ngọc Nghĩa, người đang nắm giữ kỷ lục quốc gia tại nội dung 800m Nam môn điền kinh hay Nguyễn Ngọc Trâm- nữ võ sỹ Karate đương kim huy chương vàng SEA Games.

Tại buổi gặp VĐV, HLV thể thao CAND trước khi lên đường tham dự SEA Games 32, đại diện Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Bộ Công an gửi lời động viên và lời chúc thi đấu thành công tới đoàn Thể thao CAND trong tham dự SEA Games 32 lần này.

Thể thao CAND đặt mục tiêu sẽ giành từ 1 đến 2 huy chương vàng tại SEA Games 32 lần này.

Để chuẩn bị cho SEA Games 32, các HLV, VĐV của thể thao CAND đã tập trung luyện tập từ sau Tết Nguyên Đán 2023. Dù thể lệ thi đấu tại SEA Games 32 có nhiều thay đổi, các quốc gia khác cũng tung ra lực lượng khá mạnh, nhưnng các VĐV vẫn tự tin sẽ thi đấu tốt trên đất Campuchia lần này.

SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 17/5 tại Campuchia. Các môn thi đấu tại SEA Games lần này sẽ diễn ra tại 5 thành phố là Phnom Penh, Siem Reap, Preah Sihanouk, Kampot Kep.

Theo thông báo từ ban tổ chức nước chủ nhà Campuchia, toàn bộ 11 đoàn thể thao tham dự sẽ không tính bất kỳ loại phí nào liên quan đến sinh hoạt, chỗ ở và di chuyển trong thời gian tham dự kỳ Đại hội này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Yêu cầu triệu hồi lô hàng đồ hộp Hạ Long không an toàn

Yêu cầu triệu hồi lô hàng đồ hộp Hạ Long không an toàn

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Liên quan đến vụ phát hiện hàng trăm tấn thịt lợn nhiễm bệnh tại Công ty Cổ phần đồ hộp Hạ Long, Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường, Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa yêu cầu rà soát, triệu hồi các lô hàng đồ hộp Hạ Long không đảm bảo an toàn.

Sắc trắng hoa mận trên cao nguyên Mộc Châu

Sắc trắng hoa mận trên cao nguyên Mộc Châu

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Những ngày này trên khắp các bản làng tại Mộc Châu đang bừng sáng sắc trắng hoa mận, hoa mận không chỉ báo hiệu một mùa mới bắt đầu. Trong không gian ấy, Mộc Châu hiện lên như bản tình ca của núi rừng Tây Bắc – dịu dàng, trong trẻo và cuốn hút đến nao lòng người dân nơi đây cũng như du khách thập phương.

Bắt chủ cơ sở cùng nhân viên sản xuất 800 tấn mì trộn hóa chất

Bắt chủ cơ sở cùng nhân viên sản xuất 800 tấn mì trộn hóa chất

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Thêm một vụ vi phạm nghiêm trọng liên quan đến an toàn thực phẩm vừa bị phát hiện tại Tp HCM. Khi bất ngờ kiểm tra hộ kinh doanh Châu Phát, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều đối tượng đang hòa trộn hàn the, soda, dung dịch silicate để tăng độ mềm dai, màu sắc bắt mắt cho mì sợi.

Thành lập 7 đoàn kiểm tra thị trường Tết Bính Ngọ

Thành lập 7 đoàn kiểm tra thị trường Tết Bính Ngọ

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước, Bộ Công Thương vừa ký ban hành Quyết định số 07 về việc thành lập các đoàn công tác kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường tại một số tỉnh, TP đợt Tết Bính Ngọ.

3 đối tượng làm giả con dấu, tài liệu trong hoạt động tuyển dụng

3 đối tượng làm giả con dấu, tài liệu trong hoạt động tuyển dụng

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng, gồm: Bàn Văn Mạnh, sinh năm 1992, quê tỉnh Lâm Đồng; Dương Nguyên Lâm, sinh năm 1998 và Đặng Thị Trang, sinh năm 1999, cùng trú tại phường Kim Thanh, tỉnh Ninh Bình để điều tra, làm rõ về hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Xóa sổ các băng nhóm đòi nợ thuê

Xóa sổ các băng nhóm đòi nợ thuê

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ án cưỡng đoạt tài sản (đòi nợ thuê) do Hồ Thành Được, Lê Tuấn Phong cùng đồng phạm thực hiện. Chuyên án đã làm rõ những mắt xích phía sau và mối quan hệ giữa các băng nhóm.

Làm đẹp cấp tốc đón Tết - lợi bất cập hại

Làm đẹp cấp tốc đón Tết - lợi bất cập hại

Xã hội 12/01/2026

(ANTV) - Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán. Nhu cầu "tân trang nhan sắc" để du xuân đang tăng nhiệt từng ngày. Tuy nhiên, đi kèm với mong muốn đẹp nhanh, đẹp rẻ là những hệ lụy khôn lường. Tại các bệnh viện chuyên khoa, số lượng bệnh nhân nhập viện "cầu cứu" vì tai biến thẩm mỹ đang gia tăng đáng báo động.

Xem thêm