(ANTV) - Tối ngày 19/4, đã diễn ra Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32. Theo đó, đoàn gồm 1.003 thành viên và là số lượng thành viên đông nhất ở các kỳ SEA Games diễn ra tại nước ngoài. Riêng đoàn Thể thao CAND tham dự SEA Games lần này gồm 12 VĐV, 4 HLV tranh tài tại 10 nội dung thi đấu khác nhau.
Các VĐV của thể thao CAND tham dự SEA Games 32 tại Campuchia đều là những VĐV trọng điểm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, trong số có không ít cá nhân xuất sắc điển hình như: Ngần Ngọc Nghĩa, người đang nắm giữ kỷ lục quốc gia tại nội dung 800m Nam môn điền kinh hay Nguyễn Ngọc Trâm- nữ võ sỹ Karate đương kim huy chương vàng SEA Games.
Tại buổi gặp VĐV, HLV thể thao CAND trước khi lên đường tham dự SEA Games 32, đại diện Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Bộ Công an gửi lời động viên và lời chúc thi đấu thành công tới đoàn Thể thao CAND trong tham dự SEA Games 32 lần này.
Thể thao CAND đặt mục tiêu sẽ giành từ 1 đến 2 huy chương vàng tại SEA Games 32 lần này.
Để chuẩn bị cho SEA Games 32, các HLV, VĐV của thể thao CAND đã tập trung luyện tập từ sau Tết Nguyên Đán 2023. Dù thể lệ thi đấu tại SEA Games 32 có nhiều thay đổi, các quốc gia khác cũng tung ra lực lượng khá mạnh, nhưnng các VĐV vẫn tự tin sẽ thi đấu tốt trên đất Campuchia lần này.
SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 17/5 tại Campuchia. Các môn thi đấu tại SEA Games lần này sẽ diễn ra tại 5 thành phố là Phnom Penh, Siem Reap, Preah Sihanouk, Kampot Kep.
Theo thông báo từ ban tổ chức nước chủ nhà Campuchia, toàn bộ 11 đoàn thể thao tham dự sẽ không tính bất kỳ loại phí nào liên quan đến sinh hoạt, chỗ ở và di chuyển trong thời gian tham dự kỳ Đại hội này.
(ANTV) - 40 năm kể từ Đại hội Đảng lần thứ VI, dấu mốc khởi xướng công cuộc Đổi mới, đất nước đã đạt những thành tựu có ý nghĩa lịch sử được hun đúc bằng trí tuệ, bản lĩnh và ý chí của toàn Đảng, toàn dân. Qua từng kỳ Đại hội Đảng, đường lối đổi mới ngày càng được hoàn thiện, đưa đất nước vươn lên mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Văn Hội và Phan Thanh Tùng (cùng trú phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
(ANTV) - Đồn Biên phòng Lộc Thiện, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Nai vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép gần 60 kg pháo nổ.
(ANTV) - Nhận gần 500 triệu đồng tiền chuyển nhầm nhưng không chịu trả lại, Nguyễn Thế Lữ (trú phường Quảng Trị) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là một sự kiện chính trị trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lịch sử đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.
(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.
(ANTV) - Tại châu Phi, nhà chức trách Gambia thông báo đã bắt giữ trên 780 người di cư tại 3 địa điểm khác nhau trên biển, tất cả đang cố gắng đến châu Âu thông qua quần đảo Canary của Tây Ban Nha.
(ANTV) - Cảnh sát và quân đội Hàn Quốc cho biết, đã mở cuộc điều tra chung để làm rõ các cáo buộc mà Triều Tiên cho rằng thiết bị bay không người lái UAV của nước này xâm nhập không phận Triều Tiên.
(ANTV) - Chiều ngày 12/1, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Ngày hội việc làm cho đoàn viên thanh niên là chiến sĩ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an tỉnh Phú Thọ năm 2026.