(ANTV) - Trong 2 ngày 8 và 9/3, Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam" và chuỗi hoạt động bên lề với nhiều nội dung hấp dẫn, mang đậm dấu ấn của lực lượng CAND sẽ chính thức diễn ra tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, dự kiến mang đến những trải nghiệm khó quên đối với người dân và du khách đến Thủ đô dịp này.
Đây là chuỗi chương trình đặc biệt do Bộ Công an tổ chức nhân dịp kỷ niệm 77 năm CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy (11/3/1948 - 11/3/2025). Đây cũng là một trong những chương trình nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945 - 19/8/2025) và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2025). Chiều 7/3, Bộ Công an đã tổ chức tổng duyệt chương trình. Theo ghi nhận, hàng trăm người dân Thủ đô và du khách đã có mặt tại khu vực Bờ Hồ và quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục để đón xem các màn tổng duyệt biểu diễn này.
Chương trình lần này có sự tham gia của rất nhiều đơn vị với nhiều nội dung đặc sắc như triển lãm số về truyền thống CAND, các hoạt động trải nghiệm, biểu diễn mô tô dẫn đoàn, mô tô hộ tống nhạc kèn, cảnh khuyển, kỵ binh, các tình huống tấn công tội phạm, trải nghiệm các tình huống trong tham gia giao thông, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, tuyên truyền, cảnh báo các thủ đoạn của tội phạm trong không gian mạng.
Điểm nhấn của chương trình là Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam" sẽ diễn ra vào tối 9/3 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Lực lượng CAND cũng sẽ có một số tiết mục đặc biệt, trong đó có các tiết mục trống hội mở màn chương trình. Chương trình có quy mô hoành tráng, sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ được yêu thích hiện nay như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tùng Dương, Soobin Hoàng Sơn, Nguyễn Trần Trung Quân, Văn Mai Hương, Dương Hoàng Yến.
Ngoài các hoạt động biểu diễn của nhiều lực lượng, dịp này, Ban tổ chức có các hoạt động trưng bày hình ảnh, phương tiện, vũ khí, khí tài, cho thấy tính chất chính quy, hiện đại của lực lượng CAND.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, trong 2 ngày 8 và 9/3, tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm sẽ có nhiều hoạt động được tổ chức liên tục, phục vụ người dân và du khách./.
(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông liên hoàn vừa xảy ra tại nút giao Trung Kính - Hạ Yên Quyết, phường Yên Hòa, Hà Nội vào khoảng 23h40 đêm ngày 25/3, khiến 2 người bị thương.
(ANTV) - Chiều 25/3, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Công an tổ chức họp Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946-18/4/2026). Trung tướng Đặng Hồng Đức, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm chủ trì buổi họp.
(ANTV) - Truyền thông Mỹ ngày 25/3 dẫn các nguồn thạo tin cho biết, Iran đang đưa ra hàng loạt điều kiện cứng rắn nhằm chấm dứt xung đột với Mỹ và Israel.
(ANTV) - Tình hình tại Liban đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng khi tần suất các cuộc không kích giữa Israel và Hezbollah gia tăng. Chỉ riêng trong đêm 24/3 đã có ít nhất 7 cuộc không kích của Israel nhằm vào khu vực phía Nam thủ đô Beirut.
(ANTV) - Tình hình chiến sự tại khu vực Trung Đông tiếp tục leo thang phức tạp trong ngày 25/3, khi quân đội Iran tuyên bố đã tiến hành tấn công trực tiếp nhằm vào lực lượng Mỹ trên biển.
(ANTV) - Theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội, từ ngày 10-17/4, thí sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT công lập trên cổng tuyển sinh đầu cấp của thành phố. Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng (nếu có) trên cổng tuyển sinh trước 24 giờ ngày 17/4.
(ANTV) - Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có thư khen gửi Công an tỉnh Thanh Hóa biểu dương thành tích đấu tranh, triệt phá thành công đường dây tội phạm núp bóng doanh nghiệp lợi dụng hoạt động hành nghề y dược để lừa đảo chiếm đoạt tài sản quy mô lớn.
(ANTV) - Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 75 năm truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công an là dịp để nhìn lại chặng đường cống hiến, trưởng thành của các thế hệ đoàn viên, thanh niên Công an nhân dân.
(ANTV) - Hôm nay 26/3, kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn và 70 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an (1956 - 2026). Suốt 7 thập kỷ qua, tuổi trẻ Bộ Công an luôn khẳng định vai trò là lực lượng tiên phong, sẵn sàng dấn thân trên mọi mặt trận cam go nhất để bảo vệ an ninh Tổ quốc và bình yên cho nhân dân.
(ANTV) - Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, thẳng thắn, sâu sắc, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc chiều ngày 25/3, tại Thủ đô Hà Nội.