Thứ Năm, 15/01/2026 08:06 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ nhất

(ANTV) - Tối nay, 30/3, Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 1 mới chính thức khai mạc nhưng ngay từ buổi sáng, lễ hội đã thu hút đông đảo người dân và du khách tới tham dự.

Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ I năm 2023 do Hiệp hội Du lịch TP.HCM và Sở Du lịch TP.HCM được tổ chức từ 30/3 đến ngày 2/4 tại Nhà Văn hóa Thanh niên, quận 1, TP.HCM.

Lễ hội quy tụ khoảng 150 gian hàng của các thương hiệu bánh mì, nhà hàng, tiệm bánh mì, nhà cung cấp các loại nhân và bánh mì. 

Tham gia lễ hội, người dân và du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn như: Công diễn 105 món ăn kèm với bánh mì, trưng bày các loại bánh mì làm từ rau củ quả Việt Nam.

Lễ hội sẽ có chương trình khởi nghiệp từ xe bánh mì dành cho phụ nữ và học viên ngành bánh, cùng nhiều hoạt động biểu diễn phong phú xuyên suốt sự kiện.

Trong bối cảnh hiện nay, khi Việt Nam đang nỗ lực thu hút du khách quốc tế sau đại dịch COVID-19 thì việc quảng bá ẩm thực Việt, trong đó có món bánh mỳ được kỳ vọng là một trong những giải pháp hiệu quả để thu hút du khách.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm