Thứ Sáu, 31/03/2023 20:18 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Tự hào nữ chiến sĩ Công an nhân dân

(ANTV) - Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Bộ Công an, rất nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và sôi nổi đã được tổ chức, thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên Hội Phụ nữ Công an các đơn vị, địa phương.

Chỉ sau gần một tháng kể từ khi phát động, hơn 1.000 tác phẩm thuộc các thể loại văn xuôi, thơ, nhiếp ảnh và âm nhạc đã được gửi về Ban Tổ chức. Thông qua các tác phẩm, hình ảnh người nữ chiến sĩ công an được khắc họa chân thực, gần gũi dưới nhiều góc độ khác nhau: trong mối quan hệ với đồng chí, đồng đội, với gia đình, với công việc, với nhân dân.

Sức hút của cuộc thi đã khẳng định đây là sân chơi bổ ích, là cơ hội để cán bộ hội viên thể hiện tinh thần sáng tạo, khả năng chắp bút, tinh thần nghệ sĩ của người chiến sĩ công an và cũng là cơ hội để lan tỏa hình ảnh người nữ chiến sĩ CAND đẹp trong lòng nhân dân.

Một điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Hội Phụ nữ Bộ Công an là liên hoan dân vũ “Vũ điệu tháng Ba”. 12 tiết mục dân vũ mang màu sắc của 12 Hội Phụ nữ công an đơn vị, địa phương mang đến không khí sôi động, náo nhiệt.

Gác lại những lo toan bộn bề công việc và cuộc sống để có những phút giây thả lỏng, đắm chìm trong âm nhạc, giải phóng năng lượng tích cực. Liên hoan dân vũ sẽ góp thêm cho chị em phụ nữ công an những âm sắc sôi động của tháng 3.

Tin mới nhất

Thiết kế cột điện chữ T tại Anh

Thiết kế cột điện chữ T tại Anh

Thế giới 31/03/2023

(ANTV) - Những chiếc cột điện cồng kềnh, thô kệch tại Anh đã được thay thế bởi thiết kế hoàn toàn mới, có thể nói là “sang chảnh” hơn rất nhiều. Công ty National Grid đã dựng chúng ở hạt Somerset, Tây Nam nước Anh.

London mất vị trí độc tôn trung tâm tài chính toàn cầu

London mất vị trí độc tôn trung tâm tài chính toàn cầu

Thế giới 31/03/2023

(ANTV) - Thủ đô London của nước Anh không còn là thành phố duy nhất giữ vị trí dẫn đầu trong số các trung tâm tài chính toàn cầu. Kết luận trên được cơ quan quản lý thị trường tài chính ở London đưa ra sau cuộc khảo sát thường niên đánh giá hoạt động của các trung tâm tài chính toàn cầu.

Thổ Nhĩ Kỳ phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan vào NATO

Thổ Nhĩ Kỳ phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan vào NATO

Thế giới 31/03/2023

(ANTV) - Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành quốc gia thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cuối cùng phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan vào liên minh quân sự do Mỹ đứng đầu. Với động thái của Ankara, Hensinki sắp hoàn tất tiến trình trở thành thành viên thứ 31 của liên minh quân sự lớn nhất thế giới.

Bất hợp lý sau khi kẻ sơn chia vỉa hè

Bất hợp lý sau khi kẻ sơn chia vỉa hè

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Thời gian qua, TP.Hà Nội đã tiến hành các hoạt động giành lại vỉa hè cho người đi bộ.Trong đó, kẻ lại vạch sơn ranh giới, chia đôi vỉa hè. Giải pháp này cũng đã đem lại hiệu quả tại một số tuyến phố. Nhưng không phải vỉa hè tại tuyến phố nào cũng giống nhau.

Kiếm tiền trên Tinder và ảnh hưởng xấu từ clip phản cảm

Kiếm tiền trên Tinder và ảnh hưởng xấu từ clip phản cảm

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Trong bối cảnh lạm phát gia tăng, nhiều người trẻ càng ao ước có nguồn thu nhập thụ động khủng như lời quảng cáo trên mạng. Không ít lao động sẵn sàng bỏ việc truyền thống và chỉ ngồi ở nhà thực hiện theo hướng dẫn của các TikToker, YouTuber về cách làm giàu mà không cần làm việc.

Vì sao cần chuẩn hóa thông tin thuê bao di động?

Vì sao cần chuẩn hóa thông tin thuê bao di động?

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Từ ngày 15/3, các nhà mạng di động ở Việt Nam đã gửi tin nhắn, triển khai cuộc gọi thông báo tới các thuê bao di động trong diện cần phải chuẩn hóa thông tin. Và sau ngày hôm nay, tức ngày 31/3, nếu khách hàng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa, các nhà mạng sẽ ngừng cung cấp dịch vụ một chiều và tiếp tục gửi tin nhắn thông báo tới chủ thuê bao.

Út “Trọc” tiếp tục hầu tòa tội trốn thuế

Út “Trọc” tiếp tục hầu tòa tội trốn thuế

Pháp luật 31/03/2023

(ANTV) - Toà án quân sự Quân khu 7 xét xử vụ án trốn thuế do Đinh Ngọc Hệ (tức Út “trọc”, cựu phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng) cùng hai đồng phạm là Phạm Văn Diệt (cựu Tổng giám đốc điều hành Công ty Đức Bình), Trần Lê Toàn (nguyên Kế toán trưởng Công ty Cái Mép) thực hiện.

Xem thêm