(ANTV) - Là cơ sở y tế của Bộ Công an đóng tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên, bệnh viện 199 trong những năm qua tạo nhiều dấu ấn với cán bộ chiến sĩ và nhân dân bởi việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng điều trị khám chữa bệnh. Thế nhưng, có lẽ với những bệnh nhân có thời gian gắn bó với bệnh viện, ấn tượng mạnh mẽ nhất là ở chính tấm lòng của những y bác sĩ nơi đây.
Đến nay, đã gần 9 năm đồng hành cùng Nguyễn Đình Vương, các y bác sỹ, kỹ thuật viên khoa Phục hồi chức năng - bệnh viện 199, Bộ Công an đã vực dậy 1 phần sức khỏe thể chất, và hơn cả là vực dậy tinh thần, niềm lạc quan trong anh.
Năm 2018, cùng với việc duy trì tập luyện phục hồi tại bệnh viện, Vương quyết định đi học về công nghệ thông tin; bởi anh hiểu sức khỏe không cho phép anh có thể quay về đơn vị để thực hiện nhiệm vụ như trước.
Điều tuyệt vời đối với Vương, bệnh viện 199 - nơi đồng hành cùng anh suốt thời gian khó khăn nhất đã dang rộng vòng tay đón anh về ngôi nhà chung .
Sau hơn 1 năm học tập nhận được chứng chỉ IT, Vương được thực tập tại tổ Công nghệ thông tin- Bệnh viện 199; Năm 2021 anh được lãnh đạo bệnh viện chính thức nhận vào làm việc.
Cho dù mình bị tai nạn, bị thương tật nhưng nếu mình cố gắng sẽ luôn có những người giúp đỡ mình, nhận ra giá trị của mình, cho mình cơ hội để mình phát triển.
Bằng cái tâm đối với nghề, sự thấu hiểu, và tình cảm chân thành, những y bác sĩ tại bệnh viện 199- Bộ Công an đã luôn nỗ lực để mang lại cho bệnh nhân thông điệp tích cực đó…
Trong rất nhiều những ấn tượng về 1 bệnh viện không ngừng phát triển -đổi mới hiện đại, điều lắng động nhất lại là điều dung dị chưa bao giờ thay đổi - Đó là tấm lòng của những y bác sĩ nơi đây.
Là người điều trị lâu năm và giờ đây trở thành nhân viên của bệnh viện như Nguyễn Đình Vương, hay những bệnh nhân có 1 vài tháng, 1 đôi năm gắn bó chữa trị, bệnh viện 199 là gia đình.
(ANTV) - Một đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự , Công an TP Đà Nẵng triệt xóa, 16 đối tượng bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc”.
Dư luận quốc tế cho rằng, việc Việt Nam đạt được thành tựu tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc 8,02% trong năm 2025 sẽ tạo đà để đất nước tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Sáng 8/1, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Trụ sở Chính phủ kết hợp trực tuyến với điểm cầu 34 tỉnh, thành phố trong cả nước. ANTV trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
(ANTV) - Tại TPHCM vừa diễn ra Diễn đàn Tăng trưởng số 2026 với chủ đề Tái thiết ngành marketing trong thời đại trí tuệ nhân tạo và tự động hóa. Nội dung quan trọng trong sự kiện là phân tích bức tranh ngành quảng cáo tại Việt Nam trong năm qua khi ứng dụng A.I để nhận diện và phòng ngừa các phương thức lừa đảo công nghệ cao.
(ANTV) - “Xác định Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, Bộ Công an đã đặt mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội lên mức cao nhất” - Đây là thông tin được Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cung cấp đến các cơ quan báo chí tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 12/2025 diễn ra vào chiều 8/1, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Trần Văn Sơn.
(ANTV) - Năm 1986, Đại hội VI của Đảng khởi xướng công cuộc Đổi mới, mở ra bước ngoặt lịch sử cho sự phát triển của đất nước. Sau 40 năm thực hiện đổi mới, Việt Nam đạt được những thành tựu to lớn, toàn diện, hình thành cơ đồ, tiềm lực và vị thế mới ngày hôm nay.
(ANTV) - Thực hiện phương châm “lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”, vào ngày Chủ nhật hàng tuần, Công an xã Tiểu Cần, tỉnh Vĩnh Long đã bố trí Tổ công tác phối hợp Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở đến tận nhà để thu nhận hồ sơ, thủ tục cấp Căn cước, tài khoản định danh điện tử đối với các trường hợp già yếu, bị bệnh, tai nạn thương tích, đi lại khó khăn.
(ANTV) - Ngày 7/1, Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Thị Hồng Thái (sinh năm 1980, trú tại khu đô thị Thanh Hà, xã Bình Minh, TP. Hà Nội) về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
(ANTV) - Ngày 7/1, tại cuộc họp với liên minh cầm quyền mang tên Đại cực Ái quốc Simón Bolívar, quyền Tổng thống Venezuela Delcy Rodríguez đã công bố 3 ba định hướng chính trị then chốt nhằm chỉ đạo công tác điều hành đất nước trong bối cảnh hiện nay.
(ANTV) - Thủ tướng Benjamin Netanyahu hôm nay cho biết, Israel có khả năng đang chuẩn bị tiến hành một chiến dịch quân sự quy mô lớn tại Liban sau khi nhận được sự ủng hộ từ Washington.