Thứ Ba, 08/07/2025 13:17 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Trường Cao đẳng CSND I ra quân hoạt động thực tế tại huyện Lý Nhân

(ANTV) - Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I vừa tổ chức Lễ ra quân hoạt động thực tế cho học viên Khoá K60S tại huyện Lý Nhân.

Trong 3 tuần hoạt động thực tế tại địa phương, 300 học viên Khóa K60S, Trường Cao đẳng CSND I sẽ thực hiện “cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với nhân dân địa phương các xã Nhân Mỹ, Phú Phúc, huyện Lý Nhân để nắm tâm tư, nguyện vọng và thực tế đời sống của người dân, làm tốt công tác dân vận; thực hiện tuyên truyền về phòng, chống tội phạm; tham gia các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa, cứu hộ, cứu nạn, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao...

Đây là cơ hội giúp các học viên củng cố nhận thức, có điều kiện gắn bó với nhân dân, tham gia công tác đảm bảo an ninh, trật tự ở cơ sở, góp phần tạo mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường với chính quyền, Công an địa phương; nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người chiến sĩ Công an đối với nhân dân.  

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Kinh tế 08/07/2025

(ANTV) - Mới đây, mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm dành cho người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ở xã hội đã thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Trong bối cảnh nhà ở vẫn là nỗi trăn trở của nhiều lao động trẻ có thu nhập trung bình, chính sách này được kỳ vọng sẽ mở thêm cơ hội an cư, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, làm thế nào để chính sách đi vào thực tế và người trẻ cần làm gì để tận dụng được cơ hội này.

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 7/7 khẳng định nhóm BRICS chưa bao giờ hoạt động nhằm chống phá các quốc gia khác, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế 10% đối với những nước ủng hộ “các chính sách chống Mỹ” của khối này.

 TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - TikTok đang phát triển một phiên bản mới của ứng dụng dành cho người dùng tại Mỹ. Thông tin trên được đưa ra ở thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 5/7 cho biết ông sẽ bắt đầu đàm phán với Trung Quốc vào ngày 8 hoặc 9/7 về khả năng đạt được một thỏa thuận liên quan đến ứng dụng chia sẻ video này.

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án 08/07/2025

(ANTV) - Tỉnh Bình Phước cũ, nay là một phần của tỉnh Đồng Nai sau khi sáp nhập đơn vị hành chính theo mô hình mới là một trong những địa bàn nóng về tội phạm và tệ nạn ma túy, khi các đối tượng liên tục thay đổi phương thức, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, manh động.

Xem thêm