Chủ Nhật, 19/10/2025 14:27 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

2 xe khách tông nhau trên cao tốc, gần 20 người thương vong

(ANTV) - Sáng nay 29-4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn Km 185+200 (ở huyện Văn Yên, Yên Bái) làm nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu, trong đó đã có 1 trường hợp tử vong.

Theo Công an tỉnh Yên Bái, vụ tai nạn xảy ra vào 3 giờ sáng cùng ngày, thời điểm đó, xe khách biển số 29B điều khiển chạy hướng Lào Cai - Hà Nội đã bị mất lái, quay ngang xe giữa cao tốc. Đúng thời điểm đó, xe khách biển số 29B-62391 chạy hướng ngược lại đã tông trực diện vào xe khách đang chắn ngang đường.

Vụ tai nạn xảy ra khiến 2 xe bị hư hỏng nặng và 18 người bị thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trong số các nạn nhân thì có 1 tài xế bị đa chấn thương, sau khi được các bác sĩ nỗ lực cấp cứu nhưng đã tử vong. Một trường hợp khác bị đa chấn thương, dập nát hai cẳng chân đã được các bác sĩ tích cực cấp cứu, truyền máu, thoát sốc và chuyển tuyến về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị. Các bệnh nhân còn lại bị chấn thương phần mềm, xây xát và được đưa đi thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng.

Cũng trong sáng nay, lúc khoảng 7 giờ, một chiếc xe khách đi trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã đâm vào hộ lan và lật ngang ở ta luy âm bên đường nhưng rất may vụ tại nạn không có thương vong.

Trước đó trong ngày 28-4, trên cao tốc này cũng đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông làm một số phương tiện bị hư hỏng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 19/10/2025

(ANTV) - Đà Nẵng: Bắt đối tượng tạt xăng đuổi giết người; Nghệ An: Bắt hàng chục đối tượng gây rối trật tự; Khánh Hòa: Bắt giữ đối tượng lẻn vào nhà dân trộm cắp xe máy; TP Hồ Chí Minh: Xử lý 2 tài xế điều khiển xe ô tô chèn ép nhau; Xử lý 1.294 trường hợp vi phạm nồng độ cồn - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Ấn Độ sẵn sàng cho lễ hội ánh sáng Diwali

Ấn Độ sẵn sàng cho lễ hội ánh sáng Diwali

Thế giới 19/10/2025

(ANTV) - Hàng trăm tình nguyện viên đã dùng đèn dầu thắp sáng lối lên Đài tưởng niệm Cổng Ấn Độ ở New Delhi, vào tối qua, mở đầu cho lễ hội ánh sáng Diwali. Lễ hội biểu trưng cho chiến thắng của ánh sáng trước bóng tối và kỷ niệm sự trở về của thần Rama sau khi đánh bại quỷ vương Ravana.

Cần giữ bình tĩnh sau vô lăng

Cần giữ bình tĩnh sau vô lăng

Xã hội 19/10/2025

(ANTV) - Ngày nay, cùng với sự phổ biến của điện thoại thông minh và mạng xã hội, bất kỳ ai cũng có thể trở thành “phóng viên hiện trường”. Không khó để bắt gặp những clip, video ghi lại các vụ va chạm giao thông được chia sẻ trên không gian mạng.

Hungary bảo đảm an toàn cho hội nghị thượng đỉnh Nga – Mỹ

Hungary bảo đảm an toàn cho hội nghị thượng đỉnh Nga – Mỹ

Thế giới 19/10/2025

(ANTV) - Ngoại trưởng Hungary Peter Szijjarto tuyên bố Budapest sẽ bảo đảm Tổng thống Nga Vladimir Putin được phép nhập cảnh, tham dự và rời khỏi Hungary một cách an toàn sau hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump, sự kiện này dự kiến được tổ chức tại thủ đô Budapest trong vài tuần tới.

Góp ý vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng: Ý Đảng lòng dân là một

Góp ý vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng: Ý Đảng lòng dân là một

Chính trị 19/10/2025

(ANTV) - Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đang được công bố rộng rãi để lấy ý kiến nhân dân. Sau khi các văn bản dự thảo được công bố, nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao tinh thần đổi mới, nhìn thẳng, nói đúng, thể hiện rõ quyết tâm chính trị của toàn Đảng, toàn dân trên con đường phát triển đất nước.

Chim cánh cụt châu Phi trước nguy cơ tuyệt chủng

Chim cánh cụt châu Phi trước nguy cơ tuyệt chủng

Thế giới 19/10/2025

(ANTV) - Loài chim cánh cụt châu Phi đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Từ hàng triệu cá thể vào đầu thế kỷ 20, đến nay số lượng chỉ còn chưa đến 9.000 cặp sinh sản. Để bảo tồn loài chim cánh cụt này, Bộ Môi trường Nam Phi đã có những hành động cụ thể, thiết lập các vùng cấm đánh bắt cá quanh những khu vực sinh sản trọng điểm. Tuy nhiên, các nhà bảo tồn cảnh báo rằng, chừng đó vẫn chưa đủ để cứu loài này khỏi nguy cơ biến mất hoàn toàn.

Thủ tướng yêu cầu giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương, nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật

Thủ tướng yêu cầu giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương, nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật

Chính trị 19/10/2025

(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 199 về giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương, nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật trong thời gian tới. Để tiếp tục tăng cường công tác xây dựng pháp luật trong thời gian tới và chuẩn bị tốt nhất các dự án luật, nghị quyết trình Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ trưởng các Bộ, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền tập trung chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các công việc sau:

Xem thêm