(ANTV) - Dự báo nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và cao điểm du lịch hè năm 2025 sẽ tăng cao, Ban An toàn giao thông TP Hà Nội đã công bố các số điện thoại đường dây 'nóng' để tiếp nhận phản ánh từ người dân về tình hình giao thông trên địa bàn…
Cụ thể, người dân có thể phản ánh chung về tình hình giao thông, hạ tầng, tổ chức giao thông trên địa bàn; phản ánh về vi phạm TTATGT, ùn tắc, TNGT; phản ánh về sự cố hạ tầng giao thông, đèn tín hiệu, bất cập trong tổ chức giao thông theo các số điện thoại:
- Sở Xây dựng (cơ quan thường trực Ban An toàn giao thông thành phố) là 02462860555;
- Số điện thoại trực ban Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố là 02439424451 (phản ánh thông tin về vi phạm trật tự, an toàn giao thông, ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông...);
- Số điện thoại Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông - Sở Xây dựng là 1900969672 (phản ánh các thông tin sự cố về hạ tầng giao thông, đèn tín hiệu giao thông, bất cập trong tổ chức giao thông...).
Nhanh chóng làm rõ vụ trộm số lượng lớn điện thoại di động
Để điều tra về tội trộm cắp tài sản, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với: Phạm Thanh Hải Em (trú tỉnh Đồng Tháp) và Huỳnh Thị Kim Nga (trú tỉnh Vĩnh Long).
Đêm 8/4, cửa hàng điện thoại “Kim Oanh” tại xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang đã bị đột nhập lấy đi hơn 80 điện thoại di động, trị giá khoảng 600 triệu đồng.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng ngày 12/4, lực lượng Công an đã xác định, bắt giữ Huỳnh Thị Kim Nga, thu giữ 17 chiếc điện thoại. Đến ngày 21/4, lực lượng Cảnh sát hình sự tiếp tục bắt giữ Phạm Thanh Hải Em khi đối tượng đang lẩn trốn tại khu vực thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Đến nay, Cơ quan Công an đã thu hồi số lượng lớn tang vật và đang phối hợp cùng Công an các tỉnh tiếp tục điều tra, truy xét các đối tượng khác đến vụ án. Cơ quan công an cũng kêu gọi những đối tượng liên quan sớm ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.
(ANTV) - Tranh chấp về đất đai là câu chuyện không mới, nhưng mới đây nó đã để lại hậu quả đau lòng khi những người trong cuộc thiếu sự kiềm chế. Vụ việc xảy ra ở xã Phú Thọ, tỉnh Đồng Tháp khiến 01 người tử vong, còn người gây ra án mạng phải vướng vào vòng lao lý. Án mạng chỉ vì chuyện cãi vã từ mấy cây chuối ở ranh đất hàng xóm.
(ANTV) - Tòa án nhân dân TP.HCM vào ngày 09/12 đã mở phiên tòa sơ thẩm tuyên phạt Zhao Xin, quốc tịch Trung Quốc mức án 17 năm tù, 3 bị cáo cùng trú tại An Giang là Trần Phan Vũ Thanh bị tuyên mức án 16 năm tù, Nguyễn Khánh Vĩ 15 năm tù và Dương Thúy Ái 12 năm tù cùng về tội “Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản".
(ANTV) - Quá trình triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy ở Hà Nội, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ nhiều lọ dung dịch “Fentanyl” – một loại ma túy cực độc, dễ gây nhiễm độc dẫn đến tử vong.
(ANTV) - Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, quân đội nước này đã phát hiện khoảng 10 quả đạn pháo được bắn về phía Bắc biển Hoàng Hải vào lúc 15h ngày 09/12 (giờ Hàn Quốc). Các đạn này được cho là phóng từ hệ thống pháo phản lực đa nòng 240mm của Triều Tiên - loại có tầm bắn đủ để đe dọa Seoul và các khu vực lân cận.
(ANTV) - Một quan chức Israel cho biết, nước này sẽ mở trở lại cửa khẩu chính giữa Bờ Tây bị chiếm đóng và Jordan để tạo điều kiện cho hoạt động vận chuyển hàng hóa từ ngày 10/12.
(ANTV) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố “sẵn sàng” tổ chức bầu cử trong thời chiến nếu các đối tác bảo đảm an ninh.
(ANTV) - Thủ tướng Đức Friedrich Merz mới đây đã lên tiếng bày tỏ quan điểm về chiến lược an ninh quốc gia mới của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, cho rằng chiến lược an ninh mới nhấn mạnh sự cần thiết để châu Âu trở nên “độc lập hơn nhiều” so với Mỹ về chính sách an ninh. Ông Merz cũng phản bác quan điểm cho rằng nền dân chủ châu Âu cần được cứu vãn.
(ANTV) - Điện Biên: Bắt đối tượng giết người; Điện Biên: Bắt 2 đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy; Quảng Ninh: Bắt giữ vụ vận chuyển trái phép khí cười; Thanh Hóa: Khởi tố 3 bị can trong vụ trốn thuế tại tiệm vàng Kim Chung; Còn 2 điểm ùn tắc do sạt lở tại Khánh Hòa và Lâm Đồng....là một số tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Lễ khai mạc SEA Games 33 vừa diễn ra tại Bangkok, Thái Lan thực sự là một bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng và công nghệ đỉnh cao. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã mở ra hành trình thể thao khu vực bằng tinh thần đoàn kết, ấm áp tình hữu nghị của 11 quốc gia Đông Nam Á.
(ANTV) - Chỉ còn 2 tuần nữa là đến lễ Giáng sinh, nhiều thành phố trên thế giới đã khoác lên mình ánh sáng rực rỡ với những cây thông khổng lồ, các con phố lung linh đèn trang trí và những lễ hội đặc sắc, mang đến không khí ấm áp, náo nức và tràn đầy niềm vui cho mọi người.