Thứ Ba, 30/12/2025 14:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi công xây nhà tình nghĩa cho CBCS

(ANTV) - Hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, cùng với tinh thần tương thân, tương ái, tạo điều kiện giúp đỡ, động viên CBCS Công an tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, Công an tỉnh BRVT tổ chức Lễ khởi công xây dựng và sữa chữa nhà cho các đồng chí đang công tác tại Công an tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh.

Được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an các địa phương đã tiến hành rà soát, khảo sát, lựa chọn, đến thời điểm hiện tại có 5 đồng chí đủ điều kiện để xây nhà Nghĩa tình đồng đội, sữa chữa nhà.

Đây là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện xây dựng nhà ở, hoặc có nhà nhưng tình trạng xuống cấp, hư hỏng, cần tu sửa. Mỗi căn nhà được thiết kế và dự toán kinh phí xây dựng với số tiền hơn 180 triệu đồng một căn, 2 căn nhà được sửa chữa với tổng kinh phí hơn 120 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ khởi công, Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Phòng Tham mưu, Phòng Hậu cần trong công tác tham mưu rà soát, khảo sát, lựa chọn và chuẩn bị cho Lễ khởi công, đồng thời đề nghị các đơn vị có liên quan tiếp tục triển khai các bước tiếp theo, để đảm bảo chất lượng, hoàn thành theo tiến độ và giúp cán bộ chiến sĩ an tâm công tác.

Thay mặt Ban Thường vụ - Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến các Mạnh thường quân đã quan tâm ủng hộ kinh phí để Công an tỉnh thực hiện các công tác an sinh xã hội, từ đó thể hiện tính nhân văn sâu sắc, tinh thần đoàn kết và sẻ chia với đồng chí, đồng đội, góp phần giúp cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngoài khởi công xây dựng và sữa chữa nhà cho 05 đồng chí, Công an tỉnh cũng lên kế hoạch hỗ trợ kinh phí khám chữa bệnh cho 18 đồng chí, hỗ trợ học bổng cho con CBCS là 04 trường hợp, hỗ trợ mua sắm trang thiết bị và kinh phí khác cho 05 đồng chí.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bẫy lừa đỏ đen trực tuyến qua lời kể của kẻ cầm đầu

Bẫy lừa đỏ đen trực tuyến qua lời kể của kẻ cầm đầu

Phá án 30/12/2025

(ANTV) - Trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Cục Cảnh sát hình sự (CSHS) đã tổ chức đấu tranh mở rộng chuyên án tội phạm băng nhóm hoạt động xuyên quốc gia do đối tượng Mai Anh Việt cầm đầu. Đây là băng nhóm tội phạm hoạt động đánh bạc, tổ chức đánh bạc với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Tăng cường đấu tranh với tội phạm sử dụng trái phép chất ma túy

Tăng cường đấu tranh với tội phạm sử dụng trái phép chất ma túy

Pháp luật 30/12/2025

(ANTV) - Từ ngày 01/7/2025, hành vi sử dụng trái phép chất ma túy chính thức bị xử lý hình sự theo Điều 256A Bộ luật Hình sự sửa đổi. Đây được xem là bước tiến mạnh mẽ trong chính sách pháp luật về phòng, chống ma túy, thể hiện quyết tâm cao độ trong việc ngăn chặn, xử lý tận gốc hành vi vi phạm. Tại tỉnh Lai Châu, việc triển khai đồng bộ quy định này đang phát huy hiệu quả rõ rệt, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn.

Bắt giữ nhóm mua bán vũ khí quân dụng trên mạng

Bắt giữ nhóm mua bán vũ khí quân dụng trên mạng

Pháp luật 30/12/2025

(ANTV) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Hà Nội đã phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng có liên quan đến hành vi mua bán vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên không gian mạng.

100 bị cáo hầu tòa vụ án ở công ty kiểm nghiệm kẹo Kera

100 bị cáo hầu tòa vụ án ở công ty kiểm nghiệm kẹo Kera

Pháp luật 30/12/2025

(ANTV) - Dự kiến ngày 16/01/2026, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 100 bị cáo trong vụ án Giả mạo trong công tác và Đưa hối lộ xảy ra tại Công ty TNHH Khoa học TSL, Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ Avatek cùng các tổ chức, cá nhân liên quan trên toàn quốc. Công ty Avatek là đơn vị kiểm nghiệm sản phẩm kẹo Kera trong vụ án liên quan Quang Linh Vlog và hoa hậu Thùy Tiên.

Nga cáo buộc Ukraine tấn công dinh thự của Tổng thống Putin

Nga cáo buộc Ukraine tấn công dinh thự của Tổng thống Putin

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Tiến trình thúc đẩy hòa bình liên quan đến xung đột Ukraine tiếp tục xuất hiện thêm yếu tố phức tạp sau khi Nga cáo buộc Ukraine tiến hành một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào dinh thự của Tổng thống Nga tại vùng Novgorod, trong khi phía Ukraine phủ nhận mọi liên quan.

Xem thêm