(ANTV) - Ngày 20/7, Công an TP Hà Nội tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà ở xã hội tặng gia đình các liệt sỹ thuộc Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an quận Cầu Giấy hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ ngày 1/8/2022 tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Công an TP Hà Nội đã hỗ trợ kinh phí mua nhà, tổng cộng gần 3 tỷ đồng/3 căn; đồng thời các đơn vị trong và ngoài lực lượng đã tặng các gia đình gói nội thất cơ bản với tổng trị giá trên 200 triệu đồng/căn cùng nhiều phần quà có giá trị để gia đình có thể sử dụng, sinh hoạt ngay sau khi nhận bàn giao căn hộ.
Đây là việc làm có ý nghĩa tri ân to lớn, nhằm quan tâm, chăm sóc cho những người ở lại để họ vơi đi nỗi đau mất mát, ổn định cuộc sống.
Trong thời gian tới, Công an TP Hà Nội sẽ chỉ đạo các đơn vị chức năng tiếp tục quan tâm, tăng cường công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tô thắm thêm truyền thống của lực lượng Công an Thủ đô và đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa tốt đẹp của dân tộc.
Trao tặng kinh phí hỗ trợ 60 trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày 20/7, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các đơn vị chức năng trên địa bàn huyện Vân Đồn tổ chức chương trình tặng quà người có công với cách mạng và trao tặng kinh phí hỗ trợ 60 trẻ em mồi côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vân Đồn.
Tại chương trình, Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho 3 bệnh binh trên địa bàn huyện Vân Đồn; trao tiền hỗ trợ cho 60 trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vân Đồn, mỗi cháu sẽ nhận số tiền hỗ trợ là 500.000 đồng mỗi tháng trong vòng một năm.
Tổng kinh phí hỗ trợ là 360 triệu đồng. Với tinh thần “Dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”, các tổ chức Đoàn, Hội trong Công an tỉnh và Công an các đơn vị, địa phương đã vận động nguồn lực, thực hiện nhiều hoạt động tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.
(ANTV) - Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh trật tự (ANTT) Đại hội XIV đã trả lời phỏng vấn về công tác bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội XIV của Đảng. ANTV trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung trả lời phỏng vấn của đồng chí Thứ trưởng.
(ANTV) - Đại hội Đảng lần thứ XIV là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, vì vậy nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn được đặt ở mức cao nhất. Tại Thủ đô Hà Nội, Công an thành phố đang triển khai đồng bộ các phương án, vừa bảo vệ an toàn cho Đại hội, vừa giữ cho đời sống của người dân ổn định thông suốt.
(ANTV) - Văn phòng Chính phủ vừa truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai Dự án mở rộng đoạn cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành trước Tết Bính Ngọ 2026.
(ANTV) - Đoàn Trinh sát số 2 (Cảnh sát biển Việt Nam) vừa phát hiện và bắt giữ tàu cá đang vận chuyển khoảng 50.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc trên biển.
(ANTV) - Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm, lượng hàng hóa tập kết tại chợ, siêu thị, trung tâm thương mại tăng đột biến, tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ cao. Trước tình hình trên, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Nghệ An chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản cho người dân.
(ANTV) - Khởi động Năm du lịch 2026 với chương trình “Mộc Châu – Hẹn ước mùa hoa”, tỉnh Sơn La kỳ vọng tạo cú hích mới, tiếp tục đánh thức tiềm năng, lan tỏa hình ảnh vùng đất cao nguyên tươi đẹp đến với du khách trong nước và quốc tế.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại, đặc biệt quan trọng của đất nước. Được tham dự Đại hội là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đại biểu, đồng thời cũng là trách nhiệm chính trị lớn lao trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân mỗi địa phương, bộ, ngành.
(ANTV) - Hòa chung không khí rộn ràng cùng nhân dân cả nước hướng về Đại hội XIV của Đảng, các cán bộ, chiến sĩ Công an TP.HCM đang ra sức thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông với sự quyết tâm cao nhất, coi đây vừa là trọng trách, vừa là niềm vinh dự.
(ANTV) - Điện Biên, nơi cực tây Tổ quốc, vùng đất lịch sử, nơi mỗi con dốc, mỗi bản làng đều in dấu những mốc son của cách mạng Việt Nam. Hôm nay, trên địa bàn chiến lược này, một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng đang được triển khai với quyết tâm cao nhất: bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Sự kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng Cộng sản Việt Nam đã thu hút sự quan tâm rộng rãi của các hãng thông tấn và cơ quan truyền thông lớn trên thế giới.