Thứ Bảy, 20/07/2024 06:43 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công an tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu gặp mặt các cơ quan báo chí

BT

(ANTV) - Công an tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu tổ chức gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), đồng thời thảo luận những vấn đề liên quan đến công tác nghiệp vụ phát ngôn, cũng như cung cấp thông tin trong Công an tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Lương Đức Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khẳng định, trong những năm qua, công tác tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng của Công an tỉnh luôn có sự đồng hành, phối hợp hiệu quả của các cơ quan thông tấn, báo chí của trung ương và địa phương.

Các cơ quan báo chí đã phản ánh sinh động thực tiễn công tác, chiến đấu của lực lượng công an, những tấm gương người tốt, việc tốt trong đấu tranh phòng, chống tội phạm; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh.

Thượng tá Lương Đức Minh cũng đề nghị, các cơ quan báo chí trên địa bàn tiếp tục tăng cường đăng tải, phát sóng những thông tin liên quan đến tình hình an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong thời gian tới. Các đơn vị chức năng của Công an tỉnh phối hợp, thực hiện tốt việc cung cấp thông tin cho phóng viên các cơ quan báo chí để kịp thời tiếp cận, khai thác các nguồn tin chính xác, kịp thời.

Trước đó, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã tổ chức tọa đàm, tham luận về những nội dung cơ bản trong quy định phát ngôn, cung cấp thông tin trong Công an nhân dân theo Thông tư 45 của Bộ Công an và định hướng công tác nhận diện, đấu tranh, phản bác thông tin xấu độc trên không gian mạng cho lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ, Công an các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Trong dịp này, Trung tá Đặng Việt Hưng – Trưởng Cơ quan đại diện Cục Truyền thông Công an nhân dân tại TP. HCM đã có buổi chia sẻ, hướng dẫn về nghiệp vụ báo chí, các thao tác quay phim, chụp hình, viết bản tin cơ bản cho các cán bộ, chiến sỹ trực tiếp làm công tác thông tin, tuyên truyền của các Phòng nghiệp vụ, Công an các địa phương trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Qua đó giúp Công an các địa phương kịp thời ghi nhận, lưu trữ những hình ảnh đẹp, ý nghĩa về hoạt động của lực lượng Công an nhân dân ngay từ cơ sở, góp phần vào công tác xây dựng hình ảnh lực lượng Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Quán triệt Quy định số 144 và Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị trong CAND

Quán triệt Quy định số 144 và Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị trong CAND

Chính trị 19/07/2024

(ANTV) - Sáng nay, 19/7, Đảng uỷ Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị Quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 144-QĐ/TW của Bộ Chín trị về chuẩn mực đạo đưc cách mạng của cán bôh, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35 – CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Áp thấp nhiệt đới đang mạnh dần lên

Áp thấp nhiệt đới đang mạnh dần lên

Xã hội 19/07/2024

(ANTV) - Thông tin về áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông. Hồi 13 giờ chiều nay, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 14,3 độ Vĩ Bắc; 117,5 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông của khu vực giữa Biển Đông.

Dấu ấn thanh niên tình nguyện trên vùng đất biên giới

Dấu ấn thanh niên tình nguyện trên vùng đất biên giới

Xã hội 19/07/2024

(ANTV) - Nằm trong Chiến dịch “Thanh niên Công an tình nguyện hè 2024”, chiến dịch “Hành quân xanh” của Đoàn trường Đại học Cảnh sát nhân dân được khởi động với nhiều việc làm thiết thực mang đậm dấu ấn thanh niên tình nguyện những trên vùng đất biên giới.

 Điểm tựa vững chắc của nhân dân

Điểm tựa vững chắc của nhân dân

Xã hội 19/07/2024

(ANTV) - Phát huy vai trò nòng cốt trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, trong thời gian qua, lực lượng Công an xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã làm tốt công tác tham mưu, phát động phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", chủ động trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn. Với phương châm gần dân, sát dân, Công an xã An Bình đã trở thành điểm tựa vững chắc trong lòng nhân dân, góp phần xây dựng và củng cố vững chắc thế trận an ninh nhân dân.

An ninh thắt chặt tại phiên toà xét xử đại án đăng kiểm

An ninh thắt chặt tại phiên toà xét xử đại án đăng kiểm

Xã hội 19/07/2024

(ANTV) - Từ 6h sáng, công tác an ninh được thắt chặt tại khu vực xung quanh Toà án nhân dân TP.HCM. Lực lượng chức năng gồm Công an, dân quân tự vệ, y tế, cán bộ toà án đã bố trí nhằm đảm bảo cho phiên tòa diễn ra an toàn, đúng quy định của pháp luật.

Tống đạt cáo trạng vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2

Tống đạt cáo trạng vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2

Pháp luật 19/07/2024

(ANTV) - Viện kiểm sát nhân dân Tối cao vừa tống đạt Bản cáo trạng truy tố Trương Mỹ Lan và 33 bị can khác trong vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2. Các bị can bị truy tố về các tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền và vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới. Trong đó, bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Vạn Thịnh Phát, cùng 3 người khác bị đề nghị truy tố cả 3 tội danh nói trên.

Dễ dàng mua chất độc xyanua trên mạng: Lỗ hổng kiểm soát

Dễ dàng mua chất độc xyanua trên mạng: Lỗ hổng kiểm soát

Pháp luật 19/07/2024

(ANTV) - Mặc dù xyanua là chất cực độc, chỉ cần một lượng nhỏ có thể gây chết người nhưng không khó để mua được hóa chất này. Thậm chí, khách hàng còn có thể mua được số lượng lớn, nhận hàng tận nơi. Điều này lộ rõ một lỗ hổng kiểm soát đối với hóa chất này.

Xem thêm