(ANTV) - Sáng ngày 20/11, Học viện ANND và CSND đã tổ chức Lễ kỷ niệm 42 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2024) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề giáo và tri ân, tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo đã cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục đào của Học viện.
Năm học 2023 – 2024, Học viện ANND vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua về những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo; nhiều tập thể, cá nhân được trao tặng các phần thưởng cao quý…Đây tiếp tục là nguồn cổ vũ, động viên để đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục của Học viện tiếp tục nỗ lực, chung sức đồng lòng xây dựng Học viện ngày càng phát triển xứng đáng với truyền thống và vị thế của cơ sở giáo dục hàng đầu của lực lượng CAND.
Trước những thời cơ thuận lợi để bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, xác định công tác giáo dục đào tạo có vai trò hết sức quan trọng, tập thể lãnh đạo, giáo viên, cán bộ của Học viện An ninh nhân dân phấn đấu sẽ thực sự là những tấm gương về nhân cách và đạo đức nghề nghiệp. Tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo Việt Nam, mang hết sức lực, trí tuệ, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, góp phần hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “trồng người” vinh quang, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, Nhân dân và lực lượng CAND.
(ANTV) - Chiều nay 14/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Israel tuyên bố nước này sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi liên hệ với 3 cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) cùng các tổ chức liên quan.
(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
(ANTV) - Ngày hôm nay, 14/1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra huyện Sikhio, tỉnh Nakhon Ratcha-sima, Đông Bắc Thái Lan khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 64 người khác bị thương.
(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy quán bar tại Thụy Sĩ khiến 40 người thiệt mạng, luật sư đại diện cho một số nạn nhân trong vụ cháy cho rằng cần mở rộng cuộc điều tra hình sự về vụ cháy này.
(ANTV) - Chiều nay (14/1), đã diễn ra phiên họp rà soát tổng thể các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIV của Đảng. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban ANTT Đại hội chủ trì phiên họp.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Viện Phim Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình chiếu phim cách mạng tiêu biểu tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/1 tại Rạp Ngọc Khánh, Hà Nội.
(ANTV) - Sáng 14/1, đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về việc ký kết chương trình hợp tác xây dựng, triển khai mô hình điểm chiến lược dữ liệu trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Hôm nay 14/1, Công an tỉnh Sơn La tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Mai, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát.