Thứ Năm, 20/11/2025 10:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cần đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

(ANTV) - Trong bối cảnh tội phạm có diễn biến phức tạp với phương thức, thủ đoạn manh động và liều lĩnh như hiện nay thì việc nâng cao kiến thức, kỹ năng và tinh thần cảnh giác của mỗi người dân chính là biện pháp phòng ngừa hữu hiệu nhất.

Thời gian vừa qua, nhiều sự việc xảy ra liên quan đến tình hình an ninh trật tự với sự tham gia tích cực của quần chúng nhân dân đã đem lại ý nghĩa và hiệu quả tích cực. Đây chính là minh chứng thiết thực nhất cho thấy, vai trò của người dân trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Và đây cũng là cơ sở để các ban ngành chức năng cần có nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại các địa bàn khu dân cư.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Quân đội Israel tấn công các mục tiêu Hamas tại Gaza

Quân đội Israel tấn công các mục tiêu Hamas tại Gaza

Thế giới 20/11/2025

(ANTV) - Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) thông báo đang tấn công các mục tiêu của lực lượng Hamas trên khắp Dải Gaza. Hành động đáp trả này diễn ra sau khi các chiến binh Hamas nổ súng vào khu vực có quân đội Israel hoạt động, vi phạm thỏa thuận ngừng bắn hiện tại.

Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc giải cứu thành công hàng trăm người mắc kẹt ngoài khơi

Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc giải cứu thành công hàng trăm người mắc kẹt ngoài khơi

Thế giới 20/11/2025

(ANTV) - Theo Lực lượng Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc hôm 20/11, tất cả 267 hành khách và thủy thủ đoàn đã được giải cứu an toàn vài giờ sau khi một chiếc phà mắc cạn ngoài khơi bờ biển phía Tây Nam Hàn Quốc vào đêm hôm trước, trong khi các nhà điều tra cho rằng lỗi điều hướng có thể là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Mưa lũ tại miền Trung tiếp tục gây thiệt hại nặng

Mưa lũ tại miền Trung tiếp tục gây thiệt hại nặng

Xã hội 20/11/2025

(ANTV) - Theo thống kê sơ bộ của Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường , tính đến 11 giờ ngày hôm nay 19/11, mưa lũ đã làm 85 nhà hư hỏng, 20.454 nhà ngập, tăng 6.695 nhà ngập so với sáng 18/11. Hiện các tỉnh, thành phố Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng đã di dời, sơ tán 5.634 hộ/15.798 người.

Mục tiêu của công tác giáo dục trong trại giam

Mục tiêu của công tác giáo dục trong trại giam

Xã hội 20/11/2025

(ANTV) - 20/11 là ngày Hiến chương các nhà giáo. Nhân dịp này, chuyên mục VĐ&CS hôm nay chúng tôi dành thời lượng để nói về một môi trường giáo dục đặc biệt với những “người thầy không bục giảng”, ngày ngày gieo mầm thiện lương cho những mảnh đời đã từng lầm lỡ.

Nga kêu gọi tăng cường ảnh hưởng và hợp tác trong SCO

Nga kêu gọi tăng cường ảnh hưởng và hợp tác trong SCO

Thế giới 20/11/2025

(ANTV) - Ngày 18/11, tại cuộc gặp với các lãnh đạo Hội đồng Bộ trưởng các nước Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) tại Điện Kremlin, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kêu gọi nâng cao uy tín và ảnh hưởng của SCO - một trong những tổ chức khu vực lớn nhất trên lục địa Á-Âu và trên toàn cầu.

Xem thêm