(ANTV) - Vào đêm ngày 1/11, trên đường phố Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, một chiếc xe ô tô hạng sang hiệu Mercedes đâm vào vòng xuyến ngã tư đường, lật nhiều vòng rồi bắt đầu bốc cháy. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, đường vắng, ít người qua lại, 6 người ngồi trên xe ô tô bị tai nạn mắc kẹt trong xe với những thương tích khá nặng.
Thời điểm đó, lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Quảng Bình đang làm nhiệm vụ tuần tra đêm đã kịp thời giải cứu 6 người bị tai nạn thoát chết trong gang tấc. Khi người cuối cùng được đưa ra khỏi xe ít giây thì chiếc xe phát nổ và bốc cháy dữ dội.
Trong lúc đang tuần tra kiểm soát ở khu vực trước Khách sạn Liên Việt, trên đường Trần Hưng Đạo thì nghe một tiếng va chạm lớn. Trực giác mách bảo khả năng có vụ tai nạn xảy ra phía tây cầu Nhật Lệ. Tôi nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Thấy một chiến xe ô tô màu trắng đang lật nghiêng vệ đường, ở khu vực trước cổng Trường Đào Duy Từ. Lúc đó xe bắt đầu có dấu hiệu bốc cháy. Trong xe có tiếng kêu cứu thảm thiết của các nạn nhân.
Khi nhận được bộ đàm của đồng chí Tổ trưởng thì chúng tôi đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, và theo nhiệm vụ phân công, mỗi người một việc, phân công đi tìm bình chữa cháy tại các cơ sở gần đó, người phân luồng giao thông, sau khi nâng xe giải cứu các nạn nhân ra ngoài, chúng tôi nhanh chóng đưa nạn nhân đến khu vực an toàn. Và sau khi đưa được nạn nhân cuối cùng thì chiếc xe bốc nổ và cháy lớn.
Là cán bộ nữ duy nhất của Đại đội Cảnh sát Cơ động, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Quảng Bình, Thượng úy Nguyễn Ngọc Quỳnh Nga cũng thường xuyên tham gia cùng đồng chí, đồng đội thực hiện nhiệm vụ tuần tra đêm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn. Khi vụ tai nạn xảy ra, Thượng úy Nga đã cùng đồng đội trực tiếp giải cứu các nạn nhân, đến các trụ sở bên cạnh để trưng dụng các bình chữa cháy, đưa các nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu kịp thời.
Trước đó, vào khoảng hơn 1 giờ ngày 1/11, chiếc xe ô tô 4 chỗ này đang chạy để vào trung tâm thành phố Đồng Hới thì mất lái đâm vào vòng xuyến và lật nhiều vòng. Thời điểm bị tai nạn trên xe có 6 người, bị mắc kẹt trong xe với nhiều vết thương. Cùng với lực lượng Công an, nhiều người dân trên địa bàn cũng đã hỗ trợ tích cực để giải cứu thành công các nạn nhân trước khi xe phát nổ và bốc cháy.
Ngọn lửa ngày một cháy lớn, khi cán bộ, chiến sĩ CSCĐ đưa được nạn nhận thứ 6 (người cuối cùng) ra khỏi xe khoảng 30 giây thì chiếc xe phát ra các tiếng nổ lớn rồi bốc cháy ngùn ngụt, chỉ còn trơ lại khung xe. Thời gian tổ tuần tra CSCĐ có mặt tại hiện trường để cứu các nạn nhân chỉ vẻn vẹn trong vòng 10 phút. Theo thông tin mới nhất, hiện các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tại bệnh viện, một số người sức khỏe dần ổn định và có thể sớm xuất viện.
(ANTV) - Sau 10 ngày xét xử và nghị án, chiều 24/12/2025, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt 28 bị cáo trong vụ án đưa, nhận, môi giới hối lộ xảy ra tại Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng (nay là Tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân Tối cao tại Đà Nẵng) về các tội: “Nhận hối lộ”, “Đưa hối lộ”, “Môi giới hối lộ”.
(ANTV) - Công chức, viên chức dự kiến được nghỉ liền 4 ngày dịp Tết Dương lịch 2026; ngành Đường sắt tăng cường thêm 11 đoàn tàu từ TP Hồ Chí Minh đi miền Trung phục vụ Tết Nguyên đán; Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đề xuất giảm lệ phí đăng ký, cấp biển số xe...là những chính sách mới được nhiều người chú ý
(ANTV) - Khi mùa Giáng sinh đến gần, hình ảnh ông già Noel chuẩn bị "cất cánh" trên cỗ xe trượt tuyết quen thuộc lại một lần nữa thu hút sự chú ý của hàng triệu gia đình trên khắp thế giới.
(ANTV) - Không khí Giáng sinh đang lan tỏa trên khắp thế giới với cảnh người dân đổ ra đường, tham gia các hoạt động cộng đồng và hòa mình vào những sự kiện sôi động.
(ANTV) - Ánh đèn Giáng sinh đã thắp sáng khu phố cổ Damas ở Syria, song các lực lượng an ninh chính phủ vẫn tăng cường tuần tra trong bối cảnh lo ngại về an ninh bao trùm cộng đồng Thiên Chúa giáo tại nước này.
(ANTV) - Lãnh đạo Công giáo cao nhất tại Đất Thánh đã khởi đầu lễ Giáng sinh bằng cuộc rước kiệu truyền thống từ Jerusalem đến Bethlehem vào đêm Giáng sinh, kêu gọi "một Giáng sinh tràn ngập ánh sáng".
(ANTV) - Mới đây, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 31 bị cáo từ 25 đến 27 tuổi về các tội danh giết người; tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và gây rối trật tự công cộng.
(ANTV) - Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa triệt phá thành công một đường dây buôn bán, vận chuyển, sản xuất pháo nổ trái phép quy mô đặc biệt lớn, hoạt động liên tỉnh, liên quan nhiều đối tượng trên cả nước. Tổng khối lượng tang vật thu giữ hơn 1,5 tấn pháo nổ các loại và 39,2 kg pháo nổ tự chế.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp các lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện hàng hóa vi phạm hơn 2 tấn mỡ, bì lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ đã bốc mùi ôi thiu tại một cơ sở kinh doanh trên địa bàn.
(ANTV) - Không khí Giáng sinh đã lan tỏa khắp cả nước, từ TP.HCM đến Hà Nội và nhiều địa phương, khi các nhà thờ đồng loạt khoác lên mình diện mạo rực rỡ, thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, check-in, tận hưởng mùa lễ hội an lành. Trong đêm qua dòng người tấp nập đổ về các điểm sinh hoạt tôn giáo để chúc nhau một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, mang theo niềm tin, niềm vui và sự sum vầy.