Thứ Tư, 24/12/2025 01:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cảnh sát giao thông giúp trẻ đi lạc về với gia đình

BT

(ANTV) - Niềm vui của mỗi người làm cha, làm mẹ là được thấy con mình mạnh khỏe, an toàn. Khi những đứa trẻ đi lạc thì tất cả gia đình đều rất hoảng hốt và lo sợ. Thật may mắn khi những bạn nhỏ đi lạc được các chiến sỹ CSGT giúp đỡ, trở về trong vòng tay vui mừng, hạnh phúc của bố mẹ, người thân.

Chiều ngày 7/8 tổ công tác của Đội CSGT số 1, công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm bỗng thấy một người phụ nữ khuôn mặt hốt hoảng chạy đến nhờ CSGT hỗ trợ giúp đỡ. Chị Mai Phương Nga mẹ của cháu Dương Trí Thành, học sinh lớp 1 trường Tiểu học Lý Thường Kiệt bị lạc trên đường đi học về. Các chiến sỹ CSGT đội 1 đã phối hợp tìm, kiểm tra hệ thống camera giám sát giao thông cũng như “dò” toàn bộ camera nhà dân bắt đầu từ cổng trường, tỏa ra các tuyến phố để xác định hướng di chuyển của cháu. Đến 19h cháu Thành đã được tìm thấy.

Cũng trong đêm 7/8 Tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh Hà Nam đang làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm thì phát hiện cháu Nguyễn Thành Đạt bị lạc đường. Các chiến sỹ đã động viên, chăm sóc sức khỏe, xác định được địa chỉ và đưa cháu Đạt về với gia đình ngay trong đêm.

Gặp lại con, bố mẹ các cháu không giấu nổi sự vui mừng, xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự chăm sóc, giúp đỡ tận tình và nghĩa cử cao đẹp của các chiến sỹ./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xét xử vụ án sữa giả HIUP vào ngày 5/1/2026

Xét xử vụ án sữa giả HIUP vào ngày 5/1/2026

Pháp luật 23/12/2025

(ANTV) - Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định ngày 5/1/2026 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 18 bị cáo trong vụ án sản xuất sữa giả trị giá hơn 2.400 tỷ đồng xảy ra tại Công ty cổ phần Z Holding.

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Cục Công nghệ thông tin triển khai chương trình công tác năm 2026

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Cục Công nghệ thông tin triển khai chương trình công tác năm 2026

Chính trị 23/12/2025

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát cơ động cần tập trung, triển khai phương án đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng, tổ chức tốt đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị văn hóa trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán. Đây là chỉ đạo của Thượng tướng Nguyễn Ngọc Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai chương trình công tác năm 2026 của Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động diễn ra vào sáng nay tại Hà Nội.

Biểu dương HLV, VĐV thể thao CAND đạt thành tích cao tại SEA Games 33

Biểu dương HLV, VĐV thể thao CAND đạt thành tích cao tại SEA Games 33

Văn hóa 23/12/2025

(ANTV) - Chiều 23/12, Bộ Công an tổ chức Chương trình Gặp mặt, biểu dương huấn luyện viên, vận động viên Thể thao CAND đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33). Tham dự và chủ trì buổi lễ có Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội thể thao CAND.

Công an tỉnh Đắk Lắk phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026

Công an tỉnh Đắk Lắk phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026

Chính trị 23/12/2025

(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk ngày 23/12 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2025, triển khai nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026. Tham dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Thượng tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk và các cục nghiệp vụ của Bộ Công an.

Xem thêm