(ANTV) - Niềm vui của mỗi người làm cha, làm mẹ là được thấy con mình mạnh khỏe, an toàn. Khi những đứa trẻ đi lạc thì tất cả gia đình đều rất hoảng hốt và lo sợ. Thật may mắn khi những bạn nhỏ đi lạc được các chiến sỹ CSGT giúp đỡ, trở về trong vòng tay vui mừng, hạnh phúc của bố mẹ, người thân.
Chiều ngày 7/8 tổ công tác của Đội CSGT số 1, công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm bỗng thấy một người phụ nữ khuôn mặt hốt hoảng chạy đến nhờ CSGT hỗ trợ giúp đỡ. Chị Mai Phương Nga mẹ của cháu Dương Trí Thành, học sinh lớp 1 trường Tiểu học Lý Thường Kiệt bị lạc trên đường đi học về. Các chiến sỹ CSGT đội 1 đã phối hợp tìm, kiểm tra hệ thống camera giám sát giao thông cũng như “dò” toàn bộ camera nhà dân bắt đầu từ cổng trường, tỏa ra các tuyến phố để xác định hướng di chuyển của cháu. Đến 19h cháu Thành đã được tìm thấy.
Cũng trong đêm 7/8 Tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh Hà Nam đang làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm thì phát hiện cháu Nguyễn Thành Đạt bị lạc đường. Các chiến sỹ đã động viên, chăm sóc sức khỏe, xác định được địa chỉ và đưa cháu Đạt về với gia đình ngay trong đêm.
Gặp lại con, bố mẹ các cháu không giấu nổi sự vui mừng, xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự chăm sóc, giúp đỡ tận tình và nghĩa cử cao đẹp của các chiến sỹ./.
(ANTV) - Một đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự , Công an TP Đà Nẵng triệt xóa, 16 đối tượng bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc”.
Dư luận quốc tế cho rằng, việc Việt Nam đạt được thành tựu tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc 8,02% trong năm 2025 sẽ tạo đà để đất nước tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Sáng 8/1, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Trụ sở Chính phủ kết hợp trực tuyến với điểm cầu 34 tỉnh, thành phố trong cả nước. ANTV trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
(ANTV) - Tại TPHCM vừa diễn ra Diễn đàn Tăng trưởng số 2026 với chủ đề Tái thiết ngành marketing trong thời đại trí tuệ nhân tạo và tự động hóa. Nội dung quan trọng trong sự kiện là phân tích bức tranh ngành quảng cáo tại Việt Nam trong năm qua khi ứng dụng A.I để nhận diện và phòng ngừa các phương thức lừa đảo công nghệ cao.
(ANTV) - “Xác định Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, Bộ Công an đã đặt mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội lên mức cao nhất” - Đây là thông tin được Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cung cấp đến các cơ quan báo chí tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 12/2025 diễn ra vào chiều 8/1, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Trần Văn Sơn.
(ANTV) - Năm 1986, Đại hội VI của Đảng khởi xướng công cuộc Đổi mới, mở ra bước ngoặt lịch sử cho sự phát triển của đất nước. Sau 40 năm thực hiện đổi mới, Việt Nam đạt được những thành tựu to lớn, toàn diện, hình thành cơ đồ, tiềm lực và vị thế mới ngày hôm nay.
(ANTV) - Thực hiện phương châm “lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”, vào ngày Chủ nhật hàng tuần, Công an xã Tiểu Cần, tỉnh Vĩnh Long đã bố trí Tổ công tác phối hợp Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở đến tận nhà để thu nhận hồ sơ, thủ tục cấp Căn cước, tài khoản định danh điện tử đối với các trường hợp già yếu, bị bệnh, tai nạn thương tích, đi lại khó khăn.
(ANTV) - Ngày 7/1, Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Thị Hồng Thái (sinh năm 1980, trú tại khu đô thị Thanh Hà, xã Bình Minh, TP. Hà Nội) về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
(ANTV) - Ngày 7/1, tại cuộc họp với liên minh cầm quyền mang tên Đại cực Ái quốc Simón Bolívar, quyền Tổng thống Venezuela Delcy Rodríguez đã công bố 3 ba định hướng chính trị then chốt nhằm chỉ đạo công tác điều hành đất nước trong bối cảnh hiện nay.
(ANTV) - Thủ tướng Benjamin Netanyahu hôm nay cho biết, Israel có khả năng đang chuẩn bị tiến hành một chiến dịch quân sự quy mô lớn tại Liban sau khi nhận được sự ủng hộ từ Washington.