(ANTV) - Ngoài 11 người tử vong, 7 người bị thương ngay trong đêm đã được đưa đến bệnh viện, trong đó có 4 nạn nhân bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện E cấp cứu, điều trị. Đến chiều nay, 4 nạn nhân này đã chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai để tiếp tục theo dõi, điều trị, đảm bảo tập trung tối đa chuyên môn, phương tiện điều trị tốt nhất cho người bệnh.
Trong số 4 bệnh nhân được đưa đến bệnh viện E trong sáng nay có 2 bệnh nhân có dấu hiệu khó thở, nghi ngờ ngộ độc khí CO2. Kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh ban đầu cho thấy tổn thương phổi. Các bác sĩ đã hội chẩn với chuyên gia và quyết định điều trị tích cực bằng hệ thống máy móc tại khu hồi sức đặc biệt.
Anh Vũ Văn Thanh, một trong những nạn nhân đầu tiên được giải cứu trong vụ cháy cho biết nhóm bạn của anh gồm 5 người vừa vào uống nước được khoảng 5 - 10 phút thì nghe thấy tiếng hô hoán có cháy.
Cũng trong sáng nay, Bí thư Thành ủy Hà Nội Bùi Thị Minh Hoài, Phó thủ tướng Lê Thành Long đến Bệnh viện E thăm hỏi các nạn nhân đang điều trị, chia sẻ những mất mát, đau thương với thân nhân, gia đình người bị nạn.
Cũng liên quan đến vụ cháy nghiêm trọng này, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 136, yêu cầu các lực lượng chức năng phối hợp UBND thành phố Hà Nội tập trung khắc phục hậu quả; khẩn trương điều tra vụ án, xử lý nghiêm đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật để răn đe, phòng ngừa. Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước trong bảo đảm ANTT, phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật.
Thủ tướng cũng yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo tổ chức thăm hỏi chu đáo, kịp thời động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần, tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp đỡ gia đình người bị nạn, cứu chữa các nạn nhân bị thương trong vụ cháy. Bộ Y tế chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh tạo điều kiện tốt nhất để cứu chữa người bị thương trong vụ cháy.
(ANTV) - Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành TW Đảng khóa XIII họp từ ngày 22/12 đến ngày 23/12/2025 tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì và có bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc Hội nghị.
(ANTV) - Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định ngày 5/1/2026 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 18 bị cáo trong vụ án sản xuất sữa giả trị giá hơn 2.400 tỷ đồng xảy ra tại Công ty cổ phần Z Holding.
(ANTV) - Một máy bay thuộc biên chế của Hải quân Mexico đã rơi xuống vùng biển ở Mỹ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ y tế, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng.
(ANTV) - Chiều nay tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai chương trình công tác năm 2026 của Trung tâm dữ liệu quốc gia.
(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát cơ động cần tập trung, triển khai phương án đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng, tổ chức tốt đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị văn hóa trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán. Đây là chỉ đạo của Thượng tướng Nguyễn Ngọc Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai chương trình công tác năm 2026 của Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động diễn ra vào sáng nay tại Hà Nội.
(ANTV) - Hôm nay, Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Cục Quản lý xây dựng và doanh trại.
(ANTV) - Sáng nay, Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an tổ chức hội nghị tổng kết công tác kỹ thuật hình sự năm 2025, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026.
(ANTV) - Đồng loạt triển khai 10 tổ công tác, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy , Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt phá đường dây mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh, bắt giữ 6 đối tượng, thu giữ 9.000 viên ma túy, 1 túi ketamine và nhiều tang vật khác có liên quan.
(ANTV) - Chiều 23/12, Bộ Công an tổ chức Chương trình Gặp mặt, biểu dương huấn luyện viên, vận động viên Thể thao CAND đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33). Tham dự và chủ trì buổi lễ có Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội thể thao CAND.
(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk ngày 23/12 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2025, triển khai nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026. Tham dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Thượng tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk và các cục nghiệp vụ của Bộ Công an.