Thứ Ba, 03/10/2023 04:15 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

BT

(ANTV) - Nhằm tăng cường công tác chuyển đổi số cộng đồng và đảm bảo tiến độ thực hiện Đề án 06, CATP Đà Nẵng đang huy động lực lượng, bố trí cán bộ, chiến sĩ thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân trên địa bàn tại các điểm cố định và lưu động xuống từng cơ sở với tinh thần làm hết việc chứ không hết giờ, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Địa bàn quận Cẩm Lệ tập trung rất đông khu công nghiệp. Để có thể tạo thuận cho người dân cũng như đẩy nhanh tiến độ cấp định danh điện tử mức độ 2, Công an quận Cẩm Lệ đã thành lập các tổ lưu động phối hợp với các công ty, doanh nghiệp cấp định danh điện tử ngay tại nơi làm việc theo hình thức cuốn chiếu. Công nhân có thể tranh thủ thời gian đăng ký mà không ảnh hưởng đến công việc.

Hiện tại, công an các địa phương trên địa bàn TP Đà Nẵng đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ, thực hiện cao điểm cấp định danh điện tử mức độ 2 cho công dân. Không chỉ tổ chức cấp lưu động tại từng khu công nghiệp, khu dân cư, lực lượng công an còn tăng ca làm vào ban đêm và cả thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong việc sắp xếp thời gian làm định danh điện tử mức độ 2.

Trong thời gian tới, lực lượng công an sẽ tiếp tục thực hiện tăng ca để đẩy nhanh tiến độ, mục tiêu đến 30/6 sẽ hoàn thành việc cấp định danh điện tử mức độ 2 cho 100% công dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Pháp luật 02/10/2023

(ANTV) - Tại Đắk Lắk, sau khi cơ quan chức năng bắt, khởi tố bị can Y Krếch Byắ về tội phá hoại chính sách đoàn kết, thì các đối tượng hoạt động trong tổ chức phản động đội lốt tôn giáo mang tên Hội thánh tin lành đấng Chrits Tây Nguyên trong nước đã tạm dừng hoạt động.

 Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Thế giới 02/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (02/10) theo giờ Việt Nam, cuộc tranh luận đầu tiên giữa các ứng cử viên tổng thống Argentina đã được bắt đầu tại thành phố miền Bắc Santiago del Estero. Tại cuộc tranh luận này, các ứng cử viên đã trình bày quan điểm của mình về những vấn đề nổi cộm của quốc gia Nam Mỹ.

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chiều 2/10, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an quý III, nhiệm vụ công tác trọng tâm quý IV/2023. Nhiều vấn đề mà dư luận xã hội và báo chí quan tâm cũng đã được lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an trao đổi, thông tin cụ thể.

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Tuần lễ Cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ và thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Brazil đã thành công tốt đẹp. Thế nhưng lợi dụng sự kiện này, các thế lực thù địch, phản động vẫn tung ra những luận điệu xuyên tạc mối quan hệ hợp tác, đường lối ngoại giao của Việt Nam với các nước trên thế giới.

Xem thêm