Thứ Tư, 07/01/2026 03:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cháy lớn tòa nhà 6 tầng ở TP.HCM

(ANTV) - Lực lượng chức năng Tp.Hồ Chí Minh đang điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại căn nhà 6 tầng ở quận Tân Phú. Thời điểm xảy ra cháy, nhiều người có mặt bên trong nhưng rất may, tất cả đã kịp thời chạy thoát.

Vào khoảng 9h sáng nay, người dân phát hiện khói bốc lên từ tầng 2 của tòa nhà 6 tầng ở quận Tân Phú, TP.HCM, nên hô hoán, tìm cách dập lửa. Ít phút sau, đám cháy bùng lên khiến nhiều người bên trong hốt hoảng chạy ra ngoài.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH công an quận Tân Phú điều động nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 12h45, lực lượng chức năng đã dập tắt hoàn toàn đám cháy. Một số người dân cho biết, căn nhà trên là xưởng may.

Hiện, một phần đường Độc Lập qua căn nhà vẫn bị phong tỏa để lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Điều tra vụ hơn 10 người nước ngoài ẩu đả trước quán bar ở Quận 1

Cũng tại TP.HCM, công an quận 1 đang lập hồ sơ điều tra, làm rõ vụ khoảng 20 người nước ngoài ẩu đả trước quán bar trên đường Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành.

Cụ thể, rạng sáng nay, nhóm người gồm cả nam và nữ trong lúc dùng dịch vụ ăn uống tại bar District K thì xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Các bảo vệ sau đó mời khách ra ngoài thì xảy ra xô xát. Gần chục người mặc đồng phục cầm gậy đánh liên tục vào một số người trong nhóm.

Một số người bỏ chạy cũng bị đuổi đánh. Sự việc diễn ra trong khoảng ba phút. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì cả hai nhóm đã giải tán. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

GDP năm 2025 tăng 8,02%

GDP năm 2025 tăng 8,02%

Kinh tế 06/01/2026

(ANTV) - Theo Cục Thống kê, GDP năm 2025 tăng trưởng khá với mức tăng ước đạt 8,02% so với năm trước, chỉ thấp hơn tốc độ tăng của năm 2022 trong giai đoạn 2011-2025.

Lực lượng 979 ra quân tuần tra, trấn áp tội phạm

Lực lượng 979 ra quân tuần tra, trấn áp tội phạm

Xã hội 06/01/2026

(ANTV) - Để đáp ứng yêu cầu đấu tranh, phòng chống tội phạm phù hợp với tình hình mới, nhất là trong giai đoạn thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Bính Ngọ, lực lượng 979, Công an Khánh Hòa đã đồng loạt ra quân, tuần tra, trấn áp tội phạm theo tổ chức, phương thức hoạt động mới.

Tiếp tục phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm

Tiếp tục phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm

Pháp luật 06/01/2026

(ANTV) - Tiếp tục phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 55 bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ” và “Nhận hối lộ” xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) và các tổ chức, cá nhân liên quan. Ngày 6/1 trước bục khai báo, bị cáo Nguyễn Thanh Phong (cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm) và bị cáo Nguyễn Hùng Long (cựu Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm) một lần nữa thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã xác định.

80 năm Quốc hội Việt Nam: Không ngừng đổi mới vì sự phát triển bền vững của đất nước

80 năm Quốc hội Việt Nam: Không ngừng đổi mới vì sự phát triển bền vững của đất nước

Chính trị 06/01/2026

(ANTV) - Trải qua 80 năm đồng hành cùng dân tộc, Quốc hội Việt Nam luôn là hiện thân của khối đại đoàn kết toàn dân, vừa là cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất, vừa là cơ quan đại biểu của nhân dân. Không ngừng đổi mới và hoàn thiện, Quốc hội nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động, củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Xem thêm