Thứ Tư, 14/01/2026 15:01 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cháy vựa phế liệu tại Bình Dương

(ANTV) - Một vựa ve chai tại khu phố Tân Hoà, phường Đông Hoà, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương bất ngờ bốc cháy vào trưa nay 16/8. Người dân khu vực hoảng loạn ôm tài sản chạy ra đường.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an thành phố Dĩ An nhanh chóng điều phương tiện, cùng cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường, phun nước dập lửa.

Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế nhưng khói vẫn ùn lên nên cảnh sát phải đeo mặt nạ chống độc để tiếp tục dập tắt.

Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Vựa ve chai rộng 300m2, diện tích cháy khoảng 45m2.

Bắt tàu vận chuyển số lượng lớn dầu không rõ nguồn gốc

Thông tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang, đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới và đồn Biên phòng Thổ Châu vừa phát hiện tàu vận chuyển dầu DO với số lượng lớn không rõ nguồn gốc.

Khoảng 1 giờ ngày 16/8, Tổ công tác phát hiện tàu KG-94337-TS có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên áp sát kiểm tra hành chính theo quy định. Qua kiểm tra, phát hiện khoang tàu chứa đầy dầu DO.

Ông Nguyễn Văn Thạch khai nhận, là thuyền trưởng, lượng dầu và phương tiện vận chuyển đều là của ông. Trên tàu còn có 4 thuyền viên làm thuê.

Theo ông Thạch, toàn bộ số dầu khoảng 80.000 lít được ông mua trôi nổi ngoài khơi để bán lại cho các tàu đánh cá gần đảo Phú Quốc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Siết chặt trật tự an toàn giao thông dịp cuối năm

Siết chặt trật tự an toàn giao thông dịp cuối năm

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Những ngày cuối năm, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự an toàn giao thông. Trước thực tế đó, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp, tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, góp phần giữ vững an toàn giao thông trên địa bàn.

Nhân dân các đảo Tây Nam hướng về Đại hội Đảng lần thứ XIV

Nhân dân các đảo Tây Nam hướng về Đại hội Đảng lần thứ XIV

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - “Chất lượng học sinh của nhà trường không thua kém các trường thuộc tốp đầu trong đất liền. Thời gian tới, một số em sẽ tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Những thành tích đó chính là những bó hoa tươi thắm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng”, thầy Trần Danh Hưng, Phó hiệu trưởng Trường THCS và THPT An Sơn, phấn khởi chia sẻ.

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Xem thêm