Thứ Tư, 14/01/2026 11:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cháy xe tải chở bia ở Tiền Giang

(ANTV) - Ngày 21/5, trên quốc lộ 60, đoạn dốc cầu Rạch Miễu thuộc phường 6, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, một xe tải chở bia bốc cháy dữ dội, thiêu rụi hoàn toàn phần đầu xe và một phần hàng hóa trên xe.

Xe tải mang biển kiểm soát 65C-099.29 do lái xe Nguyễn Hoàng Thân trú thành phố Hồ Chí Minh điều khiển chở bia đang lưu thông từ tỉnh Bến Tre đi Tiền Giang. Khi đổ dốc cầu Rạch Miễu, người dân phát hiện có khói bốc ra từ phía đầu xe và sau đó cháy dữ dội. Người dân gần đó dùng bình chữa cháy hỗ trợ nhưng bất thành.

Tại hiện trường, xe tải cháy rụi hoàn toàn phần đầu xe, một phần hàng hóa bị hư hỏng nặng, may mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại vụ cháy.

Bình Phước: Phát hiện, tạm giữ 12 bình khí bóng cười

Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết hiện đang tạm giữ 12 bình khí bóng cười và 40 cây thuốc lá điện tử. Số hàng hóa trên được phát hiện trong một căn nhà cho thuê tại khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài.

Trước đó, tiến hành kiểm tra hành chính căn nhà cho thuê tại tổ 1, khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình, tổ công tác phát hiện trước cửa nhà có 12 bình khí vẫn còn nguyên màng nilong bọc niêm phong đầu van bình cùng 90 quả bóng bay cao su, 40 cây thuốc lá điện tử trong nhà.

Chủ thuê nhà là Kiều Văn Tuấn 21 tuổi, trú huyện Phú Riềng không xuất trình được bất kỳ một loại giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc số hàng trên. Bước đầu Tuấn khai nhận, 12 bình khí là khí bóng cười, Tuấn mua về để bơm vào bóng cao su bán. Quá trình kiểm tra căn nhà, tổ công tác còn phát hiện, tạm giữ 9 con dao nhọn dài, 2 con dao phóng lợn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm