Thứ Ba, 14/10/2025 23:33 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cán bộ công an nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

(ANTV) - Trên đường đi từ tổ 14, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ đến Công an huyện Điện Biên, Trung tá Hà Thị Bích Ngọc, Phó Đội trưởng Đội An ninh Công an huyện Điện Biên nhặt được chiếc ví màu đen có chứa tài sản và các giấy tờ quan trọng đã trả lại người đánh mất.

Trong ví có chứa hơn 4 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ mang tên Nguyễn Mạnh Hoàng (Sinh năm 1998), địa chỉ tại phường Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Sau khi nhận được báo cáo, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo Đội An ninh phối hợp với Công an phường Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ nhanh chóng xác minh và tìm ra chủ nhân của chiếc ví.

Đến khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, Công an huyện đã liên hệ được và tiến hành bàn giao giấy tờ và tài sản cho anh Nguyễn Mạnh Hoàng.

Hành động nhỏ của trung tá Hà Thị Bích Ngọc thể hiện tinh thần trách nhiệm và phẩm chất đạo đức của người chiến sĩ công an Vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Thủ đoạn lừa đảo của Shark Bình và đồng phạm

Thủ đoạn lừa đảo của Shark Bình và đồng phạm

Pháp luật 14/10/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hòa Bình (thường gọi là "Shark Bình") và 9 đối tượng khác liên quan đến dự án tiền số "Antex" và các hoạt động kinh doanh khác. Thông tin được đưa ra tại Hội nghị thông tin báo chí về một số vụ án, vụ việc điển hình trong thời gian qua liên quan đến lĩnh vực kinh tế, môi trường diễn ra chiều nay tại Hà Nội.

Điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng tại Lào Cai

Điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng tại Lào Cai

Xã hội 14/10/2025

(ANTV) - Liên quan đến vụ TNGT làm 3 người bị tử vong, 5 người bị thương xảy ra tại km14+250 Tỉnh lộ 172 thuộc địa phận thôn 8 Minh Phú, xã Việt Hồng, tỉnh Lào Cai vào trưa ngày 13/10, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Lào Cai đang khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Kịp thời tháo gỡ vướng mắc để hoạt động hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả

Kịp thời tháo gỡ vướng mắc để hoạt động hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả

Chính trị 14/10/2025

(ANTV) - Thời gian qua, lực lượng CAND đã tiên phong mở đường triển khai mô hình Công an địa phương 2 cấp, cung cấp thực tiễn để cả hệ thống chính trị quyết tâm triển khai thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Đến nay, lực lượng CAND được xây dựng tinh, gọn, mạnh, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả, gần dân, sát dân, vì nhân dân phục vụ.

Xem thêm