Thứ Hai, 27/05/2024 14:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Chủ động triển khai phương án đón người dân sau nghỉ lễ

BT

(ANTV) - Hôm nay (3/5) là ngày cuối của kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, dự báo nhiều gia đình sẽ quay trở lại làm việc và học tập, sẽ khiến lưu lượng di chuyển và lượng khách tại các bến xe, nhà ga trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ tăng cao. Công an thành phố Hà Nội đã chủ động triển khai các phương án nhằm bảo đảm an ninh trật tự, phòng ngừa, giải quyết ùn tắc giao thông, nhất là các bến xe cửa ngõ ra, vào Thủ đô.

Chủ động các tình huống đón người dân ở quê lên Hà Nội lao động, học tập, tại những điểm, tuyến có tình hình phức tạp, nguy cơ cao xảy ra tai nạn, ùn tắc giao thông, đặc biệt là khung giờ cao điểm hằng ngày và trong ngày cuối của kỳ nghỉ lễ, Phòng Cảnh sát giao thông thường xuyên bố trí lực lượng chỉ huy, hướng dẫn, điều khiển giao thông đảm bảo hiệu quả, linh hoạt.

Trọng tâm là các tuyến quốc lộ, trục chính, cửa ngõ ra - vào thành phố, vành đai trọng điểm, khu vực các bến xe, nhà ga, các địa điểm tổ chức lễ hội, sự kiện kỷ niệm, các địa điểm công cộng…

Phối hợp với các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an và lực lượng Cảnh sát giao thông, công an các địa phương giáp ranh triển khai phân luồng, điều tiết phân luồng giao thông từ xa, giải quyết ùn tắc giao thông khu vực TP Hà Nội và các địa phương có liên quan.

Chủ động lực lượng, phương tiện cẩu kéo, sẵn sàng tiếp cận các vị trí có nguy cơ xảy ra xung đột, ùn tắc giao thông, nhanh chóng xác định và giải quyết ngay nguyên nhân gây ùn tắc, góp phần bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

Phá án 27/05/2024

(ANTV) - Một đường dây ma túy trải dài từ Bắc vào Nam, các đối tượng kết nối với nhau chủ yếu thông qua telegram và zalo, tạo thành một mạng lưới trên không gian mạng. Chỉ trong vòng 3 tháng với 300 đơn hàng ma túy được chuyển cho các đối tượng mua ở khắp các địa phương trên cả nước.

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Sáng ngày 26/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy’ tỉnh Cà Mau năm 2024. Khoảng 500 đại biểu đại diện các Sở, ban, ngành và đông đảo người dân đến tham dự và cổ vũ các đội thi.

Nhân lên những mái ấm tình thương

Nhân lên những mái ấm tình thương

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, có được một mái ấm che chắn họ khỏi những khắc nghiệt của cuộc sống là ước mơ, là khát khao cháy bỏng. Thấu hiểu những nỗi lòng ấy, Công an tỉnh Bắc Giang đã và đang sát cánh cùng chính quyền địa phương, chung tay góp sức vào công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát, mang đến niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 27/05/2024

(ANTV) - Bảo vệ trẻ em chống lại tác hại của thuốc lá; Thiếu khung pháp lý, khó quản thuốc lá điện tử; Cảnh báo lừa đảo liên quan đến ứng dụng Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Cảnh giác với chiêu thức lừa đảo sau lời chào mời trên mạng xã hội - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Những ngày hè ý nghĩa

Những ngày hè ý nghĩa

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Những ngày này, tuổi trẻ Công an cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, chung tay cùng toàn lực lượng lan tỏa những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an.

Xem thêm