(ANTV) - Lực lượng chức năng phối hợp tiến hành khám nghiệm trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 2 người tử vong tại Khu phố 1, phường Mỹ Phước Tây, tỉnh Đồng Tháp.
Khoảng 22 giờ ngày 4/1, người dân phát hiện có khói đen trong nhà số 51, đường Nguyễn Văn Lộc, Khu phố 1, phường Mỹ Phước Tây.
Tiếp nhận tin báo, Công an phường Mỹ Phước Tây khẩn trương phối hợp người dân tiến hành phá cửa, dập lửa, phát hiện 2 bé gái sinh năm 2017 và 2018 nằm bất động trong phòng ngủ, mặc dù đã nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện cấp cứu nhưng cả 2 bé gái đã tử vong do ngạt khói.
Bước đầu đánh giá vụ cháy có khả năng do chập điện ở vị trí máy quạt treo tường trong phòng ngủ.
Di dời nhiều tài sản thoát khỏi đám cháy tại cơ sở phế liệu
Tại TP.HCM, một đám cháy bất ngờ xảy ra tại cơ sở phế liệu trên địa bàn phường Tân Đông Hiệp vào sáng nay, vụ cháy được lực lượng Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM dập tắt sau đó, may mắn không có thiệt hại về người.
Ngọn lửa kèm theo tiếng nổ lớn phát ra từ cơ sở kinh doanh phế liệu nằm trên đường Trần Quang Diệu, thuộc khu phố Tân Phước, phường Tân Đông Hiệp.
Người dân dập lửa nhưng bất thành, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM điều động phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Đồng Nai: Tai nạn lao động, một công nhân bị trụ sắt đè tử vong
Một vụ tai nạn lao động xảy ra tại công trường dự án mở rộng đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây. Một công nhân khi đang thi công công trình bị trụ cọc sắt nặng hàng chục tấn rơi đè lên người tử vong tại chỗ.
Khoảng 14 giờ 30 phút chiều ngày 04/1, anh Nguyễn Văn Huyền (33 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) và một số công nhân khác đang thi công các hạng mục trong công trường dự án mở rộng đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây, đoạn qua ấp Cầu Xéo, xã Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Trong lúc đang sửa chữa các các trụ cọc sắt, bất ngờ một trụ trụ cọc sắt lớn nặng hàng chục tấn rơi từ trên cao xuống, đè trúng nam công nhân.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
(ANTV) - Những ngày qua, các ngôi nhà mới lần lượt được khánh thành, bàn giao cho người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã thắp lên niềm tin, hy vọng về một khởi đầu ấm áp, bền vững hơn trong dịp tết đến xuân về.
(ANTV) - Ngày 5/1, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ giết người xảy ra vào tối 4/1 tại xã Ea Na, tỉnh Đắk Lắk.
(ANTV) - Trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026, Cảnh sát giao thông Công an TPHCM đã giữ vững ổn định trật tự an toàn giao thông, đảm bảo được sự thông suốt cho các phương tiện di chuyển, đồng thời kiểm tra, xử lý hơn 11.500 trường hợp vi phạm.
(ANTV) - Chiều 5/1, trên địa bàn phường Hòa Xuân (TP Đà Nẵng) xảy ra vụ cháy lớn tại một cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng nằm trên đường 29 Tháng 3.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump, hôm 4/1, tuyên bố không loại trừ khả năng tiến hành hành động quân sự nhằm vào Colombia. Phát biểu này ngay lập tức vấp phải phản ứng mạnh mẽ từ đất nước Nam Mỹ này.
(ANTV) - Quy định cấm quảng cáo trực tuyến 24/24 và trên truyền hình vào ban ngày đối với các loại thực phẩm không lành mạnh như đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt chứa nhiều Calo nhưng ít dinh dưỡng tại Anh đã chính thức có hiệu lực từ ngày 5/1.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã tiến hành truy xét 2 đối tượng liều lĩnh chém người gây thương tích nặng.
(ANTV) - Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 30 trường đại học (ĐH) công bố phương thức tuyển sinh dự kiến năm 2026. Một trong những điểm đáng chú ý là các trường ĐH đang có những cách thức áp dụng khác nhau đối với phương thức xét tuyển học bạ.
(ANTV) - Tổng thống Trump tuyên bố Mỹ có thể tiến hành một đợt tấn công quân sự thứ hai nhằm vào Venezuela, sau khi bắt giữ Tổng thống Nicolas Maduro, nếu các thành viên còn lại trong chính quyền Caracas không hợp tác với nỗ lực của Mỹ nhằm ổn định tình hình tại quốc gia Nam Mỹ này.
(ANTV) - Thủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen đã cảnh báo Tổng thống Donald Trump ngừng đe dọa kiểm soát Greenland.