Thứ Ba, 16/04/2024 02:28 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công an Quảng Nam bảo đảm an toàn các hoạt động lễ hội đầu xuân

(ANTV) - Những ngày qua, các hoạt động lễ hội đầu xuân được tổ chức sôi nổi. Tuy nhiên, đây cũng là dịp để các loại tội phạm, đối tượng xấu lợi dụng hoạt động. Để đảm bảo cho Nhân dân và du khách thập phương yên tâm vui xuân, tham gia vào các lễ hội đầu năm mới, Công an tỉnh Quảng Nam đã tiếp tục tăng cường lực lượng, triển khai các phương án, sẵn sàng bảo đảm an ninh trật tự tại các lễ hội Xuân Giáp Thìn 2024.

Sau những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, TP Hội An tiếp tục là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch, người dân tham gia những hoạt động lễ, hội đầu xuân. Để đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân, du khách tham gia các hoạt động du xuân, lễ hội, Công an TP Hội An đã tiếp tục triển khai lực lượng từ các đội nghiệp vụ đến công an các xã, phường thường xuyên ứng trực, sẵn sàng ngăn chặn, xử lý kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho người dân đến tham quan.

Vào những ngày cao điểm, nhất là thời điểm ban đêm, lực lượng Công an có mặt thường xuyên chốt ở các điểm nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, ngăn chặn nạn móc túi, cướp giật, lừa đảo, gây rối trật tự công cộng, đảm bảo an toàn cho người dân, du khách.

Cùng với lực lượng Công an thành phố Hội An, những ngày này, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Nam cũng tăng cường có mặt ở các khu vực có đông hoạt động vui chơi để tuần tra, kiểm soát, nắm tình hình kịp thời phát hiện, xử lý các trường hợp vi phạm; đảm bảo cho người dân, du khách an tâm tham gia các hoạt động lễ hội, du xuân.

Với những cố gắng và nỗ lực tập trung cao độ cho công tác bảo đảm ANTT, lực lượng công an Quảng Nam đã và đang thầm lặng giữ cho mùa lễ hội đầu xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra trên địa bàn tỉnh an toàn, lành mạnh, góp phần xây dựng và quảng bá về hình ảnh tỉnh Quảng Nam thân thiện, an toàn trong lòng du khách.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Cảnh sát giao thông kịp thời giúp đỡ hai cháu bé đi lạc

Cảnh sát giao thông kịp thời giúp đỡ hai cháu bé đi lạc

Xã hội 15/04/2024

(ANTV) - Thật may mắn đối với 2 cháu nhỏ 9 tuổi và 11 tuổi khi bị lạc đường, vừa đói khát, vừa sợ hãi tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang đã gặp được tổ Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên đường, các chiến sĩ đã giúp hai anh em trở về nhà an toàn.

Israel dỡ bỏ tất cả các biện pháp phòng ngừa

Israel dỡ bỏ tất cả các biện pháp phòng ngừa

Thế giới 15/04/2024

(ANTV) - Liên quan đến tình hình căng thẳng Iran – Israel. Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) hôm nay cho biết, nước này vừa dỡ bỏ tất cả các biện pháp phòng ngừa được áp dụng trước cuộc tấn công của Iran đêm 13/7.

Tăng cường bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình mới

Tăng cường bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình mới

Chính trị 15/04/2024

(ANTV) - Ngày 15/4 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Cục An ninh chính trị nội bộ đã phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị tập huấn về Đề án số 28 và Quyết định số 7781 của Bộ Công an. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo các cục nghiệp vụ Bộ Công an, Công an các đơn vị, địa phương.

HĐBA LHQ căng thẳng liên quan cuộc tấn công của Iran vào Israel

HĐBA LHQ căng thẳng liên quan cuộc tấn công của Iran vào Israel

Thế giới 15/04/2024

(ANTV) - Sáng 15/4(giờ Việt Nam), Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã tổ chức phiên họp khẩn về tình hình Trung Đông, trọng tâm là cuộc tấn công của Iran nhằm vào Israel trong đêm 13/4, rạng sáng 14/4. Phiên họp được thực hiện theo thư yêu cầu mà Israel gửi tới Chủ tịch HĐBA và Tổng Thư ký LHQ.

Cháy lớn khu nhà xưởng tại TP. Thủ Đức

Cháy lớn khu nhà xưởng tại TP. Thủ Đức

Xã hội 15/04/2024

(ANTV) - Rạng sáng 15/4, trên địa bàn thành phố Thủ Đức, TP.HCM xảy ra vụ cháy lớn dãy nhà xưởng. Tại hiện trường, 1 căn nhà tạm, 1 xưởng gia công gỗ và 1/3 xưởng sản xuất biển quảng cáo bị thiêu rụi.

Xem thêm