Thứ Hai, 12/01/2026 13:20 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công an tỉnh Nam Định phối hợp thực hiện dịch vụ công trực tuyến

BT

(ANTV) - Sáng ngày 26/10, tại Bưu điện tỉnh Nam Định đã diễn ra Hội nghị phối hợp triển khai thực hiện các dịch vụ công trực tuyến giữa Bưu điện tỉnh và Công an tỉnh Nam Định.

Bưu điện tỉnh và Công an tỉnh Nam Định phối hơp, hỗ trợ nhau cùng thực hiện đạt kết quả tốt Đề án 06 của Chính phủ; phối hợp triển khai tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu qua dịch vụ bưu chính công ích; triển khai kết nối hệ thống dịch vụ thanh toán trực tuyến trên hệ thống cổng dịch vụ công.

Cùng với đó, 2 đơn vị còn hợp tác triển khai mô hình sàn giao dịch nông sản để thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ nông sản, sản vật địa phương. Bưu điện tỉnh sẽ là đầu mối triển khai nhiệm vụ chi trả an sinh xã hội. Chương trình phối hợp chia làm 2 giai đoạn; giai đoạn 1 từ ngày 25/10 – 31/10/2023. Giai đoạn 2 từ ngày 01/11/2023.

Ngay sau hội nghị triển khai chương trình phối hợp này, khi người dân tới các điểm phục vụ của Bưu điện trên địa bàn toàn tỉnh sẽ được nhân viên bưu điện hướng dẫn sử dụng các dịch vụ công trực tuyến do ngành Công an cung cấp.

Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thanh niên trong CAND năm 2023

Sáng ngày 26/10 tại Hà Nội, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an tổ chức khai mạc Lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thanh niên trong CAND năm 2023.

Lớp tập huấn nhằm phổ biến, quán triệt những chủ trương, chỉ đạo mới của Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an về công tác thanh niên trong CAND; bồi dưỡng, cung cấp kiến thức, kỹ năng bổ trợ cần thiết cho những cán bộ hạt nhân của tổ chức Đoàn các cấp; tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, những mô hình hay, cách làm sáng tạo và kết nối tổ chức Đoàn các đơn vị.

Đây cũng là dịp để tiếp thu, tổng hợp ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự lớp tập huấn để làm cơ sở nghiên cứu, tham mưu với Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an về chiến lược phát triển thanh niên CAND trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giải chạy bộ địa hình Vietnam Highlands Trail - Lâm Đồng 2026

Giải chạy bộ địa hình Vietnam Highlands Trail - Lâm Đồng 2026

Văn hóa 12/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, hơn 1.000 vận động viên đã cùng nhau bước vào hành trình chinh phục Giải chạy bộ địa hình Vietnam Highlands Trail - Lâm Đồng 2026. Không chỉ là một cuộc tranh tài thể thao, giải chạy là lời khẳng định mạnh mẽ về sự chuyên nghiệp của thể thao Công an Nhân dân trong thời kỳ hội nhập.

Cuba khẳng định quyền nhập khẩu nhiên liệu

Cuba khẳng định quyền nhập khẩu nhiên liệu

Thế giới 12/01/2026

(ANTV) - Trong một tuyên bố đưa ra mới đây, Bộ trưởng Ngoại giao Cuba khẳng định, giống như mọi quốc gia khác, Cuba có quyền tuyệt đối nhập khẩu nhiên liệu từ các thị trường sẵn sàng xuất khẩu và phát triển quan hệ thương mại mà không bị can thiệp hay lệ thuộc vào các biện pháp cưỡng chế đơn phương do Mỹ áp đặt.

Lở núi rác ở Philippines: Hy vọng cứu người dần tắt

Lở núi rác ở Philippines: Hy vọng cứu người dần tắt

Thế giới 12/01/2026

(ANTV) - Hy vọng tìm thấy người sống sót trong vụ lở bãi chôn lấp rác Binaliw tại thành phố Cebu, miền Trung Philippines, đang dần tắt khi “72 giờ vàng” sau thảm họa đã trôi qua. Dù vậy, lực lượng cứu hộ vẫn kiên trì đào bới trong hàng nghìn tấn rác và đất đá để tìm kiếm nạn nhân. Trong ngày 11/1, nhà chức trách xác nhận đã tìm thấy thêm một thi thể, nâng tổng số người thiệt mạng lên 7, trong khi ít nhất 29 người vẫn mất tích.

Hệ quả sau khi ngừng sử dụng các loại thuốc giảm cân thế hệ mới

Hệ quả sau khi ngừng sử dụng các loại thuốc giảm cân thế hệ mới

Thế giới 12/01/2026

(ANTV) - Một nghiên cứu mới đây được các nhà khoa học công bố cho thấy những người ngừng sử dụng các loại thuốc giảm cân thế hệ mới sẽ tăng cân trở lại nhanh gấp 4 lần so với những người chỉ áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện, dù nguyên nhân chủ yếu là do họ đã giảm được nhiều cân hơn ngay từ đầu.

Venezuela khẳng định tình hình trong nước ổn định

Venezuela khẳng định tình hình trong nước ổn định

Thế giới 12/01/2026

(ANTV) - Bộ Ngoại giao Venezuela khẳng định tình hình an ninh và trật tự xã hội trong nước vẫn ổn định. Trong tuyên bố ngày 10/1, Bộ Ngoại giao Venezuela nhấn mạnh đất nước đang duy trì trạng thái “hoàn toàn bình yên và ổn định”, các khu dân cư, tuyến giao thông, chốt kiểm soát và hệ thống an ninh vẫn hoạt động bình thường.

Xem thêm