Thứ Hai, 17/06/2024 08:36 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cảnh sát giao thông hỗ trợ người dân đi nghỉ lễ

(ANTV) - Từ chiều ngày 28/4, người lao động, học sinh làm việc và học tập từ các thành phố lớn bắt đầu về quê nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30/4, 1/5. Bên cạnh việc tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, giúp người dân đi lại trong đợt nghỉ lễ năm nay được an toàn, lực lượng Cảnh sát giao thông các địa phương còn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người dân trên đường về quê nghỉ lễ.

Tại nhiều tuyến đường lực lượng CSGT căng mình phân luồng đảm bảo giao thông thông suốt.

Liên tiếp từ chiều tối 28/4 Lực lượng CSGT đã có mặt tại nhiều điểm tặng sữa, tặng nước uống, khăn lạnh và sửa xe miễn phí cho người dân.

Đối với các trường hợp không đội mũ bảo hiểm, hoặc sử dụng mũ không đảm bảo an toàn, lực lượng CSGT cũng đã tiến hành xử lý bằng hình thức nhắc nhở, tuyên truyền, thu mũ bảo hiểm không đạt chuẩn và tặng mũ bảo hiểm mới cho người dân để đi đường thật an toàn…

Giữa cái nóng oi bức đầu hè một chai nước mát, 1 chiếc khăn lạnh giúp người dân thoải mái và tỉnh táo hơn. Sau những ngày mưu sinh vất vả. Đường về nhà bỗng gần hơn. Hành trình về quê trở nên an toàn hơn khi có sự đồng hành của lực lượng CSGT.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Giới chức Nga thông báo, vào sáng 16/6, 2 cán bộ đã bị các tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bắt làm con tin, tại một nhà tù ở Rostov, miền Nam nước Nga. Đến thời điểm này, các con tin đã được giải cứu thành công và lực lượng chức năng Nga đã tiêu diệt toàn bộ 6 đối tượng bắt cóc.

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Một vụ cháy vừa xảy ra vào khoảng 18 giờ 15 ở số nhà 207 phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đến khoảng gần 20 giờ đã dập tắt đám cháy. Tại hiện trường 4 lực lượng chức năng đã phát hiện 4 thi thể.

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Trong bản báo cáo tài sản toàn cầu thường niên mới nhất của Capgemini, công ty này ước tính Ấn Độ hiện có 359.000 triệu phú sở hữu ít nhất 1 triệu USD có thể mang đi đầu tư. Con số này tăng gấp đôi so với một thập kỷ trước.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Điểm tin 17/06/2024

(ANTV) - Hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển Tòa án điện tử; Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước giậm chân tại chỗ; Kiểm soát giá thị trường, không để lạm phát gây áp lực khi tăng lương... là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (17/6).

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Xã hội 16/06/2024

(ANTV) - triển khai các mô hình trong Đề án 06 đã và đang mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trong việc chuyển đổi số y tế. Thực tế, việc chuyển đổi giúp cải thiện tính cá nhân hóa trong chăm sóc sức khỏe của người dân. Việc ứng dụng công nghệ thông tin như xây dựng hồ sơ sức khỏe điện tử, và kho dữ liệu dùng chung của ngành y tế.

Xem thêm