(ANTV) - Một bà cụ 88 tuổi bị rơi xuống giếng nước sau nhà. Lực lượng Công an xã nhận được tin báo đã khẩn trương có mặt, tiếp cận hiện trường. Sự việc xảy ra vào sáng 14/2, tại Tuyên Quang.
Nhận định thực tế, bà cụ tuổi đã cao, trong thời thời tiết giá rét, nếu không nhanh chóng đưa lên kịp thời sẽ nguy hiểm tới tính mạng, Công an xã đã không ngại nguy hiểm, sử dụng thang và dây thừng, ngay lập tức leo xuống giếng nước sâu và lạnh; vừa giải cứu vừa trấn an, động viên tinh thần bà cụ. Sau 40 phút, lực lượng Công an đã cứu được bà cụ lên mặt đất an toàn và đưa đến trạm y tế để kiểm tra sức khỏe.
Cảm kích trước sự giúp đỡ nhiệt tình của lực lượng Công an xã, gia đình bà cụ đã vô cùng xúc động, viết thư cảm ơn các chiến sĩ Công an. Việc làm kịp thời, ý nghĩa của Công an xã An Khang đã tô đẹp thêm truyền thống của lực lượng Công an, luôn sẵn sàng "Vì nhân dân phục vụ"; góp phần vun đắp tình cảm, niềm tin của người dân dành cho lực lượng Công an nhân dân.
Công an tỉnh Thanh Hóa vào cuộc xác minh nhóm thanh niên chạy xe trên quốc lộ
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang vào cuộc xác minh một nhóm thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, gây mất an toàn giao thông.
Khoảng 9 giờ 30 sáng ngày 14/2. Trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc đến địa phận thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa xuất hiện nhóm thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, nhiều xe không gắn biển số, đi xe dàn hàng ngang di chuyển theo hướng Hậu Lộc đi Bỉm Sơn. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT đã vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm theo quy định.
(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến kiểm tra công trường, tặng quà động viên kỹ sư, công nhân thi công dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua thành phố Cần Thơ.
(ANTV) - Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại và vui chơi của người dân trong dịp Tết Dương lịch năm 2026, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM vừa thông báo kế hoạch hoạt động của hệ thống vận tải hành khách công cộng. Theo đó, trong ngày đầu tiên của năm mới, xe buýt và tuyến metro số 1 sẽ đồng loạt miễn phí vé cho hành khách.
(ANTV) - Bộ Tài chính cho biết đã thực hiện chuyển đầy đủ tiền cho các địa phương để thực hiện tặng quà nhân dịp Đại hội Đảng XIV và Tết Nguyên đán 2026.
(ANTV) - Hà Nội chuẩn bị áp dụng màu nền biển kiểm soát riêng và gắn mã QR cho phương tiện sử dụng năng lượng sạch, tích hợp vào hệ thống thu phí ETC
(ANTV) - Năm 2025 đang dần khép lại trong bối cảnh kinh tế thế giới vẫn tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ổn: Nhu cầu tiêu dùng phục hồi chậm, áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trong bức tranh nhiều gam màu đan xen ấy, kinh tế Việt Nam vẫn ghi nhận những điểm sáng tích cực, tạo nền tảng quan trọng cho tăng trưởng bền vững. Đáng chú ý, xuất khẩu tiếp tục là một trong những trụ cột quan trọng, đóng góp lớn vào đà phục hồi và phát triển của nền kinh tế.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Tuyền (SN 1990) trú tại xã Ân Thi, tỉnh Hưng Yên về tội "Sản xuất hàng giả".
(ANTV) - Dự án chậm tiến độ, công trình dang dở suốt nhiều năm không chỉ gây lãng phí mà còn đẩy người dân vào cảnh sống chung với ô nhiễm, bệnh tật. Tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, một dự án cải tạo hệ thống cống, hồ được kỳ vọng chỉnh trang đô thị đến nay vẫn bỏ hoang, để lại nỗi bức xúc kéo dài.
(ANTV) - Sau các đợt bão lũ liên tiếp đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều xã vùng núi tỉnh Nghệ An, trong đó hạ tầng giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều tuyến đường, cầu cống bị lũ cuốn trôi hoặc hư hỏng nặng. Gần một tháng trôi qua, đến nay, nhiều bản làng vẫn trong tình trạng bị cô lập, việc đi lại của người dân hết sức khó khăn, nguy hiểm.
(ANTV) - Trong đêm 28/12 và rạng sáng 29/12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức xuất cảnh trái phép và nhập cảnh trái phép qua biên giới.
(ANTV) - Năm 2025 khép lại trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất định, các cú sốc tài chính, bất ổn địa chính trị và căng thẳng thương mại đang kéo triển vọng tăng trưởng của thế giới đi xuống. Nhưng 2025 cũng là năm cho thấy rõ hơn bản lĩnh điều hành và khả năng thích ứng của kinh tế Việt Nam. Đây là năm cuối cùng thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021–2025, cũng là năm cuối của nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, thời điểm toàn Đảng, toàn dân nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra.