Chủ Nhật, 19/01/2025 13:54 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Đã tìm thấy toàn bộ 5 thi thể học sinh đuối nước ở Phú Thọ

BT

(ANTV) - Liên quan đến vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 5 học sinh tử vong tại khu vực bãi bồi sông Hồng, đoạn thuộc địa phận khu 1, xã Hiền Quan, huyện Tam Nông,tỉnh Phú Thọ, đến nay lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm kiếm được cả 5 thi thể nạn nhân.

Trong gần 2 ngày qua, Công an tỉnh Phú Thọ đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cùng các trang thiết bị cứu nạn cứu hộ hiện đại, nhanh chóng tiếp cận hiện trường, xuyên đêm với quyết tâm cao nhất là tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong thời gian sớm nhất.

Sau khi nhận được tin báo của Công an huyện Tam Nông về việc tại khu vực bãi bồi sông Hồng, đoạn thuộc địa phận khu 1, xã Hiền Quan, huyện Tam Nông có 5 em học sinh rủ nhau ra bãi sông chơi bị mất tích, lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Phú Thọ đã khẩn trương triển khai lực lượng, phương tiện đến ngay hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương và lực lượng sở tại triển khai công tác cứu nạn cứu hộ, tìm kiếm nạn nhân.

Trong quá trình suốt gần 2 ngày triển khai phương án tìm kiếm, lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Phú Thọ đã gặp không ít khó khăn, do trời đêm tối, nước sông Hồng đục ảnh hưởng đến công tác tìm kiếm.

Với tinh thần khẩn trương và vượt lên mọi khó khăn gian khổ, xoa dịu nỗi mất mát của người thân các em trong vụ đuối nước thương tâm, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tập trung cao độ lực lượng, phương tiện, tiến hành tìm kiếm cứu nạn cứu hộ xuyên đêm, rà soát kỹ lưỡng từng vị trí trên sông.

Tính đến thời điểm hiện tại, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã phối hợp với các lực lượng khác tìm thấy cả 5 nạn nhân trong vụ 5 em học sinh lớp 8 bị mất tích tại bãi sông thuộc địa phận xã Hiền Quan, huyện Tam Nông. Sau đợt mưa lũ, nước rút để lại nhiều bãi bồi non trên các tuyến sông, Công an tỉnh Phú Thọ khuyến cáo đây là những địa điểm tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, các em học sinh và người dân không nên đến những khu vực này để tránh xảy ra những sự việc thương tâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Những tín hiệu tích cực về thỏa thuận ngừng bắn ở Gaza

Những tín hiệu tích cực về thỏa thuận ngừng bắn ở Gaza

Thế giới 19/01/2025

(ANTV) - Chính phủ Israel ngày 18/1 đã phê duyệt thỏa thuận ngừng bắn và trả tự do cho các con tin với lực lượng Hamas, sau động thái tương tự từ nội các an ninh nước này. Trong khi lực lượng Hamas cũng cho biết không còn bất cứ rào cản nào đối với thỏa thuận. Những bước đi cuối cùng này từ các bên liên quan được xem là cơ sở pháp lý quan trọng giúp thỏa thuận ngừng bắn Gaza chính thức có hiệu lực vào ngày 19/1, qua đó tạo điều kiện cho hàng cứu trợ đến được tay những người có nhu cầu.

Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm

Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm

Truy nã 19/01/2025

(ANTV) - Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm Dương Phúc (28 tuổi) quê tỉnh Sóc Trăng về tội Gây rối trật tự công cộng sau gần 2 năm lẩn trốn.

Phá nhiều chuyên án, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn Lai Châu

Phá nhiều chuyên án, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn Lai Châu

Pháp luật 19/01/2025

(ANTV) - Với đặc thù là tỉnh biên giới, địa hình núi cao, hiểm trở. Vì vậy, những năm qua, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội luôn được Công an tỉnh Lai Châu chỉ đạo triển khai quyết liệt, liên tục mở các đợt cao điểm, các chuyên đề, chuyên án để thực hiện, từ đó góp phần giữ vững ổn định an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Cảnh báo tình trạng học sinh chế tạo pháo nổ theo các clip trên mạng xã hội

Cảnh báo tình trạng học sinh chế tạo pháo nổ theo các clip trên mạng xã hội

Xã hội 19/01/2025

(ANTV) - Vào dịp Tết, các hành vi vi phạm pháp luật vệ các loại pháo nổ thường có diễn biến khá phức tạp. Trước sự quyết liệt đấu tranh, ngăn chặn của lực lượng Công an, tình hình buôn bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo đã được kiềm chế. Tuy nhiên, thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình xuất hiện tình trạng một số em học sinh tự mày mò chế tạo pháo nổ theo các clip trên mạng xã hội tiềm ẩn nhiều vấn đề gây mất an toàn về tài sản và tính mạng.

Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Người chồng khai nhận sát hại vợ và hai con

Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Người chồng khai nhận sát hại vợ và hai con

Pháp luật 19/01/2025

(ANTV) - Tối 18/1, Công an TP Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ 4 người trong cùng một gia đình tử vong tại xã Hoàng Long, huyện Phú Xuyên, qua đấu tranh khai thác nhanh, bước đầu nghi phạm Vũ Văn Vương thừa nhận đã ra tay sát hại vợ và hai con. Vũ Văn Vương có dấu hiệu trầm cảm, tâm lý bất thường, xét nghiệm âm tính với ma túy.

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng ngừa lừa đảo tín dụng đen dịp tết

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng ngừa lừa đảo tín dụng đen dịp tết

Xã hội 19/01/2025

(ANTV) - Càng về cận tết, nhu cầu tiêu dùng càng tăng cao, trong bối cảnh một bộ phận người dân còn khó khăn về kinh tế, sẽ trở thành miếng mồi ngon của các đối tượng cho vay nặng lãi. Công an tỉnh Nam Định đã đẩy mạnh đấu tranh quyết liệt với tội phạm “tín dụng đen”, triệt xóa và xử lý nghiêm về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Đặc biệt, chú trọng nâng cao tinh thần cảnh giác của người dân chính là yếu tố quyết định để phòng ngừa loại tội phạm này.

Nghị định 168: Tiền đề cho giao thông văn minh, an toàn

Nghị định 168: Tiền đề cho giao thông văn minh, an toàn

Xã hội 19/01/2025

(ANTV) - Văn hóa giao thông không chỉ nằm ở những hành động nhỏ như dừng đúng vạch, đội mũ bảo hiểm, mà còn phản ánh ý thức cộng đồng và trách nhiệm với xã hội. Nghị định 168 của Chính phủ đã nhận được sự đồng thuận mạnh mẽ từ người dân, tạo tiền đề cho một môi trường giao thông văn minh hơn.

Xem thêm