Thứ Năm, 26/03/2026 14:18 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Đảm bảo an toàn chương trình “Countdown chào đón năm mới 2026”

BT

(ANTV) - Để đảm bảo ANTT và ATGT thông suốt trong chương trình “Countdown chào đón năm mới 2026”, ngay từ sớm, Công an TP Hà Nội đã triển khai ứng trực 100% quân số, triển khai các phương án đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông.

15h tại trụ sở Công an phường Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, các phương án, kế hoạch công tác được tổ chức họp bàn, kiểm tra lần cuối nhằm bảo đảm việc triển khai lực lượng diễn ra đồng bộ, hiệu quả và an toàn.

Để công tác đảm bảo ANTT diễn ra thông suốt, chủ động trong mọi tình huống, Công an phường Hoàn Kiếm đã huy động 100% cán bộ, chiến sĩ ứng trực tại tất cả các địa điểm trong và ngoài khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm. Đồng thời, các phương án hỗ trợ công tác cứu hộ, cứu nạn cũng được chuẩn bị sẵn sàng để kịp thời giúp đỡ người dân khi cần thiết.

Hồ Hoàn Kiếm trong thời khắc chuyển giao năm cũ – năm mới thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham dự chương trình “Countdown chào đón năm mới 2026” và bắn pháo hoa.

Ghi nhận cho thấy, khu vực quanh bờ hồ đã được cấm phương tiện, tổ chức phân luồng nhằm bảo đảm an toàn cho người dân; đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra, xử lý tình trạng chặt chém giá vé gửi xe và dịch vụ.

Các lực lượng Công an, gồm Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát PCCC và Công an các phường, được huy động 100% quân số, thiết lập an ninh nhiều lớp, sẵn sàng xử lý mọi tình huống, bảo đảm chương trình diễn ra an toàn, trật tự.

Thiếu tá Ngô Quang Phúc, Phó Trưởng CAP Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết, chúng tôi có biện pháp xử lí tình trạng thu quá giá vé. Đồng thời ngay sau những giờ phút đầu tiên của năm mới, chúng tôi cũng đã lên phương án đảm bảo an toàn tính mạng tài sản của nhân dân.

Trung tá Nguyễn Thanh Hải, Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT CA TP Hà Nội cho biết, ngay từ 13h ngày hôm nay thì 100% CBCS đội 1 đã triển khai phân luồng trên toàn địa bàn quành khu vực hồ Hoàn Kiếm, đây là địa điểm diễn ra chương trình “Countdown chào đón năm mới 2026” và bắn pháo hoa tối nay. Đơn vị triển khai các phương án sau bắn pháo hoa thì cũng tổ chức tuần tra, phối hợp với công an phường quận trên địa bàn, làm sao để người dân vui xuân đón tết an toàn.

Sau chương trình bắn pháo hoa, các lực lượng chức năng tiếp tục duy trì quân số, tổ chức phân luồng giao thông, bảo đảm cho người dân di chuyển thuận lợi, an toàn. Đồng thời, các phương án phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi gây rối trật tự công cộng, đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên địa bàn toàn thành phố cũng được triển khai đồng bộ, góp phần để người dân đón năm mới trong không khí vui tươi, an toàn và trật tự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Chính trị 26/03/2026

(ANTV) - Chiều 25/3, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Công an tổ chức họp Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946-18/4/2026). Trung tướng Đặng Hồng Đức, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm chủ trì buổi họp.

 Liban trước nguy cơ khủng hoảng nhân đạo lan rộng

Liban trước nguy cơ khủng hoảng nhân đạo lan rộng

Thế giới 26/03/2026

(ANTV) - Tình hình tại Liban đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng khi tần suất các cuộc không kích giữa Israel và Hezbollah gia tăng. Chỉ riêng trong đêm 24/3 đã có ít nhất 7 cuộc không kích của Israel nhằm vào khu vực phía Nam thủ đô Beirut.

Iran tuyên bố tấn công tàu sân bay Mỹ

Iran tuyên bố tấn công tàu sân bay Mỹ

Thế giới 26/03/2026

(ANTV) - Tình hình chiến sự tại khu vực Trung Đông tiếp tục leo thang phức tạp trong ngày 25/3, khi quân đội Iran tuyên bố đã tiến hành tấn công trực tiếp nhằm vào lực lượng Mỹ trên biển.

Lãnh đạo Bộ Công an gửi thư khen Công an tỉnh Thanh Hóa

Lãnh đạo Bộ Công an gửi thư khen Công an tỉnh Thanh Hóa

Xã hội 26/03/2026

(ANTV) - Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có thư khen gửi Công an tỉnh Thanh Hóa biểu dương thành tích đấu tranh, triệt phá thành công đường dây tội phạm núp bóng doanh nghiệp lợi dụng hoạt động hành nghề y dược để lừa đảo chiếm đoạt tài sản quy mô lớn.

 Lan tỏa phong trào thi đua Ba nhất trong tuổi trẻ CAND

Lan tỏa phong trào thi đua Ba nhất trong tuổi trẻ CAND

Xã hội 26/03/2026

(ANTV) - Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 75 năm truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công an là dịp để nhìn lại chặng đường cống hiến, trưởng thành của các thế hệ đoàn viên, thanh niên Công an nhân dân.

Tuổi trẻ Công an nhân dân viết tiếp truyền thống vẻ vang

Tuổi trẻ Công an nhân dân viết tiếp truyền thống vẻ vang

Chính trị 26/03/2026

(ANTV) - Hôm nay 26/3, kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn và 70 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an (1956 - 2026). Suốt 7 thập kỷ qua, tuổi trẻ Bộ Công an luôn khẳng định vai trò là lực lượng tiên phong, sẵn sàng dấn thân trên mọi mặt trận cam go nhất để bảo vệ an ninh Tổ quốc và bình yên cho nhân dân.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 26/03/2026

(ANTV) - Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, thẳng thắn, sâu sắc, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc chiều ngày 25/3, tại Thủ đô Hà Nội.

Xem thêm