Thứ Năm, 15/01/2026 01:17 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Đảm bảo an toàn cho nhân dân vui đón Giao thừa

BT

(ANTV) - Chỉ còn hơn 1 tiếng nữa thôi nữa thôi, chúng ta sẽ cùng chào đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ Quý Mão và năm mới Giáp Thìn. Không khí hân hoan đón năm mới đang ngập tràn tại khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Lúc này có lẽ nhiều gia đình đã hoàn tất mọi công việc, chuẩn bị di chuyển đến các địa điểm bắn pháo hoa để cùng chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới.

Để đảm bảo cho thời khắc thiêng liêng này được tuyệt đối an toàn thì trong suốt nhiều ngày qua, lực lượng công an đã tổ chức nhiều phương án đảm bảo an ninh an toàn cho người dân đi lại, vui xuân, chào đón Giao thừa. Chúng ta cùng đến với không khí sôi động ngay lúc này tại 1 số địa điểm bắn pháo hoa tại thủ đô Hà Nội.

Ngay từ sáng sớm những tổ công tác của lực lượng CSCĐ đã tỏa đi khắp 32 địa điểm bắn pháo hoa trên toàn TP Hà Nội. Không chỉ đảm bảo an toàn cho các trận địa pháo hoa như thế này lực lượng CSCĐ còn tổ chức tuần tra kiểm soát xung quanh các khu vực, các tuyến đường dự kiến sẽ tập trung đông đảm người dân trong đêm giao thừa ngày hôm nay.

Hồ Hoàn Kiếm trước thời điểm giao thừa ít giờ. Đúng 19h toàn bộ các phương tiện giao thông được yêu cầu rời khỏi khu vực Hồ Gươm.

Các lực lượng như CSCĐ, CSHS, CS PCCC và lực lượng công an các quận, phường địa bàn được huy động 100% quân số đến khu vực này. Để thiết lập an ninh nhiều lớp, phòng chống các tình huống đột xuất có thể xảy ra thời điểm trước trong và sau đêm giao thừa.

Sau chương trình bắn pháo hoa, các lực lượng chức năng vẫn tiếp tục bố trí lực lượng phân luồng, đảm bảo cho người dân đi lại thuận lợi an toàn. Đồng thời liên tục triển khai các phương án phòng chống gây rối mất trật tự, đua xe cổ vũ đua xe trái phép trên địa bàn toàn TP. Giúp người dân vui xuân đón Tết trong không khí vui vẻ,

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm