(ANTV) - Thông tin từ UBND phường Tân An, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, tàu cá của hộ ngư dân trên địa bàn mất tích 2 ngày nay đã được tìm thấy, nhưng vẫn chưa tìm thấy 3 người trên tàu.
Từ ngày 3/8, gia đình ông Nguyễn Văn Xá, vợ và con trai đi đánh cá trên tàu QN3457 tại vùng biển huyện Cát Bà, TP Hải Phòng nhưng không liên lạc được. Gia đình đã liên hệ với cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đề nghị truy tìm.
Đến thời điểm hiện tại đã tìm thấy tàu bị sóng đánh vỡ, lực lượng Biên phòng và các cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người mất tích.
Mưa lũ, sạt lở đất gây thiệt hại tại nhiều địa phương
Theo báo cáo nhanh của Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh Điện Biên, Lào Cai, Hoà Bình, Hà Nội, Gia Lai, Đắk Nông, Lâm Đồng, những ngày qua mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại về người và tài sản.
UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk G'long, tỉnh Đắk Nông cho biết có 2 người dân bị lũ cuốn trôi ở địa phương; 1 người (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) mất tích vẫn chưa tìm thấy. Mưa lũ cũng khiến khoảng 100 ngôi nhà bị hư hỏng và gần 300 ngôi nhà bị ngập, trong đó chủ yếu là các tỉnh Tây Nguyên.
Đặc biệt, có gần 8.880 ha lúa, hoa màu ở các tỉnh bị ngập úng, thiệt hại, gần 175 ha ao hồ bị tràn.
Ở các tỉnh miền núi phía Bắc, mưa lũ gây sạt lở 8.400 m3 đất, đá đường giao thông nông thôn và một số cầu dân sinh, cống thoát nước bị hư hỏng, cuốn trôi.
(ANTV) - Hàng trăm tỷ đồng của nhiều công dân người Việt đã không cánh mà bay sau khi họ rơi vào cạm bẫy lừa đảo. Từ những lời tán tỉnh, mời gọi tưởng chừng như vô hại, nhưng đã đánh trúng tâm lý của nhiều người khiến họ trở nên mất tỉnh táo để rồi bị lôi kéo đầu tư vào một sàn giao dịch vàng ảo.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 26 bị can về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
(ANTV) -Ngày 19/10, bảo tàng Louvre ở Paris (Pháp) đã phải đóng cửa sau khi ba người đàn ông bịt mặt đã đột nhập và tẩu thoát trên xe tay ga cùng chín món trang sức.
(ANTV) - Công an phường Bồ Đề, Hà Nội đã triệu tập người đàn ông có hành vi tát cháu bé 8 tuổi tại khu vui chơi trên địa bàn, gây bức xúc dư luận.
(ANTV) - Thông tin mới nhất về cơn bão số 12. Hồi 04 giờ ngày 20/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,5 độ Vĩ Bắc; 117,2 độ Kinh Đông, cách đặc khu Hoàng Sa khoảng 540km về phía Đông Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-88km/giờ), giật cấp 11.
(ANTV) - Ngày 19/10, Chính phủ Hàn Quốc đang cân nhắc áp dụng biện pháp đóng băng tài sản và cấm giao dịch tài chính đối với một số doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan tới các tổ chức tội phạm "đóng" tại Campuchia, sau hàng loạt vụ bắt cóc và cưỡng bức công dân Hàn Quốc tại quốc gia Đông Nam Á này.
(ANTV) - Ngày 19/10, bộ phận không khí lạnh đang tiến sát vùng biên giới phía Bắc nước ta và bắt đầu chiều tối và đêm qua, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng yếu đến khu vực Đông Bắc Bộ.
(ANTV) -Công an tỉnh Tây Ninh đã bàn giao đối tượng bị truy nã đặc biệt là Nguyễn Khánh Linh (SN 2000; trú xã Thạnh Phước, tỉnh Tây Ninh) cho Công an TP HCM tiếp tục điều theo thẩm quyền.
(ANTV) - Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc khẳng định Seoul sẽ duy trì liên lạc và phối hợp chặt chẽ với Washington liên quan tới mọi khả năng đối thoại Mỹ - Triều trong chuyến đi tới đây của Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Hàn Quốc.
(ANTV) - Sau hơn 3 tháng phát sóng, chương trình Sao Nhập Ngũ 2025 đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Không chỉ lan tỏa tinh thần quân ngũ, chương trình còn tạo nên những con số ấn tượng trên đa nền tảng mạng xã hội.