(ANTV) - Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đang điều tra làm rõ vụ lật thuyền trong lúc đi hái hoa súng khiến 3 người tử vong ở Bến đò ông Hai Đan, trên đoạn sông thuộc ấp 6, xã Suối Dây.
Trước đó, ngày 29/10, một người phụ nữ 30 tuổi trú ấp 6, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, rủ một nhóm bạn gồm 5 người làm chung công ty, về nhà mình chơi. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, chồng của người phụ nữ này lấy thuyền chở cả nhóm ra sông hái hoa súng.
Trong lúc 7 người trên ghe đang hái hoa súng thì thuyền bị lật, 4 người bơi được vào bờ, còn 3 người tử vong. Hiện vụ việc đang được Công an huyện điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Mưa lớn kéo dài, đường sắt Bắc Nam bị sạt lở, ngập lụt nhiều đoạn
Do ảnh hưởng của không khí lạnh di chuyển lệch Đông xuống phía Nam, những ngày qua tại Hà Tĩnh có mưa vừa, to đến rất to. Mưa lớn đã gây sạt lở tuyến đường sắt Bắc Nam qua địa bàn xã Đức Liên, huyện Vũ Quang, sạt lở đất và ngập úng tại một số địa phương.
Mưa lớn kéo dài đã khiến một số đoạn của tuyến đường sắt qua địa bàn xã Đức Liên sạt lở nghiêm trọng. Điểm sạt lở xuất hiện tại Km 354+900 đến Km 355+400 đoạn qua thôn Liên Châu. Hàng nghìn m3 đất bị sạt lở, trôi xuống sông Ngàn Sâu. Do sạt lở nên việc vận hành các tuyến đường sắt Bắc Nam bị ngưng trệ, ngành đường sắt đã ra thông báo dừng tàu. Sau sự cố, ngành đường sắt đã huy động nhiều xe ô tô để trung chuyển 336 hành khách để tiếp tục hành trình.
Mưa lớn cũng khiến tường rào của một trường học ở Hà Tĩnh đổ sập, đè lên chân nữ sinh lớp 12, hàng trăm em khác bị mắc kẹt không thể về. Trước đó, do mưa lớn, hơn 4.600 học sinh huyện Hương Khê đã phải nghỉ học. Cũng trong sáng 30/10, nhiều tuyến đường, cầu ở huyện Hương Khê bị nước lũ nhấn chìm, nhà dân bị chia cắt cục bộ.
(ANTV) - Nhận được tin báo có đối tượng lạ mặt dùng dao đe dọa cướp tài sản, Phòng CSHS, Công an TP Đà Nẵng đã khẩn trương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Công an xã Thăng Bình tiến hành truy xét và bắt giữ được đối tượng.
(ANTV) - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao ban hành cáo trạng truy tố 141 bị can trong vụ án đánh bạc ngàn tỉ tại Câu lạc bộ doanh nghiệp Việt kiều - chi nhánh Hà Nội (King Club), khách sạn Pullman.
(ANTV) - Chiều 4/7, tại Hà Nội, ngay sau lễ đón tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã Hội đàm với Đại tướng Songwit Noonpackdee, Tư lệnh Lực lượng Quốc phòng Thái Lan nhân dịp thăm chính thức Việt Nam. Tham dự hội đàm có Thượng tướng Huỳnh Chiến Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.
(ANTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập không chuyên năm học 2025-2026.
(ANTV) - Chiều 4/7, tại Hà Nội, Trung tâm Dữ liệu quốc gia Bộ Công an đã tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Sáng tạo, khai thác dữ liệu và Phòng An ninh, an toàn hệ thống. Đây được xem là dấu mốc quan trọng trong chiến lược thúc đẩy sáng tạo, chia sẻ và khai thác dữ liệu quốc gia an toàn, hiệu quả và bền vững.
(ANTV) - Công an tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp Bộ Công an điều tra mở rộng vụ hai cơ sở massage, karaoke thuộc một khách sạn ở Nha Trang có biểu hiện hoạt động mại dâm.
(ANTV) - Chính quyền Iran đã quyết định mở lại không phận cho các chuyến bay quá cảnh nội địa, quốc tế và xuyên quốc gia sau gần ba tuần tạm thời đóng cửa. Động thái này đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực khôi phục ổn định và hoạt động hàng không dân dụng trên toàn quốc sau giai đoạn xung đột kéo dài với Israel.
(ANTV) - Tại Hy Lạp, hàng trăm lính cứu hỏa đã chiến đấu với một đám cháy rừng bùng phát trong ngày 3/7 trên đảo Crete.
(ANTV) - Trong bối cảnh tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP)đang được triển khai rầm rộ trên cả nước, tình trạng mất an toàn thực phẩm vẫn là nỗi lo thường trực, không chỉ ở các chợ truyền thống mà còn len lỏi cả trong các nền tảng mua sắm hiện đại như chợ online. Một bữa ăn tưởng như tiện lợi, đôi khi lại tiềm ẩn những rủi ro khôn lường tới sức khỏe người tiêu dùng.
(ANTV) - Thời gian qua, các thủ đoạn lừa đảo đã diễn ra ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Mới đây, còn xuất hiện lừa đảo nhằm vào tem đăng kiểm xe cơ giới. Thủ đoạn là thực hiện cuộc gọi điện, tự xưng là nhân viên Đăng kiểm, yêu cầu chủ phương tiện chuyển tiền, cung cấp thông tin cá nhân để được đổi tem kiểm định theo mẫu mới. Vậy thực tế, các chủ xe có phải đổi tem kiểm định đang lưu hành hay không,