Thứ Ba, 03/10/2023 05:09 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Hành trình tác nghiệp của phóng viên ANTV trên vùng cao Hà Giang

(ANTV) - Việc thâm nhập thực tế, nỗ lực tìm hiểu vấn đề để chuyển tải tới quí vị khán giả những thông tin chân thực, những câu chuyện mang hơi thở của cuộc sống là một trong những nhiệm vụ đặc thù của nghề phóng viên. Được đi và trải nghiệm dù trên hành trình đó có cả thách thức, trở ngại thì vẫn có nụ cười, niềm vui của những phóng viên được làm nghề.

Hành trình tác nghiệp của các phóng viên ANTV trên địa bàn vùng cao luôn là những thử thách không nhỏ trong mỗi chuyến công tác. Đằng sau mỗi phóng sự là sự dấn thân, trách nhiệm với thông tin cung cấp tới công chúng khán giả.

Với việc đồng hành cùng các chiến sĩ công an cơ sở trong việc thực hiện các nhiệm vụ nơi vùng cao biên giới, những hình ảnh chân thực nhất về những khó khăn, vất vả, những công việc thường ngày của các chiến sĩ công an nơi đây đến với khán giả truyền hình cả nước dưới góc nhìn chân thực nhất.

Không dừng lại ở đó, nhờ những chuyến công tác thực tế của mỗi phóng viên ANTV, những đề tài được thực hiện mang đến nhiều giá trị thực tiễn, bám sát hơi thở cuộc sống, không chỉ nắm bắt mà còn tương tác, phản hồi những thông tin bổ ích tới bà con.

Mỗi hành trình là sự trải nghiệm và dấn thân với lòng yêu nghề của mỗi phóng viên ANTV. Hy vọng rằng, những phóng sự được thực hiện và phát sóng trên ANTV sẽ nhận được sự quan tâm và theo dõi của quí vị khán giả. Và đó cũng là sự động viên, khích lệ cho mỗi phóng viên tiếp tục có những đóng góp, cống hiến ngày một tốt hơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Pháp luật 02/10/2023

(ANTV) - Tại Đắk Lắk, sau khi cơ quan chức năng bắt, khởi tố bị can Y Krếch Byắ về tội phá hoại chính sách đoàn kết, thì các đối tượng hoạt động trong tổ chức phản động đội lốt tôn giáo mang tên Hội thánh tin lành đấng Chrits Tây Nguyên trong nước đã tạm dừng hoạt động.

 Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Thế giới 02/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (02/10) theo giờ Việt Nam, cuộc tranh luận đầu tiên giữa các ứng cử viên tổng thống Argentina đã được bắt đầu tại thành phố miền Bắc Santiago del Estero. Tại cuộc tranh luận này, các ứng cử viên đã trình bày quan điểm của mình về những vấn đề nổi cộm của quốc gia Nam Mỹ.

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chiều 2/10, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an quý III, nhiệm vụ công tác trọng tâm quý IV/2023. Nhiều vấn đề mà dư luận xã hội và báo chí quan tâm cũng đã được lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an trao đổi, thông tin cụ thể.

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Tuần lễ Cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ và thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Brazil đã thành công tốt đẹp. Thế nhưng lợi dụng sự kiện này, các thế lực thù địch, phản động vẫn tung ra những luận điệu xuyên tạc mối quan hệ hợp tác, đường lối ngoại giao của Việt Nam với các nước trên thế giới.

Xem thêm