Thứ Hai, 22/07/2024 14:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Khen thưởng phá án nhanh vụ trộm nữ trang, đá quý

BT

(ANTV) - Ngày 14/12, Thành ủy thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao thư khen của Bí thư Thành ủy cho Công an TP.Biên Hòa và Giấy khen của Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa cho các tập thể, cá nhân tham gia bắt nhóm đối tượng thực hiện vụ trộm cắp tài sản tại khu phố Nhị Hòa, phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trong thư khen, Bí thư Thành ủy Biên Hòa Hồ Văn Nam viết, thời gian qua, trên địa bàn thành phố đã xảy ra nhiều vụ trộm đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản.

Trong đó, một số vụ trộm cắp tài sản có giá trị lớn đã gây bất an trong nhân dân và mất ANTT trên địa bàn, điển hình như vụ ngày 4/12, 3 đối tượng người nước ngoài đột nhập vào một gia đình ở phương phường Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa trộm tiền, nữ trang bằng vàng, đá quý… với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng. với tinh thần trách nhiệm, mưu trí, dũng cảm, ý chí quyết tâm cùng các biện pháp nghiệp vụ, sau 1 ngày, lực lượng Công an thành phố đã bắt giữ 3 đối tượng và tịch thu toàn bộ tang vật vụ án.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa đã tặng Giấy khen cho tập thể và 12 cá nhân thuộc Đội Cảnh sát hình sự Công an Tp.Biên Hòa, Công an phường Hiệp Hòa vì đã có thành tích trong điều tra, phá án.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chính trị 22/07/2024

(ANTV) - Trong những ngày qua, truyền thông thế giới đã thông tin về việc đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, đồng thời nhắc lại những dấu mốc chính trong sự nghiệp và các cương vị mà người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam từng đảm nhiệm.

Xuất khẩu rau quả tiến gần mốc 7 tỷ USD

Xuất khẩu rau quả tiến gần mốc 7 tỷ USD

Kinh tế 22/07/2024

(ANTV) - Theo thông tin từ Hiệp hội Rau quả Việt Nam, 7 tháng đầu năm 2024, kim ngạch xuất khẩu rau quả nước ta ước đạt hơn 3,8 tỷ USD, tăng 23,4% so với cùng kỳ năm 2023. Năm 2024, xuất khẩu rau quả của Việt Nam có thể đạt 7 tỷ USD, mức cao kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây.

Toàn cảnh đại công trình sân bay Long Thành sau 9 tháng thi công

Toàn cảnh đại công trình sân bay Long Thành sau 9 tháng thi công

Kinh tế 22/07/2024

(ANTV) - Sau hơn 9 tháng thi công, đường cất hạ cánh sân bay Long Thành đang vượt tiến độ, dự kiến hoàn thành khai thác kỹ thuật trước ngày 30/4/2025. Sau hơn 9 tháng nhà ga hành khách đã hoàn thành toàn bộ phần bê tông cốt thép tầng 1, tầng 2 sẽ hoàn thành trong tháng 6 và tầng 3 trong tháng 7/2024. Gói thầu hạng mục nhà ga cũng đang vượt tiến độ từ 10 đến 20 ngày.

Xem thêm