Thứ Ba, 14/10/2025 07:28 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Bộ trưởng Lương Tam Quang gặp mặt con cán bộ Bộ Nội vụ Belarus tham quan, nghỉ dưỡng tại Việt Nam

(ANTV) - Chiều 26/8, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Lương Tam Quang đã gặp mặt đoàn các cháu là con cán bộ Bộ Nội vụ Belarus sang tham quan, nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Cùng dự có ngài Vladimir Baravikov, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Belarus tại Việt Nam.

Chào mừng đoàn, Bộ trưởng Lương Tam Quang cho biết ngay khi nhận thông tin về chuyến nghỉ dưỡng của các cháu, Bộ Công an Việt Nam đã chỉ đạo sát sao các đơn vị chức năng và công an các địa phương xây dựng chương trình, quan tâm đón tiếp đoàn chu đáo, để các cháu cảm nhận được tình cảm như ở nhà của mình. 

Trong thời gian ở Việt Nam, đoàn đã đi tham quan nhiều địa danh nổi tiếng. Bộ trưởng Lương Tam Quang tin tưởng rằng, các cháu đã có nhiều kỷ niệm đẹp về đất nước và con người Việt Nam trước khi trở về nước để bước vào năm học mới tràn đầy năng lượng và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Hiện Bộ Công an cũng cử 1 đoàn con em cán bộ chiến sĩ của Bộ Công an bị thương hoặc hy sinh khi làm nhiệm vụ sang nghỉ dưỡng tại Belarus từ ngày 10 đến ngày 23/8. Đây là đoàn thứ hai được triển khai sau thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực trao đổi đoàn nghỉ dưỡng, đồng thời, là minh chứng cho thấy sự quan tâm, động viên rất lớn của lãnh đạo Bộ dành cho cán bộ, chiến sĩ hai bên, những người không quản ngại khó khăn, vất vả, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng để hoàn thành nhiệm vụ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ nhiệm kỳ 2025-2030

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ nhiệm kỳ 2025-2030

Chính trị 13/10/2025

(ANTV) - Sáng ngày 13/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 chính thức khai mạc. Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. ANTV trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Xây dựng Chính phủ kiến tạo phát triển, liêm chính, hành động quyết liệt, phục vụ nhân dân

Xây dựng Chính phủ kiến tạo phát triển, liêm chính, hành động quyết liệt, phục vụ nhân dân

Chính trị 13/10/2025

(ANTV) - Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 chính thức khai mạc sáng nay tại Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành, cơ quan TW, địa phương. Tham dự Đại hội có 453 đại biểu chính thức, đại diện cho trên 209.000 đảng viên thuộc 2.211 tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ Chính phủ.

Sáng kiến ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) làm hộ chiếu

Sáng kiến ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) làm hộ chiếu

Xã hội 13/10/2025

(ANTV) - Nhằm giúp người dân thuận lợi hơn khi thực nhiện các thủ tục hành chính trực tuyến liên quan đến lĩnh vực xuất, nhập cảnh, vừa qua, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có sáng kiến “Sử dụng trợ lý ảo ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến thuộc lĩnh vực quản lý xuất, nhập cảnh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk”. Sáng kiến đã được Bộ Công an công nhận là sáng kiến cải cách hành chính cấp bộ năm 2025.

Tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND

Tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND

Chính trị 13/10/2025

(ANTV) - Chiều nay, tại Hà Nội, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an TW, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị giao ban các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy Công an TW và các đơn vị khối xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND Quý III/2025.

Xem thêm