Chủ Nhật, 12/10/2025 02:54 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Gặp mặt các cháu con liệt sĩ, thương binh CAND đi tham quan, nghỉ dưỡng tại Belarus

(ANTV) - Chiều 4/8, tại Hà Nội, Cục Tổ chức cán bộ – Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các cháu là con liệt sĩ, thương binh CAND, cùng thân nhân tham gia chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Cộng hòa Belarus.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", tinh thần "Nghĩa tình đồng đội" của lực lượng CAND nhằm tri ân những hy sinh thầm lặng của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ; đồng thời góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, bồi đắp lòng yêu nước và tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Cục Tổ chức cán bộ gửi tới các gia đình và các cháu lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc chuyến đi an toàn, vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

Đồng thời dặn dò trong suốt chuyến đi tại từ ngày 4/8 đến ngày 14/8/2025, các cháu và thân nhân tự giác chấp hành sự hướng dẫn của Trưởng đoàn và các đồng chí trong Đoàn, tích cực tham gia các hoạt động chung của Đoàn; tôn trọng và chấp hành nội quy, quy định và pháp luật của nước bạn, nơi đoàn tham quan, nghỉ dưỡng.

Sau chuyến tham quan về sẽ bổ sung thêm được những kiến thức về đất nước, cũng như con người ở nước bạn, là động lực để các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập, luyện rèn phát huy truyền thống mà các thế hệ cha anh đã đạt được trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

 AI phát hiện vi phạm giao thông: Chính xác và chi tiết

AI phát hiện vi phạm giao thông: Chính xác và chi tiết

Xã hội 11/10/2025

(ANTV) - Từ đầu tháng 9/2025, TPHCM đã lắp đặt hệ thống camera ứng dụng AI thông minh và giám sát trật tự an toàn giao thông. Khác với những camera trước chỉ phát hiện 1 lỗi vi phạm, AI cho đa nhiệm - cùng lúc phát hiện nhiều lỗi vi phạm (nếu có) của 1 hoặc nhiều phương tiện. Đặc biệt là khả năng phân tích chính xác từng giây và chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng cm. Cho cơ sở xử phạt vi phạm hành chính không thể chối cãi.

Kỳ vọng vào lệnh ngừng bắn tại Gaza

Kỳ vọng vào lệnh ngừng bắn tại Gaza

Thế giới 11/10/2025

(ANTV) - Lệnh ngừng bắn giữa Israel và lực lượng Hamas do Mỹ làm trung gian đã chính thức có hiệu lực từ ngày 10/10, mở hi vọng chấm dứt cuộc xung đột kéo dài suốt hơn 2 năm qua tại Dải Gaza.

Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khởi công Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Na Ngoi

Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khởi công Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Na Ngoi

Chính trị 11/10/2025

(ANTV) - Sáng 11/10, tại xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự Lễ khởi công xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Na Ngoi. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh Nghệ An và đông đảo thầy cô, học sinh vùng biên giới. Về phía Bộ Công an có Đại tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

TP.HCM ra mắt bộ phận 'một cửa' tại Công an phường, xã

TP.HCM ra mắt bộ phận 'một cửa' tại Công an phường, xã

Xã hội 11/10/2025

(ANTV) - Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ XII và hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, Công an TP.HCM vừa đồng loạt ra mắt Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính – Bộ phận Một cửa tại 20 công an phường, xã trên địa bàn.

Trung Giã, Hà Nội: Nước đã rút, phòng chống dịch bệnh sau ngập úng

Trung Giã, Hà Nội: Nước đã rút, phòng chống dịch bệnh sau ngập úng

Xã hội 11/10/2025

(ANTV) - Sau nhiều ngày ngập úng, đến nay nước tại xã Trung Giã, Hà Nội đã rút. Chính quyền địa phương đang khẩn trương triển khai các biện pháp để người dân sớm ổnđịnh lại cuộc sống. Trong đó, tập trung chính vào việc hỗ trợ người dân dọn dẹp vệ sinh nhàcửa, làng xóm, phun khử khuẩn để giảm thiểu đến mức thấp nhất nguy cơ bùng phát dịchbệnh sau ngập úng.

Xem thêm