Thứ Tư, 24/12/2025 15:08 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Giải cứu người đàn ông dương tính ma túy ngồi trên nóc nhà 4 tầng

(ANTV) - Sáng nay (24/5), Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết, vừa phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp cận, khống chế thành công nam thanh niên ngồi cheo leo trên nóc tòa nhà 4 tầng.

Vào 21h45 tối 23/5, lực lượng chức năng nhận được tin báo về việc tại số nhà 4 trên đường Lê Quý Đôn (phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) có một người đang ngồi trên phần mái của ngôi nhà có biểu hiện mất bình tĩnh.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường thực hiện việc vận động, thuyết phục, đồng thời triển khai các phương án giải cứu.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã giải cứu thành công người này xuống đất an toàn và bàn giao cho chính quyền địa phương xử lý theo quy định.

Danh tính nam thanh niên sau đó đã được xác định. Qua test nhanh, người này dương tính với ma túy.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bảo đảm cơ chế đặc thù cho Trung tâm tài chính quốc tế

Bảo đảm cơ chế đặc thù cho Trung tâm tài chính quốc tế

Kinh tế 24/12/2025

(ANTV) - Việt Nam đã chính thức có Trung tâm tài chính quốc tế và đây sẽ là cơ sở để VN trở thành mắt xích quan trọng trong mạng lưới tài chính toàn cầu. Phát biểu tại hội nghị công bố thành lập trung tâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, để Trung tâm tài chính quốc tế hoạt động hiệu quả yêu cầu các bộ, ngành, cơ quan liên quan và UBND TP.HCM, UBND TP. Đà Nẵng chuyển hẳn từ quản lý hành chính sang kiến tạo và phục vụ; xóa bỏ hoàn toàn tư duy "xin - cho"; "không quản được thì cấm". Mọi vướng mắc của nhà đầu tư tại trung tâm phải được xử lý theo quy trình đặc biệt, "một cửa tại chỗ".

Ngân hàng ngăn chặn tội phạm lừa đảo dịp cuối năm

Ngân hàng ngăn chặn tội phạm lừa đảo dịp cuối năm

Kinh tế 24/12/2025

(ANTV) - Ngân hàng ngăn chặn tội phạm lừa đảo dịp cuối năm; Bỏ đề xuất dùng tiền quỹ hưu trí mua bảo hiểm nhân thọ; Hà Nội nâng mức chuẩn trợ giúp xã hội lên 650.000 đồng/tháng... là những chính sách mới sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia trong kỷ nguyên mới

Nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia trong kỷ nguyên mới

Xã hội 24/12/2025

(ANTV) - Nhằm quán triệt sâu sắc quan điểm, đường lối của Đảng về bảo vệ an ninh quốc gia trong bối cảnh mới. Chiều ngày 23/12, tại Học viện An ninh nhân dân, Bộ Công an tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề "Nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia trong kỷ nguyên mới".

Công an Gia Lai trao nhà mới, thắp niềm tin sau bão lũ

Công an Gia Lai trao nhà mới, thắp niềm tin sau bão lũ

Xã hội 24/12/2025

(ANTV) - Từ những nền nhà đổ nát sau bão lũ, chỉ trong thời gian rất ngắn, những mái ấm kiên cố đã được dựng lên bằng sự chung tay, sẻ chia của lực lượng Công an và các cấp, các ngành. Chiều ngày 23/12, 2 ngôi nhà mới đã được Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khánh thành và bàn giao cho những gia đình thiệt hại nặng nề do mưa lũ vừa qua.

Truy tố Shark Thủy dùng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt hơn 7.677 tỷ đồng

Truy tố Shark Thủy dùng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt hơn 7.677 tỷ đồng

Pháp luật 24/12/2025

(ANTV) - Viện KSND tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Ngọc Thủy, tức “Shark Thủy”, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Egroup (viết tắt là Công ty Egroup), Công ty cổ phần Đầu tư và phân phối Egame, (viết tắt là Công ty Egame) cùng 28 bị can khác về các tội “Nhận hối lộ”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Đưa hối lộ”.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Điểm tin 24/12/2025

(ANTV) - Báo Lao Động số ra sáng hôm nay (24/12) có bài viết đáng chú ý với nhan đề “Để niềm vui miễn học phí thật sự trọn vẹn”, phản ánh những băn khoăn của phụ huynh trước chính sách miễn học phí sẽ được áp dụng từ năm học 2025 - 2026.

Xem thêm