Thứ Bảy, 12/04/2025 13:58 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Hà Nội cấm xe nhiều tuyến phố phục vụ chợ hoa Tết Nhâm Dần

(ANTV) - Từ ngày 17/1, Hà Nội cấm nhiều tuyến phố để tổ chức Chợ hoa Xuân - Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại quận Hoàn Kiếm.

Cụ thể, trong thời gian từ 17/1 đến 31/1/2022, tức ngày 15 đến 29 tháng Chạp, Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa thông báo phương án phân luồng, trong đó nhiều đoạn, tuyến phố cấm 100% phương tiện qua lại. Toàn bộ phương tiện giao thông đường bộ trên phố Hàng Lược, Hàng Rươi, Hàng Khoai, Hàng Mã và phố Phùng Hưng sẽ bị cấm.

Các phương tiện xe máy, xe đạp của các hộ dân trong khu vực cấm đường được phép đi ra, vào và có vé tích kê của Ban Quản lý tổ chức Chợ hoa, để quản lý đảm bảo trật tự an ninh, trật tự an toàn giao thông khu vực.

Hà Tĩnh: Khởi tố đối tượng bán ôtô qua ảnh, chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và một tỉnh, thành phố khác.

Tháng 4/2021, thông qua các hội, nhóm mua bán xe ôtô cũ trên mạng xã hội, Hoàng Nhật Linh, trú tỉnh Thừa Thiên Huế đã kết bạn với anh Nguyễn Duy Hân và anh Nguyễn Duy Trình, làm nghề sửa chữa oto tại thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Linh sau đó đã gửi hình ảnh các xe ôtô chào bán cho anh Hân và anh Trình.

Sau nhiều lần mua bán thành công, do tin tưởng nên anh Trình và anh Hân không trực tiếp xem xe nữa mà chỉ căn cứ hình ảnh, thông tin do Linh để mua bán. Tuy nhiên, để có tiền đánh bạc và trả nợ, Nguyễn Duy Linh đã lừa bán 12 xe ôtô cũ các loại, chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng của 2 nạn nhân trên. Căn cứ kết quả điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra Quyết định Khởi tố bị can đối với Hoàng Nhật Linh về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Triệt phá đường dây làm giả con dấu, tài liệu và mua bán vũ khí thô sơ quy mô lớn

Triệt phá đường dây làm giả con dấu, tài liệu và mua bán vũ khí thô sơ quy mô lớn

Pháp luật 12/04/2025

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá thành công chuyên án “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” và "tàng trữ, mua bán các loại vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ" quy mô lớn, liên quan đến nhiều đối tượng trong cả nước.

Xem thêm