(ANTV) - Vào khoảng 11h trưa nay, ngôi nhà 5 tầng nằm trên Quốc Lộ 3 gần cầu Lộc Hà thuộc xã Mai Lâm, huyện Đông Anh đã xảy ra cháy lớn. Đám cháy nhanh chóng bùng lên và cháy lan sang 2 nhà bên cạnh. Lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt, khống chế, dập tắt đám cháy.
Ngọn lửa bước đầu được xác định bùng lên từ cột phát sóng điện thoại trên tầng 5 của cửa hàng chuyên kinh doanh săm lốp ô tô. Cháy bùng lên nhanh chóng rồi lan theo cầu thang máy xuống tầng 1 của căn nhà. Khói đen và cao hàng chục m. Sau khoảng 20 phút, cháy đã lan sang 2 nhà bên cạnh cũng kinh doanh cùng mặt hàng này.
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng điều động phương tiện chữa cháy cùng cán bộ chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, với đặc thù nhà ống và kết hợp kinh doanh nên gây nhiều khó khăn cho công tác chữa cháy. Sau khoảng 3 tiếng đám cháy đã được khống chế.
May mắn đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiệt hại lớn về tài sản. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ. Tuy nhiên, trước tình trạng thời tiết còn nắng nóng như hiện nay, người dân sử dụng các thiết bị điện nhiều, vì vậy, mỗi người cần phải nâng cao ý thức phòng, chống cháy nổ, tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự 8 đối tượng để điều tra về các hành vi tổ chức, mua bán trái phép chất ma túy.
(ANTV) - Sáng nay 30/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 23 bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ”, “Nhận hối lộ” và “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” và “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (cũ), Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Hoàng Dân (gọi tắt là Công ty Hoàng Dân) cùng một số đơn vị liên quan.
(ANTV) - Phía sau mỗi bản tin trên ANTV là những phóng viên cơ sở đang ngày đêm bám địa bàn, phản ánh kịp thời, chân thực những vấn đề từ cuộc sống. Họ chính là “mắt xích” quan trọng, giữ cho dòng chảy thông tin luôn thông suốt.
(ANTV) - Iran tiếp tục mở rộng các đòn tấn công trên khắp khu vực Vùng Vịnh, nhằm vào nhiều cơ sở công nghiệp trọng yếu, làm gia tăng căng thẳng và nguy cơ gián đoạn kinh tế.
(ANTV) - Bốn nước gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Pakistan và Ả Rập Xê-út đã đưa ra các đề xuất với Washington liên quan đến giao thông hàng hải và việc mở lại Eo biển Hormuz.
(ANTV) - Australia vừa cùng với Nhật Bản, Singapore và 66 quốc gia thành viên Tổ chức Thương mại thế giới thông qua Hiệp định thương mại điện tử, tạo nền tảng pháp lý để hoạt động thương mại điện tử diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.
(ANTV) - Hơn một triệu người phải rời bỏ nhà cửa, hệ thống y tế và sinh kế bị tê liệt, Liban đang trượt sâu vào một cuộc khủng hoảng nhân đạo chưa thấy hồi kết, khi xung đột khu vực tiếp tục lan rộng và nhấn chìm đời sống dân thường.
(ANTV) - Paris – kinh đô hoa lệ của nước Pháp không chỉ được biết đến như cái nôi của thời trang thế giới, mà còn gây dấu ấn bởi những mùi hương tinh tế đến từ nhiều thương hiệu nước hoa nổi tiếng. Tuy nhiên, giữa những chai nước hoa được nhân bản và có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, việc sở hữu một chai nước hoa được “may đo” theo phong cách của riêng mình, như một chữ ký mùi hương được lưu giữ theo thời gian đang là xu hướng được giới mộ điệu yêu thích. Giờ đây, ngay giữa lòng thủ đô Paris, Pháp, bạn có thể lưu giữ cho mình ký ức thời gian qua những mùi hương do chính mình thiết kế.
(ANTV) - Hà Nội: Xưởng gỗ bốc cháy dữ dội trong đêm, 1 người tử vong; Hôm nay, xét xử cựu Thứ trưởng Bộ NN&PTNT; Đồng Nai: Bắt tạm giam 343 người lừa đảo trực tuyến xuyên biên giới; Khởi tố 8 đối tượng gây rối trật tự công cộng; Đà Nẵng: Triệt phá 2 vụ buôn bán “khí cười” - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Thay vì tiếng nhạc Bach hay những hội sách sầm uất, thành phố Leipzig (Đức) những ngày này đang trở nên tĩnh lặng với lễ hội trứng Phục sinh truyền thống “Leipziger Eierlei”.