Thứ Tư, 02/04/2025 08:43 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cháy nhà ở Trung Kính, có thương vong

BT

(ANTV) - Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h45 ngày 24/5, một đám cháy đã xảy ra tại nhà trọ trong ngõ 119 phố Trung Kính (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) gây thương vong lớn về người.

Chỉ trong ít phút, lửa bùng lên dữ dội kèm nhiều tiếng nổ. Hiện trường vụ cháy là ngôi nhà cho thuê trọ gồm 5 tầng, mỗi tầng hai phòng, tầng một kinh doanh xe đạp điện và sửa chữa xe điện.

Sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã huy động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ tới hiện trường dập lửa. Bên cạnh đó, đông đảo lực lượng y bác sỹ cũng như xe cấp cứu cũng được điều động tới hiện trường. Ngôi nhà nằm trong ngõ nhỏ rộng khoảng 2m, cách mặt đường Trung Kính chừng 200m, xe cứu hỏa không thể tiếp cận.

Lực lượng chức năng phải kéo đường ống dẫn nước vào để dập lửa.Hơn 1 giờ, ngọn lửa được dập tắt, chỉ còn những cột khói bốc cao. Công an đã phong tỏa phố Trung Kính. Lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết 9 người đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn. Lực lượng tại hiện trường vẫn đang tiếp cận tìm kiếm nạn nhân.

Hiện con số thương vong chính xác vẫn đang được thống kê, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong bản tin tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lá chắn vững chắc trong đảm bảo an ninh trật tự ngay từ cơ sở

Lá chắn vững chắc trong đảm bảo an ninh trật tự ngay từ cơ sở

Xã hội 02/04/2025

(ANTV) - 3 năm liền đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, Công an xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đã khẳng định tinh thần trách nhiệm, tận tâm và hiệu quả trong công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. Đây không chỉ là sự ghi nhận của cấp trên mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, góp phần xây dựng một địa bàn an toàn, bình yên cho Nhân dân.

Bắt nghi phạm giết 2 mẹ con ở huyện Tam Bình

Bắt nghi phạm giết 2 mẹ con ở huyện Tam Bình

Pháp luật 01/04/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ tiếp tục điều tra đối với Huỳnh Tấn Tài, sinh năm 2009, thường trú tại xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre để điều tra về hành vi “Giết người” xảy ra tại thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Tôn vinh ẩm thực Việt

Tôn vinh ẩm thực Việt

Văn hóa 01/04/2025

(ANTV) - Lễ hội Bánh mì Việt Nam 2025 đã mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân và du khách. Không chỉ là một sự kiện ẩm thực thông thường, Lễ hội Bánh mì Việt Nam 2025 còn là hành trình khám phá văn hóa, tôn vinh và lan tỏa giá trị của ẩm thực Việt Nam.

Tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Chính trị 01/04/2025

(ANTV) - Ngoài lực lượng chuyên trách và cơ quan chuyên môn, các cá nhân, tổ chức quản lý dữ liệu cá nhân phải ý thức việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình. Đây là ý kiến của đại biểu tại buổi làm việc với Đoàn khảo sát của Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại của Quốc hội làm việc với Công an TP. Hồ Chí Minh để phục vụ thẩm tra, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Lực lượng Công an triển khai nhiệm vụ mới thông suốt, hiệu quả

Lực lượng Công an triển khai nhiệm vụ mới thông suốt, hiệu quả

Xã hội 01/04/2025

(ANTV) - Triển khai mô hình tổ chức bộ máy mới, không tổ chức công an cấp huyện, công an các địa phương đã bố trí công việc, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cán bộ chiến sĩ công an huyện tăng cường về các đơn vị một cách khoa học, phù hợp, đảm bảo công việc thông suốt và phục vụ nhân dân một cách hiệu quả.

Công an Đồng Nai ra quân cao điểm bảo đảm trật tự ATGT, trật tự xã hội

Công an Đồng Nai ra quân cao điểm bảo đảm trật tự ATGT, trật tự xã hội

Xã hội 01/04/2025

(ANTV) - Để bảo đảm cho người dân di chuyển an toàn, thuận lợi trong dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động và lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, sáng 01/4, Công an tỉnh Đồng Nai cũng tổ chức lễ ra quân cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến, địa bàn.

Xem thêm