Chủ Nhật, 21/06/2026 06:11 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Hà Nội phân luồng giao thông đón đoàn khách quốc tế ngày 12-13/12

(ANTV) - Trong các ngày 12 và 13/12/2023, trên địa bàn thành phố Hà Nội diễn ra các hoạt động đón Đoàn khách quốc tế sang thăm chính thức Việt Nam. Để bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ công tác bảo vệ Đoàn khách quốc tế, Công an thành phố Hà Nội phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Theo đó, từ 12h00 đến 21h30 ngày 12/12/2023 và từ 07h30 đến 17h00 ngày 13/12/2023: tạm cấm đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, kinh doanh vận tải hàng hóa (trừ các xe có phù hiệu bảo vệ, xe buýt, xe vệ sinh môi trường, xe giải quyết, khắc phục sự cố; xe chở khách tuyến cố định) trên một số tuyến đường giao thông theo hiệu lệnh, chỉ dẫn của lực lượng chức năng; hạn chế đối với xe ô tô cá nhân, xe mô tô hoạt động trên các tuyến đường giao thông địa bàn các quận, huyện: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh.

Công an TP Hà Nội yêu cầu tất cả các phương tiện khi tham gia giao thông phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ; khi gặp các xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ phải khẩn trương chuyển hướng vào các đường ngang, điểm giao cắt gần nhất theo hướng dẫn của lực lượng chức năng để nhường đường cho đoàn xe ưu tiên

Chiến dịch tình nguyện Mùa đông ấm 2023

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh điều tra (31/12/1951- 31/12/2023) và thực hiện các chương trình thiện nguyện do Công an tỉnh phát động, Đoàn thanh niên phòng An ninh điều tra Công an Vĩnh Phúc phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức chương trình Chiến dịch tình nguyện Mùa đông ấm 2023 mang đến nhiều phần quà cho học sinh chia sẻ khó khăn với các trường vùng cao.

Tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bản Xèo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, có hơn 200 học sinh không thuộc diện được hỗ trợ, gia đình thuộc hộ nghèo và cận nghèo. Đoàn đã trao 1 tủ lạnh, 1 tấn gạo, nhiều đồ dùng dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm cho học sinh nhà trường. Cùng với đó 20 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cũng được trao cho học sinh nghèo. Tổng trị giá quà tặng 85 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của thanh niên hai đơn vị hướng về các em nhỏ khó khăn nhằm hỗ trợ một phần vật chất và tinh thần cho các e học sinh dân tộc thiểu số giúp các em nỗ lực vươn lên trong học tập trở thành công dân tốt và phấn đấu trở thành những người giáo viên, bộ đội và công an giữ gìn bình yên cho Tổ quốc cũng như nơi biên cương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Israel tiếp tục tấn công Liban

Israel tiếp tục tấn công Liban

Thế giới 20/06/2026

(ANTV) - Bất chấp lệnh ngừng bắn mới vừa được thiết lập giữa Israel và lực lượng Hezbollah, tình hình tại miền Nam Liban vẫn diễn biến phức tạp. Các đợt tấn công liên tiếp không chỉ gây tổn thất lớn về người mà còn đang làm đình trệ nỗ lực ngoại giao giữa các bên liên quan.

Iran yêu cầu thủ tục mới với tàu thuyền qua eo biển Hormuz

Iran yêu cầu thủ tục mới với tàu thuyền qua eo biển Hormuz

Thế giới 20/06/2026

(ANTV) - Giới chức Iran vừa công bố quy định hàng hải nghiêm ngặt đối với toàn bộ tàu thuyền di chuyển qua eo biển chiến lược Hormuz. Quyết định được đưa ra ngay sau khi quốc gia này và Mỹ đạt thỏa thuận mang tính bước ngoặt nhằm hạ nhiệt căng thẳng và mở lại tuyến giao thương quan trọng.

Vững vàng trên trận tuyến bảo vệ an ninh chính trị nội bộ

Vững vàng trên trận tuyến bảo vệ an ninh chính trị nội bộ

Chính trị 20/06/2026

(ANTV) - Trong chặng đường 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam anh hùng, lực lượng An ninh chính trị nội bộ luôn giữ vai trò quan trọng trên mặt trận bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ và giữ vững sự ổn định từ bên trong.

Đủ cơ sở để tiến hành tìm rãnh chôn tập thể tại công viên Lê Thị Riêng

Đủ cơ sở để tiến hành tìm rãnh chôn tập thể tại công viên Lê Thị Riêng

Xã hội 20/06/2026

(ANTV) - Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh (TPHCM) vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và báo cáo công tác chuẩn bị tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại công viên Lê Thị Riêng. Từ nhiều nguồn tư liệu lịch sử, quân sự, nhân chứng và quần chúng đến các kết quả đánh giá sơ bộ sau khi các đơn vị sử dụng thiết bị khoa học hiện đại thăm dò độc lập đã cho kết quả có tính tương đồng. Qua đó, đủ cơ sở để động thổ tìm kiếm rãnh chôn tập thể tại công viên Lê Thị Riêng.

Chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đánh giá của Bộ Công an năm 2026

Chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đánh giá của Bộ Công an năm 2026

Xã hội 20/06/2026

(ANTV) - Năm 2026, công tác tuyển sinh Công an nhân dân (CAND) tiếp tục được lãnh đạo Bộ Công an quan tâm chỉ đạo, xác định là nhiệm vụ trọng tâm nhằm tuyển chọn những công dân có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có năng lực, trình độ và khát vọng cống hiến để đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng CAND trong tình hình mới.

Hơn 22.000 thí sinh làm thủ tục dự thi đánh giá của Bộ Công an

Hơn 22.000 thí sinh làm thủ tục dự thi đánh giá của Bộ Công an

Xã hội 20/06/2026

(ANTV) - Chiều nay (20/6), gần 22.000 thí sinh trên cả nước đã hoàn thành thủ tục dự thi Kỳ thi đánh giá của Bộ Công an năm 2026. Đây là kỳ thi có số lượng thí sinh đăng ký đông nhất từ trước đến nay, thể hiện sức hút ngày càng lớn của các học viện, trường Công an nhân dân.

Hội thao chào mừng Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Hội thao chào mừng Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Văn hóa 20/06/2026

(ANTV) - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (12/7/1962 - 12/7/2026), đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026, ngày 20/6, Cụm thi đua Khối Cảnh sát 2, Công an tỉnh Cà Mau tổ chức Hội thao với sự tham gia của đông đảo cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trong khối.

Xem thêm