Thứ Hai, 17/06/2024 11:02 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Hai nạn nhân bị bỏng trong vụ cháy nhà tại quận Tân Phú đang nguy kịch

BT

(ANTV) - Theo thông tin từ Bệnh viện Trưng Vương (TP Hồ Chí Minh), hai nạn nhân bị bị bỏng rất nặng trong vụ cháy nhà trên đường Lê Sao, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, đã chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy theo yêu cầu của người nhà.

Trước đó, vào lúc 0h40 ngày 28/5 , đã xảy ra vụ cháy tại 1 ngôi nhà rộng gần 380m2 tại đường Lê Sao, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú.Thời điểm này những người trong nhà đang ngủ say giấc. Người dân phát hiện đám cháy hô hoán và huy động bình chữa cháy mini dập lửa.

Tuy nhiên đám cháy quá lớn nên không thể khống chế. Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hồ Chí Minh đã điều động Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Tân Bình; quận Tân Phú cùng 7 xe cứu hỏa và 45 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Đến 3h20 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà. Kiểm tra hiện trường, Tổ CNCH đã đưa được 2 người bị bỏng ra ngoài chuyển vào bệnh viện và phát hiện một người tử vong là anh Vũ Văn Hiệp (22 tuổi).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Giới chức Nga thông báo, vào sáng 16/6, 2 cán bộ đã bị các tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bắt làm con tin, tại một nhà tù ở Rostov, miền Nam nước Nga. Đến thời điểm này, các con tin đã được giải cứu thành công và lực lượng chức năng Nga đã tiêu diệt toàn bộ 6 đối tượng bắt cóc.

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Một vụ cháy vừa xảy ra vào khoảng 18 giờ 15 ở số nhà 207 phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đến khoảng gần 20 giờ đã dập tắt đám cháy. Tại hiện trường 4 lực lượng chức năng đã phát hiện 4 thi thể.

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Trong bản báo cáo tài sản toàn cầu thường niên mới nhất của Capgemini, công ty này ước tính Ấn Độ hiện có 359.000 triệu phú sở hữu ít nhất 1 triệu USD có thể mang đi đầu tư. Con số này tăng gấp đôi so với một thập kỷ trước.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Điểm tin 17/06/2024

(ANTV) - Hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển Tòa án điện tử; Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước giậm chân tại chỗ; Kiểm soát giá thị trường, không để lạm phát gây áp lực khi tăng lương... là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (17/6).

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Xã hội 16/06/2024

(ANTV) - triển khai các mô hình trong Đề án 06 đã và đang mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trong việc chuyển đổi số y tế. Thực tế, việc chuyển đổi giúp cải thiện tính cá nhân hóa trong chăm sóc sức khỏe của người dân. Việc ứng dụng công nghệ thông tin như xây dựng hồ sơ sức khỏe điện tử, và kho dữ liệu dùng chung của ngành y tế.

Xem thêm