Thứ Năm, 15/01/2026 02:21 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Hỗ trợ đưa công nhân khó khăn về quê ăn Tết

(ANTV) - Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn đang phối hợp với Trung ương Đoàn tổ chức hỗ trợ sinh viên, thanh niên công nhân khó khăn về quê dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Theo đó, tổ chức tặng hơn 3.200 vé máy bay, ô tô, vé tàu khứ hồi (lượt đi, lượt về) cho đối tượng sinh viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng và chịu thiệt hại bởi dịch Covid-19 trong năm 2021 về quê đón Tết Nguyên đán.

Ngoài ra còn có đối tượng là người thân, gia đình các thanh niên công nhân, người lao động được tuyển chọn tham gia chương trình, sẽ được ban tổ chức chương trình tặng kèm vé cho gia đình (tối đa 1 vợ/chồng và 2 con) về quê đón Tết.

Thời gian khởi hành dự kiến là ngày 23/01/2022 (tức 21 tháng Chạp âm lịch) với sinh viên; Các ngày 27 - 28/1/2022 ( tức 25, 26 tháng Chạp âm lịch) với thanh niên công nhân./.

Hà Nội: Các làng nghề hối hả chuẩn bị cho mùa tết

Còn  gần 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán,  thế nhưng thời điểm này, các làng nghề truyền thống trên địa bàn Hà Nội đã hối hả tăng công suất, tăng sản lượng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dịp cuối năm. Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất, các cơ sở vẫn không quên nhiệm vụ phòng chống  dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm